Jennie chụp selfie sương sương lộ ngay 2 chai nước hoa xịn sò nhiều nàng sẽ muốn sắm theo

Rosy Cheeks, Theo Trí Thức Trẻ 07:00 12/12/2020

Trong bức selfie mới đây, Jennie đã vô tình để lọt 2 chai nước hoa Tom Ford vào khung hình.

Jennie là fashion icon nổi tiếng. Ngoài những item cô nàng chưng diện gây chú ý và dễ tạo trend, thì các món xuất hiện chung khung hình với Jennie cũng được fan soi ra hết. Mới đây trong lần tự sướng trước gương, cô nàng đã vô tình hé lộ 2 chai nước hoa của mình.

Jennie chụp selfie sương sương lộ ngay 2 chai nước hoa xịn sò nhiều nàng sẽ muốn sắm theo - Ảnh 1.

Jennie đáng yêu thì rõ rồi, nhưng các tín đồ tinh ý cũng không thể bỏ qua 2 chai nước hoa Tom Ford lọt vào khung hình của thần tượng. Được biết, giá của mỗi "em" không rẻ lắm. Trong đó, chai trắng là Soleil Neige giá niêm yết 5,7 triệu và chai đen Fabulous giá 8 triệu đồng.

Đáng chú ý, chiếc gương này từng là đạo cụ sống ảo của Rosé. Thế nên, vẫn chưa rõ 2 chai nước hoa Tom Ford kia thuộc sở hữu của Rosé hay Jennie. Nhưng dù là của ai thì đây vẫn là 2 mùi hương sang chảnh xịn sò mà các tín đồ nước hoa nên tham khảo.

Jennie chụp selfie sương sương lộ ngay 2 chai nước hoa xịn sò nhiều nàng sẽ muốn sắm theo - Ảnh 2.

Tom Ford Soleil Neige được biết đến là mùi nước hoa sang chảnh cho thu đông với hương trái cây, mang đến sự thư thái, tươi mới và dễ chịu. Hương cam bergamot hoà quyện cùng hoa nhài thoang thoảng, hương chanh mát mẻ tạo nên mùi hương nhẹ nhàng, cuốn hút, không quá nồng hay quá nhẹ.

Jennie chụp selfie sương sương lộ ngay 2 chai nước hoa xịn sò nhiều nàng sẽ muốn sắm theo - Ảnh 3.

Tom Ford Fabulous với thiết kế sang trọng tiếp theo cũng có mùi hương hợp thu đông hết nấc. Sự kết hợp giữa các nốt hương như hạnh nhân, da thuộc, gỗ cashmere, đậu tonka mang đến mùi hương ấm áp, gợi cảm, có chút cay nồng, hợp cho cả nữ và nam.

Jennie chụp selfie sương sương lộ ngay 2 chai nước hoa xịn sò nhiều nàng sẽ muốn sắm theo - Ảnh 5.

Ảnh: Instagram

Jennie chụp selfie sương sương lộ ngay 2 chai nước hoa xịn sò nhiều nàng sẽ muốn sắm theo - Ảnh 7.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14