Jeon So Min tức giận nhắc lại chuyện người yêu cũ và bạn thân khác giới, tình tiết khiến Yoo Jae Suk tức giận

Bell Shino, Theo Nhịp Sống Việt 16:30 03/05/2022

Jeon So Min cực kỳ bức xúc khi nhắc đến chuyện cũ.

Trong tập phát sóng mới nhất của Running Man, Jeon So Min và các thành viên đã cũng bàn luận về chủ đề tình yêu. Khi tổ sản xuất yêu cầu đưa ra tình huống để tranh luận, nữ diễn viên đã bật dậy và chia sẻ câu chuyện của chính bản thân.

"Có lần bạn trai cũ của em đi chơi với 1 nhóm bạn, trong đó có cả 1 người bạn thân là nữ giới. Bạn trai em thì không có xe, nhưng anh ta đã dùng xe của cô bạn thân để đến đón em. Anh ta bảo 2 bọn em cũng gặp nhau khoảng 2 lần rồi nên không sao cả. Lúc em lên xe thì cô bạn đó cầm lái, bạn trai em ngồi ghế phụ còn em phải ngồi ghế đằng sau.

Jeon So Min tức giận nhắc lại chuyện người yêu cũ và bạn thân khác giới, tình tiết khiến Yoo Jae Suk tức giận - Ảnh 1.

Nhà em ở Ilsan, còn nhà bạn trai ở Sangam nên 2 người đó đã đưa em về nhà trước. Lúc tới nhà, em cứ đinh ninh bạn trai phải xuống xe cùng với em, nhưng hóa ra anh ta không xuống mà chỉ vẫy tay chào em: 'Somin à, em vào nhà đi nhé'. Nếu lúc đấy 2 người đó cứ thế đi luôn thì cũng được, nhưng anh ta còn đổi chỗ ngồi để lái xe hộ cô bạn kia, còn cô ta thì ngang nhiên ngồi vào ghế phụ. Ngay ghế phụ đấy ạ! Lúc ấy em sôi máu lên rồi nhưng vẫn cố nhịn đến hôm sau để hỏi cho ra nhẽ. Lúc em hỏi thì anh ta bảo cần lấy vài đồ ở văn phòng của cô bạn kia nên chưa về ngay được. Sau đấy em hỏi 'Thế sao anh lại lái xe?' thì anh ta bảo 'À thì... tại tự nhiên anh muốn lái xe nên bảo cô ấy đổi chỗ thôi'".

Jeon So Min tức giận nhắc lại chuyện người yêu cũ và bạn thân khác giới, tình tiết khiến Yoo Jae Suk tức giận - Ảnh 2.
Jeon So Min tức giận nhắc lại chuyện người yêu cũ và bạn thân khác giới, tình tiết khiến Yoo Jae Suk tức giận - Ảnh 3.
Jeon So Min tức giận nhắc lại chuyện người yêu cũ và bạn thân khác giới, tình tiết khiến Yoo Jae Suk tức giận - Ảnh 4.
Jeon So Min tức giận nhắc lại chuyện người yêu cũ và bạn thân khác giới, tình tiết khiến Yoo Jae Suk tức giận - Ảnh 5.

Khi nghe xong chuyện, MC Yoo Jae Suk cũng bày tỏ sự phẫn nộ và khó hiểu với hành động đổi ghế lái của người bạn trai kia, ngược lại Kim Jong Kook lại nghĩ đó là hành động bình thường. Mặc dù vậy, điều ấy vẫn khiến So Min đau lòng suốt thời gian qua: "Đã 10 năm trôi qua rồi nhưng em vẫn rất tức giận".

Jeon So Min tức giận nhắc lại chuyện người yêu cũ và bạn thân khác giới, tình tiết khiến Yoo Jae Suk tức giận - Ảnh 6.

"MC quốc dân" cũng cực kỳ phẫn nộ khi nghe câu chuyện của Jeon So Min

Ảnh: Running Man; Nguồn: VKR News

https://kenh14.vn/jeon-so-min-tuc-gian-nhac-lai-chuyen-nguoi-yeu-cu-va-ban-than-khac-gioi-tinh-tiet-khien-yoo-jae-suk-tuc-gian-20220503113531411.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm