Jenny Huỳnh trổ tài nấu nướng: Úi zùi ui! Pancake chuối thành pancake bóng đêm luôn rồi nè!

C., Theo Trí Thức Trẻ 21:35 15/08/2020

Chỉ 1 phút sơ sẩy, món bánh của Jenny Huỳnh đã thành pancake bóng đêm.

Sở hữu kênh YouTube với 738k lượt đăng kí, Jenny Huỳnh ngày càng chứng minh sức hút của mình. Và đương nhiên, mỗi clip của cô bạn, dù cực kì đơn giản như thông báo có tài khoản Facebook đang mạo danh mình hay một ngày dài dằng dặc đều được fan hóng không trượt phát nào.

Mới đây, những người yêu quý Jenny Huỳnh lại được phen thích thú khi xem clip Một Ngày Toàn Chuối của cô bạn. Cụ thể Jenny đã làm mọi việc trong ngày đều liên quan đến chuối - loại quả yêu thích nhất của mình như làm áo thun gắn hình quả chuối, ăn thạch chuối, vẽ giày với hoạ tiết quả chuối, uống sữa chuối, ăn kem chuối,...

Trong đó, hài hước nhất phải kể đến màn làm pancake (bánh nướng chảo) chuối của Jenny. Sau từng bước hướng dẫn như dằm chuối, thêm trứng, cô bạn cho hỗn hợp vào chảo để chiên. Nhưng kết quả thì... toang ngay từ lần đầu tiên, chiếc bánh của Jenny đã thành pancake bóng đêm.

Jenny hướng dẫn từng bước.

Lật bánh khá tập trung...

Jenny Huỳnh trổ tài nấu nướng: Úi zùi ui! Pancake chuối thành pancake bóng đêm luôn rồi nè! - Ảnh 3.

... Và đây là thành quả!

Jenny Huỳnh trổ tài nấu nướng: Úi zùi ui! Pancake chuối thành pancake bóng đêm luôn rồi nè! - Ảnh 4.

Hội gái đoảng chắc chắn sẽ chào đón Jenny Huỳnh rồi.

Tuy nhiên Jenny chỉ bị hỏng lần làm đầu tiên thôi nhé! Ở những lần tiếp theo, cô bạn đã hoàn thành khá ổn, dù trông không đẹp như ngoài hàng nhưng vẫn ăn được.

"Nó cũng lạ lạ, ngon ngon, có mật ong và bơ hạnh nhân làm cho nó ngon hơn vì ngọt hơn, béo hơn. Cái này có chuối nên pancake này cũng ngọt tự nhiên luôn rồi, càng ăn là càng ghiền đấy! Mình nghĩ các bạn nên làm thử để ăn vì nó rất đơn giản, chỉ cần chuối và trứng rồi trộn đều thôi chứ không có gì khó hết. Nói chung mình sẽ làm lại nữa" - Jenny Huỳnh chia sẻ về món bánh của mình.

Món pancake của Jenny Huỳnh.

(Ảnh cắt từ clip)

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Châu Âu thuở "bốc mùi": Vua chúa mê mẩn hương người lâu ngày không tắm, say đắm mùi hôi nách như bảo vật tình yêu

    Trước thế kỷ 19, người da trắng vẫn ngộ nhận tắm là không đứng đắn. Dù nhiều quốc gia đã thịnh hành nhà tắm công cộng nhưng người dân hiếm khi nghĩ đến việc vệ sinh cơ thể từ đầu đến chân.
  • Đọc thêm