Jang Nara tái hợp lần 4 với "người tình trăm năm", có tiếp tục yêu trên màn ảnh?

ĐÀO ANH TÚ, Theo Thể Thao Văn Hóa 15:28 09/02/2023

Sau năm 2022 không có bất cứ vai diễn đáng chú ý nào, Jang Nara sẽ tái xuất màn ảnh nhỏ với một tác phẩm thuộc thể loại hài hước - gia đình. Ở dự án phim này, cô hợp tác cùng một người rất đặc biệt.

Mới đây, truyền thông Hàn Quốc đưa tin Jang Nara và Jang Hyuk sẽ hợp tác với nhau trong bộ phim của đài tvN mang tên Family. Đây là một tác phẩm thuộc thể loại gia đình - hài hước. Trong phim, Jang Hyuk thủ vai Kwon Do Hoon, tay bắn tỉa ưu tú của Cơ quan tình báo quốc gia nhưng đang ngụy trang thành nhân viên của một công ty thương mại.

Kwon Do Hoon là chồng của Kang Yu Ra - nhân vật do Jang Nara đảm nhận. Kang Yu Ra là một chuyên gia dọn phòng và cô làm mọi thứ để bảo vệ gia đình hoàn hảo mình đang có. Dẫu vậy, Kang Yu Ra cũng đang mang trong mình một bí mật nào đó.

Jang Nara tái hợp lần 4 với người tình trăm năm, có tiếp tục yêu trên màn ảnh? - Ảnh 1.

Dàn diễn viên tham gia bộ phim Family của đài tvN - nguồn: Soompi

Cho những ai chưa biết, Jang Nara và Jang Hyuk là cặp đôi diễn viên cực kỳ có duyên trên màn ảnh. Trước đó, họ từng 3 lần nên duyên ở các bộ phim Câu Chuyện Thành Công Của Cô Nàng Ngổ Ngáo (Successful Story Of A Bright Girl), Định Mệnh Anh Yêu Em (Fated To Love You)Tìm Về Quá Khứ (Old Farewell).

Jang Nara tái hợp lần 4 với người tình trăm năm, có tiếp tục yêu trên màn ảnh? - Ảnh 2.

Trước Family, Jang Nara và Jang Hyuk từng có 3 lần nên duyên trên màn ảnh - nguồn: MBC, SBS

Ngoài cặp đôi Jang Nara - Jang Hyuk, Family còn có sự tham gia của Chae Jung An và Kim Nam Hee. Dự kiến, bộ phim sẽ lên sóng vào tháng 4 năm nay.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm