Jennie (BLACKPINK) khóc lóc khi bị dọa ma, những sao Hàn khác có "thần kinh thép"?

Đan Thư, Theo Thể Thao Văn Hóa 18:26 31/10/2022

Nhân dịp Halloween, hãy cùng nhìn lại phản ứng của các idol Hàn Quốc khi bị dọa ma trên show thực tế!

Việc dọa ma các sao Hàn trên các chương trình giải trí đã không còn quá xa lạ với khán giả hâm mộ show thực tế. Cũng nhờ những thử thách có phần kinh dị này, fan có dịp chứng kiến loạt biểu cảm chân thật nhất của các thần tượng. Đều là những idol "ngầu đét" khi đứng trên sân khấu nhưng khi bị "nhát ma", không ít người trở thành "ngôi sao giải trí" đỉnh cao. Nhân dịp Halloween, cũng nhìn lại những biểu cảm "khó đỡ" của các idol trong những lần bị ê-kíp "hù dọa" nhé!

Trong một lần trở thành khách mời ở Running Man, Jennie (BLACKPINK) đã có chuyến thám hiểm vào nhà ma cùng Kwang Soo. Lúc đầu, nữ thần tượng nhà YG khá dũng cảm, liên tục đòi đi trước nhưng sau cùng lại la hét, khóc lóc khiến Kwang Soo hết sức vất vả mới hộ tống được cô ra ngoài. Những biểu cảm đáng yêu của thành viên BLACKPINK khiến người hâm mộ không nhịn được cười.

Jennie với loạt biểu cảm đáng yêu sau khi thám hiểm nhà ma ở Running Man - Ảnh: Running Man

Là 2 thành viên "nhát" nhất BTS, J-hope và Jimin luôn bị mọi người trêu ghẹo. Jungkook từng trốn trong một khu nhà máy bỏ hoang để hù dọa các anh. Trên đường tìm "em út", J-hope lẫn Jimin bị các thành viên trêu chọc nên đã phải bỏ cuộc từ sớm. Ngay cả PD quay phim cũng đủ khiến thành viên BTS giật bắn mình.

J-hope hét toáng khi bị hù dọa - Ảnh: Internet

Daesung (BIGBANG) xứng danh "thiên tài giải trí" vì loạt biểu cảm hài hước khi bị hù ma - Ảnh: Internet

Bất ngờ chưa Jackson! - Ảnh: Internet

Ai trong Apink cũng sợ ma... - Ảnh: Internet

... trừ chị đại Eun Ji - Ảnh: Internet

Ngay cả dàn Running Man cũng hoảng sợ tột độ khi phải vào nhà ma - Ảnh: Running Man

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14