Jennie (BLACKPINK) tung bộ ảnh nóng bỏng chào năm mới, sự chú ý đổ dồn vào nhân vật làm lộ ảnh hẹn hò của nữ idol với V (BTS)

Bình An, Theo Phụ Nữ Mới 08:00 01/01/2024

Hoá ra nhân vật này là người bạn thân thiết của cả V (BTS) và Jennie (BLACKPINK).

Vào ngày 31/12, Jennie (BLACKPINK) khiến mạng xã hội phát sốt khi tung ra loạt ảnh đi chơi cuối năm với hội bạn thân thiết toàn người mẫu, diễn viên đình đám bao gồm Lee Ho Jung và Yang Hye Ji (Nevertheless) và nam người mẫu có Instagram là twozoobrother. Trong loạt ảnh mừng năm mới, Jennie diện bộ đầm bó sát, trễ nải khoe vòng 1 nóng bỏng và số đo body trong mơ. Bộ hình nhanh chóng nhận được lượt like khủng, chia sẻ rầm rộ trên khắp các trang mạng xã hội. Ai ai cũng phải xuýt xoa trước sắc vóc của nữ idol.

Nhưng dân tình bất ngờ chuyển sự chú ý vào 1 nhân vật đặc biệt, đó là nam người mẫu kiêm influencer, Youtuber có tài khoản Instagram là twozoobrother. Anh chàng này có tên thật là Lee Jong Hyung. Hoá ra đây chính là người bạn từng chụp và làm lộ bộ hình thân mật của Jennie và V (BTS) ở Jeju, từ đó tin hẹn hò của cặp đôi đình đám này cũng bị dấy lên. Lee Jong Hyung thân với V từ năm 2014, hiện cũng là bạn của Jennie. Người này cũng được quản lý của Jennie và người mẫu nổi tiếng Jung Hoyeon trong Squid Game theo dõi.

Jennie (BLACKPINK) tung bộ ảnh nóng bỏng chào năm mới, sự chú ý đổ dồn vào nhân vật làm lộ ảnh hẹn hò của nữ idol với V (BTS) - Ảnh 2.

Jennie khoe bộ ảnh lên đồ nóng bỏng đi chơi mừng năm mới

Jennie (BLACKPINK) tung bộ ảnh nóng bỏng chào năm mới, sự chú ý đổ dồn vào nhân vật làm lộ ảnh hẹn hò của nữ idol với V (BTS) - Ảnh 3.

Nữ idol diện chiếc váy bó sát, cắt xẻ khoe vòng 1 nóng bỏng

Jennie (BLACKPINK) tung bộ ảnh nóng bỏng chào năm mới, sự chú ý đổ dồn vào nhân vật làm lộ ảnh hẹn hò của nữ idol với V (BTS) - Ảnh 4.
Jennie (BLACKPINK) tung bộ ảnh nóng bỏng chào năm mới, sự chú ý đổ dồn vào nhân vật làm lộ ảnh hẹn hò của nữ idol với V (BTS) - Ảnh 5.

Nhan sắc yêu kiều cùng vóc dáng sexy của Jennie khiến netizen phát sốt

Jennie (BLACKPINK) tung bộ ảnh nóng bỏng chào năm mới, sự chú ý đổ dồn vào nhân vật làm lộ ảnh hẹn hò của nữ idol với V (BTS) - Ảnh 6.

Nhan sắc của mỹ nhân này ngày càng mỹ miều, mặn mà theo thời gian. Ngay cả hình chụp vội cũng không thể dìm được visual của cô nàng

Jennie (BLACKPINK) tung bộ ảnh nóng bỏng chào năm mới, sự chú ý đổ dồn vào nhân vật làm lộ ảnh hẹn hò của nữ idol với V (BTS) - Ảnh 7.

Jennie đi chơi cùng hội bạn, đáng chú ý nhất là nam người mẫu Lee Jong Hyung - người từng chụp ảnh hẹn hò của Jennie và V (BTS) ở đảo Jeju

Jennie (BLACKPINK) tung bộ ảnh nóng bỏng chào năm mới, sự chú ý đổ dồn vào nhân vật làm lộ ảnh hẹn hò của nữ idol với V (BTS) - Ảnh 8.

Nữ diễn viên Lee Ho Jung...

Jennie (BLACKPINK) tung bộ ảnh nóng bỏng chào năm mới, sự chú ý đổ dồn vào nhân vật làm lộ ảnh hẹn hò của nữ idol với V (BTS) - Ảnh 9.

... và Yang Hye Ji cũng có mặt trong bữa tiệc này

Jennie (BLACKPINK) tung bộ ảnh nóng bỏng chào năm mới, sự chú ý đổ dồn vào nhân vật làm lộ ảnh hẹn hò của nữ idol với V (BTS) - Ảnh 10.

Jennie cùng hội bạn ăn mừng năm mới với chiếc bánh dễ thương. Jennie cũng tung ảnh ăn mừng cùng chiếc bánh này lên Instagram, thu về hơn 3 triệu lượt thả tim

Jennie (BLACKPINK) tung bộ ảnh nóng bỏng chào năm mới, sự chú ý đổ dồn vào nhân vật làm lộ ảnh hẹn hò của nữ idol với V (BTS) - Ảnh 11.

Loạt hình hẹn hò của V và Jennie ở đảo Jeju được chính nam người mẫu Lee Jong Hyung chụp, làm lộ trên Instagram cá nhân

Jennie (BLACKPINK) tung bộ ảnh nóng bỏng chào năm mới, sự chú ý đổ dồn vào nhân vật làm lộ ảnh hẹn hò của nữ idol với V (BTS) - Ảnh 12.

Sau loạt ảnh ở Jeju, đôi Jennie và V cũng không còn giấu giếm, lộ luôn ảnh tay trong tay trên đường phố Pháp

Jennie (BLACKPINK) tung bộ ảnh nóng bỏng chào năm mới, sự chú ý đổ dồn vào nhân vật làm lộ ảnh hẹn hò của nữ idol với V (BTS) - Ảnh 13.

Cả V và Jennie đều chơi thân với nam người mẫu Lee Jong Hyung

Jennie (BLACKPINK) tung bộ ảnh nóng bỏng chào năm mới, sự chú ý đổ dồn vào nhân vật làm lộ ảnh hẹn hò của nữ idol với V (BTS) - Ảnh 14.

Lee Jong Hyung thường xuyên đi chơi cùng Jennie...

Jennie (BLACKPINK) tung bộ ảnh nóng bỏng chào năm mới, sự chú ý đổ dồn vào nhân vật làm lộ ảnh hẹn hò của nữ idol với V (BTS) - Ảnh 15.

... và từng xuất hiện thân thiết bên V (BTS)

Nguồn: Naver, Instagram

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày