Jihyo (TWICE) lên tiếng vì biến mất khó hiểu tại MAMA 2019: Cách đáp trả mỉa mai và dùng từ châm biếm gây tranh cãi lớn

OFFF, Theo Helino 06:59 06/01/2020

Lời giải thích của Jihyo (TWICE) về sự cố vắng mặt ở MAMA 2019 gây tranh cãi nảy lửa trên MXH.

Ngày 5/2, Jihyo (TWICE) đã có buổi livestream để giao lưu với fan trong chatroom sau khi trở về từ lễ trao giải đình đám Golden Disc Awards 2019 tại Nhật. Đáng nói trong đoạn hội thoại, Jihyo bỗng chủ động đưa ra lời giải thích về sự vắng mặt khó hiểu của bản thân tại lễ trao giải MAMA 2019 đầu tháng 12 năm ngoái.

Được biết lúc này, dư luận xôn xao cho rằng Jihyo vừa ốm lại vừa bị ảnh hưởng tâm lý sau tin hẹn hò với Kang Daniel nên mới có hành động như vậy. Đến nay Jihyo đã đáp trả lại tin đồn một cách khá "gắt", đồng thời cách dùng từ ám chỉ của cô cũng khiến netizen không khỏi ngỡ ngàng, xôn xao bàn tán.

Jihyo (TWICE) lên tiếng vì biến mất khó hiểu tại MAMA 2019: Cách đáp trả mỉa mai và dùng từ châm biếm gây tranh cãi lớn - Ảnh 1.
Jihyo (TWICE) lên tiếng vì biến mất khó hiểu tại MAMA 2019: Cách đáp trả mỉa mai và dùng từ châm biếm gây tranh cãi lớn - Ảnh 2.
Jihyo (TWICE) lên tiếng vì biến mất khó hiểu tại MAMA 2019: Cách đáp trả mỉa mai và dùng từ châm biếm gây tranh cãi lớn - Ảnh 3.

Jihyo biến mất khó hiểu tại MAMA sau khi có biểu hiện mệt mỏi

"Tại MAMA, các bạn đã biết rồi đấy, tôi không thể xuất hiện trên sân khấu trong vài khoảnh khắc. Tôi sẽ giải thích luôn tại đây vì có vẻ như một số kẻ kiếm tìm sự chú ý cứ rên rỉ về điều này mãi thôi. Tôi chỉ bị ốm thôi. Haha. Tôi thấy có lỗi vì chuyện này bỗng nhiên thành tư liệu để người ta xỉa xói. Nhưng biết sao bây giờ, tôi đâu có thể làm gì được đây khi bản thân bị ốm", Jihyo giải thích.

Jihyo (TWICE) lên tiếng vì biến mất khó hiểu tại MAMA 2019: Cách đáp trả mỉa mai và dùng từ châm biếm gây tranh cãi lớn - Ảnh 4.
Jihyo (TWICE) lên tiếng vì biến mất khó hiểu tại MAMA 2019: Cách đáp trả mỉa mai và dùng từ châm biếm gây tranh cãi lớn - Ảnh 5.

Cách dùng từ "oong-ang-oong" của Jihyo trong câu gốc tiếng Hàn gây ra cuộc tranh cãi lớn vì đây vốn là tiếng lóng để công kích khán giả nam. Không ít netizen chỉ trích nữ idol vì lời giải thích cho fan nhưng Jihyo lại dùng từ ngữ quá mỉa mai, châm biếm. Bên cạnh đó, rất nhiều fan để lại bình luận bất bình thay cho mỹ nhân nhóm TWICE: "Idol không được phép giận dữ à?", "Cách giải thích của cô ấy rõ ràng và không gây hiểu nhầm mà", "Cô ấy ngầu quá", "Không buông từ bậy đâu nhưng mà..."

Nguồn: AK

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm