"Tiểu thư YouTuber" Jenny Huỳnh khai thật trong cặp có gì, tiết lộ vật quan trọng nhất khi đi học không phải sách vở

Sa, Theo Trí Thức Trẻ 15:24 27/09/2020

Jenny Huỳnh cho biết mọi hoạt động học tập hàng ngày của mình đều diễn ra trên iPad nên không cần mang nhiều sách vở đi học.

Với hơn 800k lượt đăng kí theo dõi, Jenny Huỳnh vẫn đang tiếp tục khẳng định vị trí của mình trong làng YouTuber. Những video của cô bạn chỉ xoay quanh chủ đề cuộc sống đời thường của một nữ sinh cấp 2 nhưng lại cực kì hấp dẫn và mới lạ, nhất là kể từ khi Jenny chuyển sang Mỹ học tập. 

Hiện tại, Jenny Huỳnh đang học lớp 9. Dù chưa tiết lộ trường học cũng như có các video ở trường nhưng "tiểu thư YouTuber" vẫn cực chăm cập nhật tình hình của mình. Sau vlog Một Ngày Học Ở Bên Mỹ, cô bạn tiếp tục cho "ra lò" clip Ngày Đầu Tiên Đi Học Lại với màn khai thật #what'sinmybag (Có gì trong cặp của tôi) và gây chú ý.

Tiểu thư YouTuber Jenny Huỳnh khai thật trong cặp có gì, tiết lộ vật quan trọng nhất khi đi học không phải sách vở - Ảnh 1.

Jenny Huỳnh khoe những đồ dùng có trong cặp

Cụ thể, trong cặp của Jenny chỉ có 1 chiếc iPad, 1 quyển vở, 1 cuốn sách, bình nước, hộp bút, túi đựng bàn chải đánh răng, khẩu trang, nước rửa tay và kẹo. Sở dĩ cô bạn không mang nhiều sách vở vì toàn bộ việc học tập, ghi chép đều diễn ra trên iPad.

Jenny Huỳnh cho biết: "Cái iPad này mình dùng để học và làm mọi thứ ở đây. Mình cũng chỉ có một quyển vở thôi vì bình thường mình ghi chép ở iPad luôn, mới ngày đầu tiên nên mình chưa có xài luôn".

Tiểu thư YouTuber Jenny Huỳnh khai thật trong cặp có gì, tiết lộ vật quan trọng nhất khi đi học không phải sách vở - Ảnh 2.

Chiếc iPad là vật bất ly thân của Jenny Huỳnh khi đi học

Cô bạn chỉ cần mang 1 quyển sách và 1 quyển vở ghi chép khi cần

Điều này khá khác biệt với các học sinh ở Việt Nam nên dân tình đã để lại những bình luận ngạc nhiên phía dưới video của Jenny Huỳnh:

- Jenny học trên iPad và ghi chép trên đó không cần đến vở và bút còn tui chép bài muốn đau cái tay luôn á.

- Jenny đúng con nhà người ta luôn.

- Đi học chỉ cần mang iPad vậy đỡ cực biết bao nhiêu.

- Nếu mình mà như vậy chắc mình chỉ cầm mỗi chiếc iPad đi học thôi ấy.

Những đồ dùng khác trong cặp của Jenny

(Ảnh chụp màn hình)

Tiểu thư YouTuber Jenny Huỳnh khai thật trong cặp có gì, tiết lộ vật quan trọng nhất khi đi học không phải sách vở - Ảnh 5.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm