Ji Soo (BLACKPINK) xuất hiện 14 giây trong Niên Sử Kí Arthdal: Người đòi kiện biên kịch, kẻ đòi trao cúp vàng Oscar!

CHIMMY, Theo Helino 22:04 22/06/2019

Sau bao đợi chờ cho sự xuất hiện của Ji Soo trong Niên Sử Kí Arthdal, màn xuất hiện siêu ngắn trong tập mới nhất khiến fan không khỏi "mất trí" và đòi công bằng cho Ji Soo.

Sau bao đợi chờ cho màn "cameo" đặc biệt của Ji Soo (BLACKPINK), ngay tập mở đầu cho Part 2: Sky Turned Inside Out, Rising Land (Phần Hai: Bầu Trời Đảo Ngược, Vùng Đất Trỗi Dậy), cô nàng đã xuất hiện đúng... 14 giây bên cạnh bản "song trùng" của Eun Som (Song Joong Ki). Trong phân cảnh ngắn ngủi này, nhân vật của Ji Soo đảm nhiệm - Sae Na Rae được Sa Ya (Song Joong Ki) trao tay một chiếc vòng. Anh dặn dò: "Tối nay, chúng ta sẽ trốn đi cùng nhau!". Tuy nhiên, khi Sa Ya chờ đợi Na Rae để cùng nhau bỏ trốn, Tae Al Ha (Kim Ok Bin) đã trả lại Sa Ya chiếc vòng đó với máu dính đầy. Từ đó, có thể kết luận rằng Na Rae có thể đã bị giết theo sự chỉ đạo của Tae Al Ha.

Ji Soo (BLACKPINK) xuất hiện 14 giây trong Niên Sử Kí Arthdal: Người đòi kiện biên kịch, kẻ đòi trao cúp vàng Oscar! - Ảnh 1.

Câu thoại duy nhất của Ji Soo trong tập 7 là thoại gọi tên nhân vật của Song Joong Ki.

Ji Soo (BLACKPINK) xuất hiện 14 giây trong Niên Sử Kí Arthdal: Người đòi kiện biên kịch, kẻ đòi trao cúp vàng Oscar! - Ảnh 2.

Đứng trong vòng tay của Sa Ya được khoảng 11 giây.

Ji Soo (BLACKPINK) xuất hiện 14 giây trong Niên Sử Kí Arthdal: Người đòi kiện biên kịch, kẻ đòi trao cúp vàng Oscar! - Ảnh 3.

Ngước mắt lên với nụ cười hạnh phúc rằng đêm nay chúng mình sẽ bỏ trốn.

Ji Soo (BLACKPINK) xuất hiện 14 giây trong Niên Sử Kí Arthdal: Người đòi kiện biên kịch, kẻ đòi trao cúp vàng Oscar! - Ảnh 4.

Ấy thế mà chiếc vòng đẫm máu lại được Tae Al Ha mang về đưa cho Sa Ya.

Ji Soo (BLACKPINK) xuất hiện 14 giây trong Niên Sử Kí Arthdal: Người đòi kiện biên kịch, kẻ đòi trao cúp vàng Oscar! - Ảnh 5.

Có lẽ Sae Na Rae đã bị Tae Al Ha giết chết, hoặc giấu đâu đó để "dằn mặt" Sa Ya.

Ji Soo (BLACKPINK) xuất hiện 14 giây trong Niên Sử Kí Arthdal: Người đòi kiện biên kịch, kẻ đòi trao cúp vàng Oscar! - Ảnh 6.

Sa Ya nhìn thấy chiếc vòng đẫm máu, sốc không nói nên lời.

Tuy vậy, các fan hâm mộ của BLACKPINK cũng đừng quá buồn khi thần tượng mình chỉ xuất hiện một cảnh siêu ngắn như vậy. Trong hồi hai của Niên Sử Kí Arthdal, cuộc đời của Sa Ya vẫn còn rất nhiều ẩn số. Chính vì vậy, trong các tập sắp tới của Niên Sử Kí Arthdal, khán giả hoàn toàn có thể hi vọng vào sự xuất hiện của Ji Soo trong... hồi ức của Sa Ya.

Ji Soo (BLACKPINK) xuất hiện 14 giây trong Niên Sử Kí Arthdal: Người đòi kiện biên kịch, kẻ đòi trao cúp vàng Oscar! - Ảnh 7.

Retweet cái tweet này nếu muốn có thêm việc cho Ji Soo!!!

Ji Soo (BLACKPINK) xuất hiện 14 giây trong Niên Sử Kí Arthdal: Người đòi kiện biên kịch, kẻ đòi trao cúp vàng Oscar! - Ảnh 8.

Hàng loạt meme của BLACKPINK xuất hiện trên twitter.

Ji Soo (BLACKPINK) xuất hiện 14 giây trong Niên Sử Kí Arthdal: Người đòi kiện biên kịch, kẻ đòi trao cúp vàng Oscar! - Ảnh 9.

Ji Soo, cậu đã làm tốt lắm rồi. Không biết vai diễn có lớn hay không, bọn mình đều rất tự hào về cậu.

Ji Soo (BLACKPINK) xuất hiện 14 giây trong Niên Sử Kí Arthdal: Người đòi kiện biên kịch, kẻ đòi trao cúp vàng Oscar! - Ảnh 10.

"Ji Soo xuất hiện 11 giây trong Niên Sử Kí Arthdal. Blink: cúp vàng Oscar."

Ji Soo (BLACKPINK) xuất hiện 14 giây trong Niên Sử Kí Arthdal: Người đòi kiện biên kịch, kẻ đòi trao cúp vàng Oscar! - Ảnh 11.

"Nếu thấy Ji Soo khóc, tôi sẽ đi kiện biên kịch."

Ji Soo (BLACKPINK) xuất hiện 14 giây trong Niên Sử Kí Arthdal: Người đòi kiện biên kịch, kẻ đòi trao cúp vàng Oscar! - Ảnh 12.

Ai xứng đáng giải Oscar nào! "Jennie, Lisa và Rosé chỉ tay về phía Ji Soo."

Ji Soo (BLACKPINK) xuất hiện 14 giây trong Niên Sử Kí Arthdal: Người đòi kiện biên kịch, kẻ đòi trao cúp vàng Oscar! - Ảnh 13.

Đây là tôi khi nhìn thấy Ji Soo xuất hiện trên Arthdal Chronicles.

Ji Soo (BLACKPINK) xuất hiện 14 giây trong Niên Sử Kí Arthdal: Người đòi kiện biên kịch, kẻ đòi trao cúp vàng Oscar! - Ảnh 14.
Ji Soo (BLACKPINK) xuất hiện 14 giây trong Niên Sử Kí Arthdal: Người đòi kiện biên kịch, kẻ đòi trao cúp vàng Oscar! - Ảnh 15.

Fan Việt "tỉnh" hơn rất nhiều.

Ji Soo (BLACKPINK) xuất hiện 14 giây trong Niên Sử Kí Arthdal: Người đòi kiện biên kịch, kẻ đòi trao cúp vàng Oscar! - Ảnh 16.

Ai khóc nỗi đau này?

Ji Soo (BLACKPINK) xuất hiện 14 giây trong Niên Sử Kí Arthdal: Người đòi kiện biên kịch, kẻ đòi trao cúp vàng Oscar! - Ảnh 17.

Còn khổ hơn cả hóng Về Nhà Đi Con.

Ji Soo (BLACKPINK) xuất hiện 14 giây trong Niên Sử Kí Arthdal: Người đòi kiện biên kịch, kẻ đòi trao cúp vàng Oscar! - Ảnh 18.

Khi em ra đi, quá khứ còn lại gì?

Ji Soo (BLACKPINK) xuất hiện 14 giây trong Niên Sử Kí Arthdal: Người đòi kiện biên kịch, kẻ đòi trao cúp vàng Oscar! - Ảnh 19.
Ji Soo (BLACKPINK) xuất hiện 14 giây trong Niên Sử Kí Arthdal: Người đòi kiện biên kịch, kẻ đòi trao cúp vàng Oscar! - Ảnh 20.

Lời thoại còn chưa được nổi 5 chữ, ấy vậy mà có vẻ như Sae Na Rae đã chết dưới tay Tae Al Ha?

Ji Soo (BLACKPINK) xuất hiện 14 giây trong Niên Sử Kí Arthdal: Người đòi kiện biên kịch, kẻ đòi trao cúp vàng Oscar! - Ảnh 21.

Song Joong Ki: "Đây là chiếc vòng. Em sẽ chết ngay sau đó thôi". Ji Soo: "Em là Ji Soo, em không sao". Một tweet vô cùng hài hước của fan Ji Soo khi chứng kiến thần tượng xuất hiện 11 giây và có vẻ như là... đã chết.

Ji Soo (BLACKPINK) xuất hiện 14 giây trong Niên Sử Kí Arthdal: Người đòi kiện biên kịch, kẻ đòi trao cúp vàng Oscar! - Ảnh 22.

"Ji Soo chỉ cười và cô ấy đã lên top trend thế giới."

Ji Soo (BLACKPINK) xuất hiện 14 giây trong Niên Sử Kí Arthdal: Người đòi kiện biên kịch, kẻ đòi trao cúp vàng Oscar! - Ảnh 23.

Một fan từ tốn giải thích cho màn xuất hiện gây sốc của Ji Soo: "Vậy là Ji Soo xuất hiện 11 giây trong Arthdal Chronicles. Nhưng hóa ra nhân vật của cô ấy có thể đã chết vì chiếc vòng dính máu được đem trả lại cho Song Joong Ki."

Ji Soo (BLACKPINK) xuất hiện 14 giây trong Niên Sử Kí Arthdal: Người đòi kiện biên kịch, kẻ đòi trao cúp vàng Oscar! - Ảnh 24.

Chỉ với 11 giây, sức mạnh của cộng đồng fan BLACKPINK trên thế giới hoàn toàn không thể đùa được.

Ji Soo (BLACKPINK) xuất hiện 14 giây trong Niên Sử Kí Arthdal: Người đòi kiện biên kịch, kẻ đòi trao cúp vàng Oscar! - Ảnh 25.

Ngoài điểm nhấn với lời thoại ba từ, đôi mắt đẫm nước mắt của Ji Soo cũng gây chú ý.

Ji Soo (BLACKPINK) xuất hiện 14 giây trong Niên Sử Kí Arthdal: Người đòi kiện biên kịch, kẻ đòi trao cúp vàng Oscar! - Ảnh 26.

Khá là buồn khi Ji Soo chỉ xuất hiện vài giây trên Arthdal Chronicles. Nhưng thật sự cảm ơn vì đã dành cơ hội xuất hiện trong một dự án phim lần nữa cho Ji Soo. Mong rằng Ji Soo sẽ tiếp tục xuất hiện trong những tập tiếp theo. Cậu đã làm tốt lắm Ji Soo à!"

Hiện tại, hashtag #JisooOnArthdalChronicles đang được trend mạnh mẽ, một bộ phận các Blink (tên gọi của fandom BLACKPINK) tỏ ra khá buồn khi Ji Soo chỉ xuất hiện với thời lượng vô cùng ngắn như vậy. Tuy nhiên, khi công bố sự xuất hiện của Ji Soo trong Niên Sử Kí Arthdal, nhà sản xuất hoàn toàn không gọi vai của Ji Soo là "cameo". Vậy nên chúng ta hoàn toàn có thể tin tưởng vào sự xuất hiện của Ji Soo trong những tập sắp tới.

Arthdal Chronicles tiếp tục được phát sóng vào 19h00 (giờ Việt Nam) vào thứ Bảy, Chủ Nhật hàng tuần trên kênh truyền hình tvN.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Ricky Star - Chàng rapper 5 nón vàng làm “bùng nổ" Rap Việt, rap bài nào cũng tạo trend

    Ricky Star đang trên đà trở thành một nam rapper “đáng gờm” của showbiz khi sở hữu nhiều bản hit lẫn tố chất của 1 nghệ sĩ giải trí được anh em giới Rap đánh giá rất cao.
  • Đọc thêm