The Glory nhá hàng phần 2 cực tàn khốc: Lộ hint Song Hye Kyo thiêu chết ác nữ, sốc nhất là sự trở lại của gã tay sai

Lệ An, Theo Thể Thao Văn Hóa 10:04 09/02/2023

The Glory vừa nhá hàng teaser chính thức kèm bộ poster nhân vật hé lộ nhiều diễn biến kịch tính ở phần 2.

Còn tới 1 tháng nữa, The Glory mới lên sóng phần 2. Và để tăng sự tò mò cho khán giả, mới đây Netflix đã tung bộ poster cho phần 2 đi kèm với teaser dài hơn 1 phút. Và dù là poster nhân vật nhưng thay vì đơn lẻ như phần 1 thì toàn bộ các poster lần này đều có sự xuất hiện của Song Hye Kyo trong tư thế đối đầu hoặc đồng hành cùng các nhân vật.

Teaser chính thức của The Glory 2

Teaser mở đầu với cuộc đối thoại của Dong Eun và Yeon Jin. Không hề có thái độ hối lỗi hay sợ hãi trước bản án mà Dong Eun đưa ra, Yeon Jin vẫn đầy thách thức và còn cho rằng bản thân không hề làm gì sai. Chưa kể sau đó Yeon Jin còn tìm gặp Hyun Nam, đi kèm với câu hỏi đầy thách thức "Tại sao người nghèo luôn tin vào mấy thứ thiện thắng ác rồi nghiệp chướng này kia chứ?". Vốn là người âm thầm đồng hành cùng Dong Eun từ đầu, chưa từng lộ mặt trực tiếp, ở phần 2 có lẽ thân phận của Hyun Nam sẽ bại lộ và cô phải gặp không ít nguy hiểm đến từ hội Yeon Jin.

The Glory nhá hàng phần 2 cực tàn khốc: Lộ hint Song Hye Kyo thiêu chết ác nữ, sốc nhất là sự trở lại của gã tay sai - Ảnh 3.

Yeon Jin vẫn cho rằng mình mới là người tha thứ cho Dong Eun

The Glory nhá hàng phần 2 cực tàn khốc: Lộ hint Song Hye Kyo thiêu chết ác nữ, sốc nhất là sự trở lại của gã tay sai - Ảnh 4.

Cô ta chưa từng thấy mình sai

The Glory nhá hàng phần 2 cực tàn khốc: Lộ hint Song Hye Kyo thiêu chết ác nữ, sốc nhất là sự trở lại của gã tay sai - Ảnh 5.
The Glory nhá hàng phần 2 cực tàn khốc: Lộ hint Song Hye Kyo thiêu chết ác nữ, sốc nhất là sự trở lại của gã tay sai - Ảnh 6.

Dong Eun bình thản đối diện Yeon Jin

The Glory nhá hàng phần 2 cực tàn khốc: Lộ hint Song Hye Kyo thiêu chết ác nữ, sốc nhất là sự trở lại của gã tay sai - Ảnh 7.

Hyun Nam bị Yeon Jin tiếp cận

The Glory nhá hàng phần 2 cực tàn khốc: Lộ hint Song Hye Kyo thiêu chết ác nữ, sốc nhất là sự trở lại của gã tay sai - Ảnh 8.

Liệu cô ta sẽ làm gì người thân cận nhất của Dong Eun?

Thái độ đầy thách thức của Yeon Jin khiến sự thù hận của Dong Eun càng mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Cô tuyên bố sẽ thiêu đốt Yeon Jin đến tận xương tuỷ kèm theo đó là hình ảnh ngọn lửa, phải chăng đây sẽ là kết cục của ác nữ - bị thiêu rụi. Những kẻ tàn ác còn lại là Sung Hoon, Sa Ra, Hye Jeong cũng lần lượt phải đối diện với sự đe doạ từ Dong Eun. Đáng nói nhất là sự trở lại trong bộ dạng thê thảm của Myeong Oh - gã tay sai bị đồn đoán là đã chết ở phần 1.

The Glory nhá hàng phần 2 cực tàn khốc: Lộ hint Song Hye Kyo thiêu chết ác nữ, sốc nhất là sự trở lại của gã tay sai - Ảnh 9.
The Glory nhá hàng phần 2 cực tàn khốc: Lộ hint Song Hye Kyo thiêu chết ác nữ, sốc nhất là sự trở lại của gã tay sai - Ảnh 10.
The Glory nhá hàng phần 2 cực tàn khốc: Lộ hint Song Hye Kyo thiêu chết ác nữ, sốc nhất là sự trở lại của gã tay sai - Ảnh 11.

Myeong Oh vẫn còn sống?

Tiếp sau đó là hàng loạt những phân cảnh hé lộ sự tàn khốc của phần 2 bắt nguồn từ một vụ tai nạn xe và sau đó là sự cuồng nộ, điên loạn của tất cả các nhân vật. Cuối cùng đoạn teaser khép lại với lời chào mừng Yeon Jin đến với địa ngục của Dong Eun.

The Glory nhá hàng phần 2 cực tàn khốc: Lộ hint Song Hye Kyo thiêu chết ác nữ, sốc nhất là sự trở lại của gã tay sai - Ảnh 12.
The Glory nhá hàng phần 2 cực tàn khốc: Lộ hint Song Hye Kyo thiêu chết ác nữ, sốc nhất là sự trở lại của gã tay sai - Ảnh 13.
The Glory nhá hàng phần 2 cực tàn khốc: Lộ hint Song Hye Kyo thiêu chết ác nữ, sốc nhất là sự trở lại của gã tay sai - Ảnh 14.
The Glory nhá hàng phần 2 cực tàn khốc: Lộ hint Song Hye Kyo thiêu chết ác nữ, sốc nhất là sự trở lại của gã tay sai - Ảnh 15.
The Glory nhá hàng phần 2 cực tàn khốc: Lộ hint Song Hye Kyo thiêu chết ác nữ, sốc nhất là sự trở lại của gã tay sai - Ảnh 16.

Nguồn ảnh/clip: Netflix

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm