JayKii và Mai Anh bất ngờ tổ chức đám cưới sau 2 năm yêu

Hạ Anh, Theo Phụ nữ Việt Nam 13:44 05/06/2023

Mai Anh chính thức xác nhận đã tổ chức lễ cưới với JayKii sau thời gian dài gắn bó.

Trưa ngày 5/6, cặp đôi JayKiiMai Anh hé lộ những khoảnh khắc đặc biệt trong hôn lễ đã được tổ chức kín đáo vào cuối tháng 5/2023. Ngày trọng đại của cặp đôi diễn ra trong không khí ấm cúng, chỉ có sự tham gia của họ hàng và những người thân thiết. Trong đám cưới, JayKii và Mai Anh đều diện áo dài truyền thống.

Chia sẻ cảm xúc trong ngày về chung nhà với JayKii, Mai Anh hào hứng: "Chúc mừng bạn chính thức có được tôi. Được cả trâu lẫn nghé luôn, thích nhé". Mai Anh còn tiết lộ bé Cookie - con trai đầu lòng của cặp đôi cũng góp mặt trong ngày vui này.

JayKii và Mai Anh bất ngờ tổ chức đám cưới sau 2 năm yêu - Ảnh 2.

Mai Anh và JayKii chính thức tổ chức đám cưới sau 2 năm gắn bó

JayKii và Mai Anh bất ngờ tổ chức đám cưới sau 2 năm yêu - Ảnh 3.

Nhóc tỳ xuất hiện trong ngày cưới của bố mẹ

JayKii và Mai Anh bất ngờ tổ chức đám cưới sau 2 năm yêu - Ảnh 4.

Hôn lễ của cả hai diễn ra ấm cúng với sự tham gia của 2 bên gia đình

JayKii sinh năm 1993, được biết đến là chủ nhân của nhiều ca khúc: Chiều Hôm Ấy, Đừng Như Thói Quen... Mai Anh nổi tiếng là người mẫu - diễn viên đình đám tại Hà Nội. JayKii và Mai Anh nên duyên khi cùng tham gia chương trình Tỏ Tình Hoàn Mỹ. Vào cuối năm 2021, cả hai chào đón con trai đầu lòng và đã đăng kí kết hôn. Vào tháng 1/2022, JayKii có màn cầu hôn bất ngờ với Mai Anh.

Bà xã Jaykii từng chia sẻ về quyết định cùng nhau xây dựng tổ ấm chỉ sau 4 tháng hẹn hò: "Mình nhận ra trên đời này vẫn tồn tại một người mà mình có thể dựa vào, cùng hướng về một đích đến. Chúng mình từng suýt lạc mất nhưng rồi lại tìm thấy nhau. Khi hai con người cô đơn đồng điệu gặp được nhau, mình tin đó là khởi đầu cho một hành trình hạnh phúc mới".

JayKii và Mai Anh bất ngờ tổ chức đám cưới sau 2 năm yêu - Ảnh 5.

Jaykii cầu hôn Mai Anh hồi đầu năm 2022

JayKii và Mai Anh bất ngờ tổ chức đám cưới sau 2 năm yêu - Ảnh 6.

Gia đình nhỏ của cặp đôi thêm viên mãn khi con trai chào đời

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày