Jeon So Min tiết lộ: "Running Man là chương trình đã cứu vớt cuộc đời tôi"

Bell Shino, Theo Trí Thức Trẻ 18:12 20/01/2021

So Min đã bày tỏ lòng cảm kích khi có cơ hội trở thành thành viên cố định của show tạp kỹ đình đám Running Man.

Sau khi Kang Gary rời khỏi dàn cast Running Man vào năm 2017, nữ diễn viên Jeon So Min và danh hài Yang Se Chan đã trở thành 2 thành viên cố định mới gắn bó cùng chương trình tạp kỹ đình đám này.

Jeon So Min tiết lộ: Running Man là chương trình đã cứu vớt cuộc đời tôi - Ảnh 1.

So Min và Se Chan là 2 thành viên cố định mới sau khi Gary rời đi

Mới đây, trong một bài phỏng vấn, So Min đã tiết lộ cô không hề cảm thấy khó khăn giữa việc diễn xuất và xuất hiện trong một chương trình tạp kỹ. "Nàng Ếch" cho hay cô xem Running Man là chương trình đã cho mình khoảng thời gian nghỉ ngơi, giải trí. Nữ diễn viên thích chuyện bản thân cô có thể làm việc chăm chỉ trong chương trình mà không có bất kỳ sự mâu thuẫn nào so với hình ảnh trước đó của mình.

Jeon So Min tiết lộ: Running Man là chương trình đã cứu vớt cuộc đời tôi - Ảnh 2.

Jeon So Min luôn cố gắng thu hút sự chú ý của khán giả khi xuất hiện trong chương trình

Khi nhắc đến Running Man, So Min cũng bày tỏ lòng cảm kích với chương trình: "Tôi đã từng ở trong 'thời kỳ đen tối' trước khi xuất hiện trên Running Man. Tôi đã làm việc chăm chỉ trong chương trình và có thể thể hiện nhiều hình ảnh khác nhau. Đây có thể được xem là một bước đột phá về hình ảnh của chính tôi. Trước đây, không có nhiều người tin tưởng và giao cho tôi việc gì đó để làm. Running Man là chương trình đã cứu vớt cuộc đời tôi".

Jeon So Min tiết lộ: Running Man là chương trình đã cứu vớt cuộc đời tôi - Ảnh 3.

Dù là thành viên bị "ném đá" nhiều nhất của chương trình nhưng không thể phủ nhận rằng So Min đã rất nỗ lực để chứng minh bản thân, thu hút được lượng fan nhất định. Không những thế, người đẹp có thể nhận được nhiều sự chú ý hơn so với khoảng thời gian trước đây. 

Ảnh: Internet; Nguồn: Koreaboo

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm