Jenny Huỳnh nhìn lại một năm làm youtube vào sinh nhật tuổi 15: "Lạ, điên và quá là sến"

Jo, Theo Trí Thức Trẻ 13:28 23/07/2020

"Năm tuổi 14 của mình đúng là năm đáng nhớ nhất" - Jenny chia sẻ.

Jenny Huỳnh đang là YouTuber được "cưng" nhất trên MXH hiện nay. Cô bạn 15 tuổi nhận được yêu mến vì những vlog đơn giản nhưng vẫn rất thú vị xoay quanh cuộc sống của một nữ sinh học trường quốc tế, có nhà ở Mỹ. 

Jenny được ví như ngôi sao mới đầy tiềm năng thuộc thế hệ 10X. Hiện tại, kênh YouTube của cô bạn đã có 632k lượt đăng kí theo dõi (subs), Instagram của Jenny cũng đạt 255k người theo dõi (follow).

Hôm nay nhân dịp sinh nhật, Jenny đã có những chia sẻ về 1 năm làm YouTube của mình. Cô bạn viết: "15 tuổi rồi hả gì mà già thế! Mình cảm ơn các bạn rất nhiều vì đã ủng hộ mình. Tuổi 14 đúng là năm đáng nhớ nhất".

Jenny Huỳnh nhìn lại một năm làm youtube vào sinh nhật tuổi 15: Lạ, điên và quá là sến - Ảnh 1.

Hôm nay, Jenny đã chính thức bước sang tuổi 15

Jenny cũng cho biết 1 năm trước, cô bạn bắt đầu có ý tưởng quay vlog trên kênh Jenny Huỳnh. Trước đó, Jenny đã được biết đến với các video làm slime (một dạng đồ chơi được làm từ keo xà phòng, keo làm hồ dính và nước rửa chén) nhưng cô bạn vẫn băn khoăn không biết nhiều người có thích mình làm vlog không. Sau khi đăng tải vlog đầu tiên và được đón nhận, Jenny đã đều đặn đăng tải một video mỗi tuần. Cô bạn cảm thấy rất biết ơn vì được mọi người ủng hộ trong suốt thời gian qua.

Cuối cùng, cô bạn chốt lại về tuổi 14 của mình: "Một năm rất lạ, crazy (điên) và quá là sến". Jenny cũng hi vọng tuổi 15 của mình "sẽ ok (ổn)".

Jenny Huỳnh nhìn lại một năm làm youtube vào sinh nhật tuổi 15: Lạ, điên và quá là sến - Ảnh 2.

Bấm like (thích) cho Jenny nào!

Phía dưới phần bình luận, dân tình đã để lại lời chúc mừng sinh nhật cho Jenny. Mọi người mong cô bạn sẽ có một tuổi mới ngập tràn niềm vui và không quên ra thêm nhiều vlog thật thú vị, vui vẻ.

Nguyên văn bài đăng của Jenny nhân sinh nhật 15 tuổi:

15 tuổi rồi hả gì mà già thế! Mình cảm ơn các bạn rất nhiều vì đã ủng hộ mình. Năm tuổi 14 của mình đúng là năm đáng nhớ nhất!

Đúng 1 năm trước mình đã có một ý kiến tạo một kênh mới để quay vlog. Lúc đầu mình cảm thấy rất sợ để đăng vì vlog sẽ rất khác các video slime mình đã làm trước đó nên mình cũng không biết là mọi người sẽ thích cách làm vlog của mình không nữa.

Lúc tháng 9 mình đã quyết định đăng vlog đầu tiên của mình. Sau vlog đó, thì mỗi tuần mình đều đăng 1 video. Càng ngày càng có nhiều bạn vào xem video và mình cảm thấy rất là vui!

Mình thật sự không ngờ là có nhiều bạn xem mình như vậy và mình rất biết ơn về điều đó! Năm 14 tuổi của mình đã là một năm rất lạ, crazy và quá là sến mình mong là năm 15 tuổi sẽ ok!

Jenny Huỳnh nhìn lại một năm làm youtube vào sinh nhật tuổi 15: Lạ, điên và quá là sến - Ảnh 4.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm