Hàng loạt bản kiến nghị trừng phạt được gửi lên Nhà Xanh sau tin Jennie và Kai hẹn hò, nhân vật nào bị réo gọi?

ON, Theo Helino 14:50 03/01/2019

Sau khi Jennie và Kai bị "khui" chuyện hẹn hò, fan đang đổ dồn mũi dùi vào đối tượng nắm đầu tin tức chấn động này.

Theo truyền thống, Dispatch đều sẽ "khui" ra một tin hẹn hò vào ngày 1/1 để chào năm mới. Năm 2019, trang săn tin này đã quyết định đưa chuyện hẹn hò của cặp đôi idol quyền lực nhất nhì Kpop Jennie (Black Pink) và Kai (EXO) lên đầu báo. Sau tin tức chấn động này, Jennie, Kai và cả 2 công ty YG, SM Entertainment đều phải chịu hậu quả nghiêm trọng về phương diện truyền thông. Cổ phiếu 2 công ty giảm mạnh, Jennie bị công kích, "ném đá" thậm tệ.

Giữa chảo lửa tranh cãi, rất đông fan đã gửi hàng loạt kiến nghị trừng phạt với tiêu đề "Hãy đóng cửa Dispatch", "Yêu cầu đóng trang Dispatch"... lên Nhà Xanh. Đặc biệt, fan của nhà YG nói chung và Jennie nói riêng tỏ ra vô cùng tức giận, phẫn nộ vì Dispatch năm lần bảy lượt nhắm vào các ngôi sao của YG Entertainment để khui ra loạt scandal. Năm ngoái, G-Dragon đã bị Dispatch tố nhận biệt đãi trong quân ngũ.

Hàng loạt bản kiến nghị trừng phạt được gửi lên Nhà Xanh sau tin Jennie và Kai hẹn hò, nhân vật nào bị réo gọi? - Ảnh 1.
Hàng loạt bản kiến nghị trừng phạt được gửi lên Nhà Xanh sau tin Jennie và Kai hẹn hò, nhân vật nào bị réo gọi? - Ảnh 2.

Jennie và Kai bị Dispatch tung ra ảnh hẹn hò, làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến danh tiếng cả 2 idol và công ty chủ quản

Hàng loạt bản kiến nghị trừng phạt được gửi lên Nhà Xanh sau tin Jennie và Kai hẹn hò, nhân vật nào bị réo gọi? - Ảnh 3.

Fan phẫn nộ vì idol bị Dispatch khui chuyện hẹn hò nên đồng loạt gửi kiến nghị lên nhà Xanh. Trước đây, fan của G-Dragon cũng đã từng gửi kiến nghị tương tự sau khi nam rapper này bị Dispatch tung loạt hình nhận biệt đãi trong quân ngũ

Nguồn: Allkpop

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nhan sắc dàn bạn gái quá hot của G-Dragon: Jennie át cả minh tinh Joo Yeon về độ sexy, 2 nàng thơ Nhật Bản khuynh đảo châu Á

    Những cô bạn gái bị “khui” của G-Dragon gồm Kiko Mizuhara, Nana Komatsu, Lee Joo Yeon cho đến Jennie đều là những bóng hồng xinh đẹp, gợi cảm của làng giải trí Nhật Bản và Hàn Quốc, khuynh đảo cả thế giới.
  • Đọc thêm