Jessica rục rịch chuyển thể tự truyện "kể xấu SNSD" thành phim, netizen sôi máu cảnh cáo: "Chị tự làm tự xem đi nhé!"

Lạt, Theo Trí Thức Trẻ 17:13 18/09/2020

Trong khi cuốn tiểu thuyết Shine do chính cô nàng Jessica Jung chắp bút đang gây nên nhiều tranh cãi thì mới đây, thông tin chuyển thể tác phẩm thành phim đã lan truyền khắp mọi nơi.

Trong khi cuốn tiểu thuyết Shine của “công chúa băng giá” Jessica Jung vẫn còn đang gây tranh cãi về nội dung của mình thì mới đây, nhà sản xuất đã nhanh chóng xác nhận tác phẩm này sẽ chuyển thể thành phim ngắn. Đặc biệt hơn, đội ngũ ekip của tác phẩm To All The Boys I’ve Loved Before (Những Chàng Trai Năm Ấy) sẽ chịu trách nhiệm sản xuất, chỉ đạo dự án này.

Jessica rục rịch chuyển thể tự truyện kể xấu SNSD thành phim, netizen sôi máu cảnh cáo: Chị tự làm tự xem đi nhé! - Ảnh 1.

Quyển tiểu thuyết Shine do Jessica chắp bút sẽ được chuyển thể thành phim

Ekip sản xuất To Alll The Boys I've Loved Before sẽ chịu trách nhiệm cho dự án này

Shine được chính tay Jessica viết dựa trên cuộc đời của cô nàng. Nội dung của Shine nói về một cô gái người Mỹ gốc Hàn tên là Rachel, trở về Hàn Quốc để theo đuổi ước mơ trở thành ngôi sao Kpop. Tại đây, cô đã trải qua cuộc sống thực tập sinh vất vả, biết những mặt tối của làng giải trí trước khi ra mắt trong nhóm nhạc 9 thành viên của DB - công ty giải trí lớn nhất Hàn Quốc. Nhưng bên cạnh đó, Rachel cũng rất bối rối trước tình cảm ngày 1 lớn dần dành cho Jason - chàng trai vàng Kbiz, ngôi sao hàng đầu DB.

Jessica rục rịch chuyển thể tự truyện kể xấu SNSD thành phim, netizen sôi máu cảnh cáo: Chị tự làm tự xem đi nhé! - Ảnh 3.

Quyển sách của Jessica có ý chỉ SNSD và SM Entertainment

Một số hình ảnh xinh đẹp của Jessica

Hiện nay, Jessica đang trong quá trình viết tiếp phần 2 có tên Bright. Trong khi đó, không ít fan hâm mộ chỉ trích cô nàng đang ẩn ý nhắc đến các thành viên SNSD cũng như công ty chủ quản cũ SM Entertainment.

- Xấu hổ vì trước đây từng bênh chị.

- Ôi có khác gì một đứa fan cá nhân viết tiểu thuyết nâng idol mình lên không. Ai cũng ngáng chân tôi, ai cũng đối xử tệ với tôi, nhưng tôi vượt qua tất cả những thành kiến ấy để thành công. Viết như kiểu mình là Lọ Lem hay gì không bằng.

- Ủa mọi người đều biết Jessica đâm sau lưng SNSD mà, sao vẫn dám chường mặt ra viết quyển này hay vậy?

- Có vẻ Jessica và SNSD thực sự chia tay trong không vui...

- Sau khi rời nhóm vẫn tiếp tục đóng vai nạn nhân, ủa thế ý chị là các thành viên còn lại làm sao.

- Thực sự trước đây không có giận Jess gì đâu, thậm chí còn có phần ủng hộ ấy, có điều đến nước này thì hơi. Biết là cũng chỉ là tiểu thuyết, nên có thể có yếu tố hư cấu, nhưng rất khó để mọi người đọc xong mà không liên tưởng đến các thành viên

- Chắc sắp hết tiền.

Nguồn: Netizenbuzz Vtrans

Jessica rục rịch chuyển thể tự truyện kể xấu SNSD thành phim, netizen sôi máu cảnh cáo: Chị tự làm tự xem đi nhé! - Ảnh 6.

Cư dân mạng Việt Nam cũng chỉ trích Jessica vì cuốn sách Shine

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Cô giáo Hà Ánh phượng – cô giáo Việt Nam đầu tiên vào top 10 giáo viên toàn cầu: “Sự ngừng học của giáo viên mới chính là tụt hậu”

    Một giải thưởng được xem như giải Nobel trong giáo dục gọi tên cô giáo Hà Ánh Phượng - người đã tìm thấy cơ số điều kỳ diệu khi bỏ lại những xa hoa, phồn thực nơi thị thành đông đúc để trở về quê dạy học. Đây là thành tích đầu tiên mà một cô giáo Việt Nam từng đạt được, trở thành nguồn cảm hứng cho bao người chạm đến ước mơ của chính mình.
  • Đọc thêm