Ji Chang Wook và Kim Yoo Jung chính thức xuất hiện bên nhau: Đằng gái quá xinh, nhưng sống mũi đằng trai "choán" hết spotlight

Gewissheit, Theo Nhịp Sống Việt 19:45 07/05/2020

Ji Chang Wook, Kim Yoo Jung, Han Sun Hwa... đã có mặt tại buổi đọc kịch bản của "Convenience Store Saet Byul", thu hút sự chú ý lớn nhờ ngoại hình sáng chói.

Hôm nay, nhà sản xuất của bộ phim mới "Convenience Store Saet Byul" đã tung những hình ảnh mới nhất của buổi gặp gỡ đọc kịch bản với sự góp mặt của dàn cast hot hòn họt Ji Chang Wook, Kim Yoo Jung, Han Sun Hwa... Dàn diễn viên đình đám đều mặc những trang phục đời thường đơn giản nhưng lại nổi bần bật nhờ nhan sắc vượt trội.

Đặc biệt, sao nhí một "Mặt trăng ôm mặt trời" một thời Kim Yoo Jung hiện giờ đã trở thành nữ diễn viên xinh đẹp, trưởng thành. Nhan sắc đời thường của mỹ nhân sinh năm 1999 không khỏi khiến dân tình xuýt xoa. Tuy nhiên, tâm điểm của buổi đọc kịch bản này lại chính là tài tử Ji Chang Wook. Để mặt mộc và mặc xuề xoà, Ji Chang Wook lại chiếm trọn sự chú ý nhờ... sống mũi cao, thẳng tắp như tường thành. "Hậu cung" khắp nơi tạm thời quên mất mỹ nhân Kim Yoo Jung mà dán mắt vào gương mặt của nam tài tử.

Ji Chang Wook và Kim Yoo Jung cuối cùng đã gặp gỡ: Đằng gái quá xinh, nhưng sống mũi đằng trai choán hết spotlight - Ảnh 2.
Ji Chang Wook và Kim Yoo Jung cuối cùng đã gặp gỡ: Đằng gái quá xinh, nhưng sống mũi đằng trai choán hết spotlight - Ảnh 3.

Kim Yoo Jung ngày càng xinh đẹp, nữ tính. Gương mặt không tì vết, mỹ miều đúng kiểu phúc hậu của sao nhí một thời được khen ngợi hết lời

Ji Chang Wook và Kim Yoo Jung cuối cùng đã gặp gỡ: Đằng gái quá xinh, nhưng sống mũi đằng trai choán hết spotlight - Ảnh 4.
Ji Chang Wook và Kim Yoo Jung cuối cùng đã gặp gỡ: Đằng gái quá xinh, nhưng sống mũi đằng trai choán hết spotlight - Ảnh 5.

Nhưng Ji Chang Wook lại chiếm hết sự chú ý nhờ gương mặt đẹp trai trời cho

Ji Chang Wook và Kim Yoo Jung cuối cùng đã gặp gỡ: Đằng gái quá xinh, nhưng sống mũi đằng trai choán hết spotlight - Ảnh 6.

Sống mũi cao thẳng của Ji Chang Wook khiến chị em "ngất lịm"

Nguồn: FB

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm