Jaxtina - Hành trình 7 năm cùng sứ mệnh “giúp người Việt tự tin sử dụng tiếng Anh đi ra thế giới”

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 18/11/2020

Trong thời đại hội nhập và toàn cầu hóa diễn ra mạnh mẽ, việc không sử dụng được tiếng Anh trở thành mối lo ngại khiến nhiều người Việt trở nên tự ti, mặc cảm và đánh mất nhiều cơ hội phát triển trong học tập, công việc và cuộc sống.

Thấu hiểu được điều đó, ngay từ khi thành lập trung tâm Anh ngữ Jaxtina đã định rõ hướng đi cùng với sứ mệnh "giúp người Việt tự tin sử dụng tiếng Anh đi ra thế giới".

Hiện thực hóa những ước mơ vươn ra thế giới cùng Jaxtina

Vũ Trường Minh là thủ khoa đầu ra Viện Khoa học và Công nghệ môi trường thuộc đại học Bách Khoa Hà Nội. Nhờ việc cải thiện trình độ tiếng Anh, Trường Minh đã nhận được học bổng toàn phần chương trình học tiến sĩ tại Úc. 

"Tiếng Anh thật sự là một nỗi sợ hãi đối với mình khi mình bị hạn chế mọi mặt từ việc hổng ngữ pháp cho đến việc không thể nghe nói được, cũng chính vì lý do này mà mình đã đánh mất rất nhiều cơ hội quý giá để phát triển. Sau quá trình học tại trung tâm Anh ngữ Jaxtina, giờ đây mình rất tự tin với 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, mình có thể giao tiếp với người nước ngoài một cách tự nhiên, có thể triển khai viết bài luận mạch lạc. Nhờ khả năng tiếng Anh tốt, mình đã nhận được học bổng toàn phần chương trình học tiến sĩ tại Úc".

Jaxtina - Hành trình 7 năm cùng sứ mệnh “giúp người Việt tự tin sử dụng tiếng Anh đi ra thế giới” - Ảnh 1.

Bạn Vũ Trường Minh (đứng thứ 2 từ trái qua) tham gia hoạt động ngoại khóa tại trường đại học ở Úc

Khác với Minh, anh Nghiêm Hồng Lĩnh là một nhân viên kinh doanh của một công ty Hàn Quốc tại Việt Nam. Vì trình độ tiếng Anh kém mà anh gặp rất nhiều cản trở khi làm việc với cấp trên và các đồng nghiệp người nước ngoài. Anh đã quyết tâm học lại tiếng Anh từ đầu và gặt hái được kết quả ngoài mong đợi:

"Ban đầu, mục tiêu IELTS của mình là 6.5 để phục vụ cho công việc nhưng nhờ được thầy cô tại Trung tâm Anh Ngữ Jaxtina truyền động lực, mình đã rất chăm chỉ ôn luyện cùng với các kiến thức học được nên cuối khóa mình đã thi được IELTS 7.0. Đây là kết quả ngoài mong đợi của mình, nhờ có tấm bằng này, mình thường xuyên được công ty cử đi công tác nước ngoài và công việc cũng thăng tiến rất nhiều".

Jaxtina - Hành trình 7 năm cùng sứ mệnh “giúp người Việt tự tin sử dụng tiếng Anh đi ra thế giới” - Ảnh 2.

Anh Nghiêm Hồng Lĩnh đạt 7.0 IELTS sau thời gian học tại Jaxtina

Tính đến hiện tại, trung tâm Anh ngữ Jaxtina đã đào tạo hơn 20.000 học viên chinh phục thành công mục tiêu tiếng Anh. Trong đó, đa phần học viên đã du học hay gia nhập vào các tập đoàn, công ty quốc tế và đạt được nhiều thành công trong công việc lẫn cuộc sống. Đó không chỉ là kết quả mà còn là sự khẳng định vị thế đào tạo Anh ngữ hàng đầu của Jaxtina.

Jaxtina nỗ lực không ngừng nhằm mang đến chương trình học chất lượng nhất

Trong suốt 7 năm xây dựng và phát triển, Anh ngữ Jaxtina luôn lấy chữ "TÂM" của nghề giáo là kim chỉ nam mang đến những giá trị thật cho học viên. Đội ngũ giáo viên tại Jaxtina được tuyển chọn kỹ lưỡng với trình độ chuyên môn cao. Trong đó, nhiều giảng viên tốt nghiệp thạc sĩ xuất sắc tại các trường đại học tại Anh, Mỹ. Giảng viên tại trung tâm Anh ngữ Jaxtina không chỉ truyền đạt kiến thức mà còn truyền đến cho học viên động lực, khơi dậy tình yêu tiếng Anh, những năng lượng tích cực để học viên có thể tiếp thu kiến thức một cách thoải mái và tốt nhất.

Tại trung tâm Anh ngữ Jaxtina, học viên được giảng dạy theo bộ giáo trình chuẩn quốc tế được đội ngũ chuyên gia hàng đầu tại Việt Nam và Anh quốc dày công biên soạn, kết hợp cùng 2 phương pháp học hiện đại có tính ứng dụng cao được kiến tạo độc quyền bởi Jaxtina là: Flipped Learning và 3C. 

Khác với phương pháp truyền thống tức là giáo viên đọc - học viên chép, phương pháp học đảo ngược (Flipped Learning) yêu cầu học viên phải nghiên cứu lý thuyết và thực hành bài tập trước khi đến lớp, giúp học viên nâng cao tinh thần tự học và chủ động ghi nhớ kiến thức.Trong khi đó, phương pháp 3C là sự hòa trộn của 3 phương pháp bao gồm phương pháp tiếp cận ngôn ngữ qua đường hướng giao tiếp (Communicative Approach), phương pháp học tương tác và hợp tác (Cooperative Approach), phương pháp học tri nhận ( Cognitive Approach) giúp học viên phát triển tư duy về ngôn ngữ, tăng tốc độ ghi nhớ từ vựng và ngữ pháp một cách hệ thống.Vì vậy, không ngạc nhiên khi trình độ tiếng Anh của học viên được cải thiện và tiến bộ nhanh chóng.

Jaxtina - Hành trình 7 năm cùng sứ mệnh “giúp người Việt tự tin sử dụng tiếng Anh đi ra thế giới” - Ảnh 3.

Jaxtina ký kết hợp tác đào tạo tiếng Anh cho sinh viên trường đại học Điện lực

Nhiều trường đại học hàng đầu và các doanh nghiệp lớn như: đại học Xây dựng, đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, đại học Điện lực, đại học Công nghệ Giao thông Vận tải, ngân hàng Vietinbank, ngân hàng Công thương Trung Quốc ICBC, công ty AREP Vietnam… đã tin tưởng và lựa chọn trung tâm Anh ngữ Jaxtina để đào tạo, nâng cao năng lực sử dụng tiếng Anh cho sinh viên, giảng viên, cán bộ công nhân viên trong thời kỳ hội nhập đang diễn ra mạnh mẽ.

Sau những nỗ lực không ngừng nghỉ nhằm nâng cao chất lượng và khẳng định vị thế thương hiệu, trung tâm Anh ngữ Jaxtina đã trở thành một trong những đơn vị đi đầu trong việc đào tạo tiếng Anh toàn diện 4 kỹ năng với hệ thống 10 cơ sở tại 2 thành phố lớn Hà Nội và TP.HCM.

Anh Ngữ Jaxtina trao cơ hội cho các sinh viên nghèo vượt khó 

Xây dựng được một chương trình, sản phẩm đào tạo tốt, có chất lượng, với mức học phí phù hợp với thu nhập của đa số người Việt Nam để ngày càng có nhiều người có cơ hội tiếp cận những khóa học tiếng Anh chất lượng là giá trị Jaxtina luôn hướng tới.

Với sứ mệnh "Giúp người Việt tự tin sử dụng tiếng Anh khi ra thế giới", Jaxtina lan tỏa giá trị hướng đến cộng đồng khi đồng hành hỗ trợ và trao tặng học bổng cho các sinh viên tài năng, có hoàn cảnh khó khăn được tiếp cận học tập trong một môi trường đào tạo tiếng Anh uy tín, chất lượng với hy vọng chắp cánh cho ước mơ thế hệ người Việt trẻ bay cao, bay xa.

Jaxtina - Hành trình 7 năm cùng sứ mệnh “giúp người Việt tự tin sử dụng tiếng Anh đi ra thế giới” - Ảnh 4.

Nguyễn Văn Kiên - thủ khoa toàn quốc khối A 2020 nhận học bổng toàn phần tại trung tâm Anh ngữ Jaxtina

Jaxtina - Hành trình 7 năm cùng sứ mệnh “giúp người Việt tự tin sử dụng tiếng Anh đi ra thế giới” - Ảnh 5.

Jaxtina trao tặng học bổng cho các sinh viên xuất sắc trường đại học Bách khoa Hà Nội

Với sự nỗ lực xây dựng và phát triển thương hiệu Anh ngữ Jaxtina trong hơn 7 năm qua cùng sứ mệnh "giúp người Việt tự tin sử dụng tiếng Anh khi đi ra thế giới", trung tâm Anh ngữ Jaxtina đã xuất sắc đạt được danh hiệu "Top 10 Thương hiệu - Nhãn hiệu nổi tiếng đất Việt năm 2019". Đây là một phần thưởng xứng đáng ghi nhận những thành quả Jaxtina đã đạt được trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh nhiều năm qua.

Jaxtina - Hành trình 7 năm cùng sứ mệnh “giúp người Việt tự tin sử dụng tiếng Anh đi ra thế giới” - Ảnh 6.

Jaxtina được trao danh hiệu "Top 10 Thương hiệu - Nhãn hiệu nổi tiếng đất Việt năm 2019"

Trên hành trình thực hiện sứ mệnh của mình, trung tâm Anh ngữ Jaxtina vẫn luôn không ngừng cải tiến phương pháp đào tạo, đổi mới sáng tạo, cống hiến hết mình, mang tới những kiến thức học viên cần, những kỹ năng mềm để truyền cảm hứng và khơi dậy tiềm năng của tất cả học viên, trở thành nền móng quan trọng đối với người Việt trong hành trình chinh phục tri thức thế giới, hòa nhập cộng đồng quốc tế.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm