Jennifer Lawrence phủ nhận là người thứ 3 trong cuộc hôn nhân của Liam Hemsworth và Miley Cyrus

A, Theo VTV News 17:30 27/06/2023

Jennifer Lawrence đã giải quyết tin đồn cô có quan hệ với Liam Hemsworth trong thời gian nam diễn viên này vẫn còn chung sống với Miley Cyrus.

Trong cuộc trò chuyện với Andy Cohen tại Watch What Happens Live hôm thứ Hai (giờ địa phương), Jennifer Lawrence khẳng định cô chưa bao giờ có có quan hệ không đúng đắn với Liam Hemsworth khi anh còn chung sống Miley Cyrus. Câu trả lời này được đưa ra sau khi Andy nói đã có rất nhiều lời bàn tán rằng video âm nhạc Flowers đình đám của Miley là ám chỉ đến mối quan hệ bí mật giữa Jennifer và Liam - khi anh vẫn còn ở cùng Miley và cả 2 chưa ly hôn.

"Không đúng" - Jennifer khảng khái nói - "Toàn tin đồn. Chúng ta đều biết rằng chúng tôi chỉ hôn nhau một lần và đó là nhiều năm sau khi họ chia tay nên tôi cho rằng đó là một sự trùng hợp ngẫu nhiên".

Jennifer Lawrence phủ nhận là người thứ 3 trong cuộc hôn nhân của Liam Hemsworth và Miley Cyrus - Ảnh 2.

Video Flowers được Miley Cyrus phát hành vào ngày sinh nhật của Liam và nhanh chóng gặt hái thành công lớn, được xếp vào danh sách những ca khúc nổi bật nhất của năm 2023. MV này cũng giúp Miley lọt vào tất cả những bảng xếp hạng âm nhạc đình đám nhất. Tuy nhiên, Flowers cũng được cho là cú phản đòn của Miley với người chồng cũ, ám chỉ những mối quan hệ bất chính của Liam khi cả hai vẫn là vợ chồng. Trong MV, có cảnh Miley sải bước quanh Hollywood Hills trong chiếc váy vàng lấp lánh từ bộ sưu tập thu đông 1991 của Saint Laurent. Những người hâm mộ tinh mắt đã chỉ ra chiếc váy của cô giống với chiếc váy vàng Prabal Gurung mà Jennifer đã mặc khi cô ấy tham dự buổi ra mắt The Hunger Games với Liam ở Los Angeles vào ngày 12 tháng 3 năm 2012.

Trong khi Miley chưa bao giờ gọi tên Jennifer một cách công khai, một số người hâm mộ tin rằng cô ấy đang "ném bóng" vào Jennifer vì nữ diễn viên 32 tuổi và Liam bị đồn là có quan hệ tình cảm trên phim trường The Hunger Games. Jennifer và Liam đã quay loạt phim khoa học viễn tưởng gồm bốn phần này từ năm 2012 đến năm 2015, đóng vai cặp tình nhân Katniss Everdeen và Gale Hawthorne.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày