Jennie từng khóc nức nở đến nỗi không thể hát trong concert, hoá ra cứ nghe ca khúc này của BLACKPINK là yếu lòng?

Linh Giang, Theo Trí Thức Trẻ 11:36 05/10/2020

Vì quá nhập tâm mà Jennie đã không thể kìm nén nổi nước mắt khi đang hát.

Người nghệ sĩ đích thực không chỉ biểu diễn bằng tất cả khả năng của mình, họ còn gắn bó với bài hát như thể đó là thành viên trong gia đình. Đây cũng chính là lý do Jennie từng rơi lệ trong concert của BLACKPINK vào năm 2018. Khoảnh khắc này đã được tiết lộ trong phim hậu trường kể về hành trình debut solo của nữ idol.

Trong concert, Jennie và đồng đội đã tạo ra bầu không khí sôi động khi diễn các bài chủ đề của BLACKPINK. Thế nhưng khi ca khúc Stay vang lên thì tâm trạng của nữ idol dần xuống dốc. Dù cô nhắn khán giả rằng hãy cùng giao tiếp bằng ánh mắt và tận hưởng bài hát này, nhưng khi hát phần của mình thì Jennie bắt đầu rơi lệ.

Jennie đang hát thì phải dừng lại vì quá xúc động

Các thành viên thấy thế đã an ủi nữ idol nhưng cô vẫn không ngừng khóc

Jennie nghẹn ngào đến nỗi không thể hoàn thành phần hát của mình. Thấy thế, các thành viên ngay lập tức vây quanh nữ idol và ôm ấp, vỗ về cô nàng nhạy cảm. Ai cũng cố gắng an ủi Jennie, thế nhưng cô vẫn không ngừng khóc và làm mọi người có mặt ở hội trường lo lắng.  

Jennie từng khóc nức nở đến nỗi không thể hát trong concert, hoá ra cứ nghe ca khúc này của BLACKPINK là yếu lòng? - Ảnh 3.
Jennie từng khóc nức nở đến nỗi không thể hát trong concert, hoá ra cứ nghe ca khúc này của BLACKPINK là yếu lòng? - Ảnh 4.

Khoảnh khắc Jennie rơi nước mắt làm fan vừa xót xa, vừa lo lắng

Sau này Jennie mới giải thích lý do cô trở nên "mít ướt". Theo main rapper của BLACKPINK, cô khóc vì không khí ảm đạm và xúc động mà bài hát đem lại. Đây cũng không phải lần đầu cảm xúc của Jennie dâng trào khi hát ca khúc Stay.

Jennie kể: "Khoảnh khắc ấy thật xúc động. Stay thật sự đã chạm vào điểm yếu trong lòng tôi. Đến cả trong concert ở Nhật tôi cũng vừa hát Stay vừa khóc".

Jennie kể là cô khóc khi hát Stay trong concert Nhật

Nữ idol còn giải thích rằng người nghệ sĩ càng thêm gắn bó với ca khúc của mình nếu dành nhiều thời gian cho chúng. Cô tâm sự: "Tôi nghĩ là bạn càng tham gia nhiều vào quá trình sản xuất bài hát thì bạn lại càng gắn bó với nó".

Vậy là ca khúc Stay giàu cảm xúc đến nỗi làm Jennie không cầm được nước mắt. Điều này còn cho thấy cô sở hữu tâm hồn nghệ sĩ đa sầu đa cảm, dễ dàng bật khóc chỉ vì hòa mình vào trong bài hát.

Jennie khóc khi hát Stay (bắt đầu từ 1:11)

Nguồn: KB - Ảnh chụp màn hình, Internet - Video: YouTube

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đồn đoán chủ vườn lan đột biến ở Hà Nội ôm hàng trăm tỷ bỏ trốn: Chủ vườn lan từng làm lái xe 3 bánh

    Liên quan đến tin đồn về chủ vườn lan đột biến ôm trăm tỷ đồng của khách rồi bỏ trốn ở Ứng Hoà (Hà Nội), theo người dân cho biết chủ vườn từng làm lái xe 3 bánh. Vài năm trở lại đây, người này chuyển sang trồng lan, người dân cũng rất bất ngờ vì vườn lan này trước nay vẫn có tiếng là uy tín.
  • Đọc thêm