Jay Quân bất ngờ chia sẻ: "Chưa bao giờ tôi tin Chúng Huyền Thanh"

QuangMT, Theo Nhịp Sống Việt 15:00 02/10/2020

Nguyên nhân sâu xa là do cả 2 vợ chồng Jay Quân - Chúng Huyền Thanh ý khi tâm đầu ý hợp trong mọi chuyện.

Tập 24 Úm Ba La Ra Chữ Gì? mùa 2 sẽ được phát sóng vào lúc 12h thứ Bảy, ngày 3/10 trên kênh VTV3 có sự góp mặt của vợ chồng Jay Quân, Chúng Huyền Thanh và Huy Cung, Yori của Lip B cùng với sự dẫn dắt quen thuộc của MC Liêu Hà Trinh và Quang Bảo.

Úm Ba La Ra Chữ Gì: Jay Quân nói về Chúng Huyền Thanh

Vừa xuất hiện trong chương trình, cặp vợ chồng Jay Quân và Chúng Huyền Thanh đã được hai MC khen ngợi dù là thế hệ 9x nhưng có tính cách rất "đằm thắm nhẹ nhàng". Cũng lúc này, Jay Quân lên tiếng bảo bà xã mình có kiến thức mênh mông nhưng lại… rất bất ổn. Lập tức, học trò của Hà Hồ đánh vào vai chồng nhằm ngăn cản việc nói xấu mình trên sóng truyền hình. Nghe xong, Liêu Hà Trinh bèn hỏi tiếp: "Vậy có bao giờ em tin vào vợ mình không?". Trả lời một cách dứt khoát, Jay Quân cho biết: "Chưa bao giờ em tin vợ mình!".

Jay Quân bất ngờ chia sẻ: Chưa bao giờ tôi tin Chúng Huyền Thanh - Ảnh 2.

Cũng là người đã lập gia đình, Huy Cung nghe xong những lời anh chồng này nói liền ôm mặt đầy thắc mắc. Sau đó, Chúng Huyền Thanh cũng cho biết: "Đúng rồi, vợ chồng tụi em chưa bao giờ có sự tương đồng nào luôn". Lúc này, Quang Bảo đứng bên cạnh cũng không hiểu vợ chồng mà không có điểm tương đồng thì sao đến với nhau được. Nam MC sau đó mới hỏi thế mạnh của hai vợ chồng, Chúng Huyền Thanh cho biết: "Em dở cái gì là chồng em giỏi cái đấy". Lúc này Quang Bảo mới vỡ oà rằng việc "bù trừ" cho nhau là lí do hai người gắn kết với nhau.

Cũng trong chương trình, Jay Quân tiết lộ rằng đôi lúc bản thân cảm thấy cắn rứt lương tâm khi đi ăn hay đi chơi mà không rủ vợ, càng tệ hơn khi nam diễn viên còn chụp hình "chọc tức" Chúng Huyền Thanh đang chịu đói ở nhà. Nghe chồng nhắc lại chuyện cũ, Chúng Huyền Thanh liền lườm Jay Quân khi dám làm thế với mình, nữ người mẫu tâm sự với Quang Bảo: "Em không ngờ chồng em đối xử với mình như vậy luôn á. Thậm chí mỗi lần như thế, ảnh chụp hình món ăn xong rồi còn sử dụng app chỉnh màu cho món ăn trông hấp dẫn để chọc tức em". Thắc mắc hành động của nam diễn viên, Liêu Hà Trinh hỏi: "Em làm vậy chi vậy Quân?". Không dám lên tiếng, lúc này Chúng Huyền Thanh trả lời: "Để em thèm chơi vậy đó chị".

Jay Quân bất ngờ chia sẻ: Chưa bao giờ tôi tin Chúng Huyền Thanh - Ảnh 3.

Xuất hiện cùng với cặp đôi này là Huy Cung và Yori. Trong màn chào sân của mình, Yori đã thể hiện khả năng ngoại ngữ khi "bắn" một tràng tiếng Nhật khiến mọi người ngơ ngác không hiểu gì. Lên tiếng hiểu những gì nữ ca sĩ chia sẻ, Liêu Hà Trinh cho biết Yori sẽ nhường tất cả tiền thưởng có được cho mình và MC Quang Bảo. Bất ngờ khi nữ MC dịch sai những ý mình nói, Yori liền khẳng định: "Dạ không". Còn phía Huy Cung ngay từ giây đầu xuất hiện đã cho thấy được sự tự tin của mình: "Tụi em được cái là còn trẻ. Mà trẻ thì lại liều, mà với cái liều này thì tụi em có thể chinh phục được nhiều thứ".

Jay Quân bất ngờ chia sẻ: Chưa bao giờ tôi tin Chúng Huyền Thanh - Ảnh 4.

Ảnh, video: BeeCom

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày