James Corden sẽ thay thế Ellen DeGeneres làm "chủ xị" The Ellen DeGeneres Show?

Bell Shino, Theo Nhịp Sống Việt 09:00 04/08/2020

Nếu vậy thì có thể show sẽ không còn được gọi là "The Ellen DeGeneres Show" nữa.

Những bê bối xoay quanh cáo buộc quấy rối tình dục từ nhân viên chĩa thẳng vào các nhà điều hành – sản xuất, sự thờ ơ của MC Ellen DeGeneres, cho đến môi trường làm việc độc hại của "The Ellen DeGeneres Show" (The Ellen Show) những ngày qua vẫn chưa có dấu hiệu lắng xuống. Theo tờ The Sun, có thông tin cho rằng James Corden có thể sẽ là người thay thế vị trí của Ellen DeGeneres tại "The Ellen Show" nếu vị MC 62 tuổi này rút khỏi chương trình.

James Corden được biết đến là "chủ xị" của "The Late Late Show with James Corden" – một talk show về đêm nổi tiếng tại Mỹ của đài CBS. Từ một người vô danh, James Corden đã dần chứng minh được khả năng của mình và trở thành ngôi sao hàng đầu như hiện nay chỉ trong khoảng thời gian ngắn nhờ vào tài dẫn dắt thông minh, hài hước. Thêm vào đó, "The Late Late Show with James Corden" đã thu hút nhiều sự chú ý hơn nhờ các chương trình nhỏ nổi tiếng như "Carpool Karaoke" và "Drop The Mic".

James Corden sẽ thay thế Ellen DeGeneres làm chủ xị The Ellen DeGeneres Show? - Ảnh 1.

"The Late Late Show with James Corden" được yêu thích nhờ lối dẫn dắt duyên dáng của James Corden

James Corden sẽ thay thế Ellen DeGeneres làm chủ xị The Ellen DeGeneres Show? - Ảnh 2.

"Carpool Karaoke" quy tụ nhiều ngôi sao Hollywood hàng đầu

James Corden sẽ thay thế Ellen DeGeneres làm chủ xị The Ellen DeGeneres Show? - Ảnh 3.

"Drop The Mic" là sân chơi dành cho các rapper và cả những ngôi sao nổi tiếng tại Mỹ

Những người trong cuộc tại NBC đánh giá rằng James Corden có thể được coi là "người kế vị lâu dài". Nguồn tin cho biết: "James và đội ngũ của anh ấy đã là những người tiên phong trong lĩnh vực truyền hình hiện đại, biến format talk show dần trở nên hiện đại hơn và nhận được sự công nhận toàn cầu. Thay thế Ellen có thể sẽ là một thử thách khó khăn đối với James, nhưng anh ấy là một người dễ thích nghi. James sẽ làm mới chương trình và xây dựng nên kỷ nguyên mới cho mình".

Hiện tại, những thông tin cáo buộc có vẻ như khiến Ellen vô cùng mệt mỏi. Trước đó, nguồn tin nội bộ từ Telepictures cho biết Ellen đã thông báo với Ban quản trị của Telepictures và Warner Bros về việc bà đã chịu đựng đủ và muốn rời khỏi chương trình mang tên mình. Ellen đã đồng hành cùng "The Ellen Show" suốt 17 năm qua, chương trình này được coi như là "con gà đẻ trứng vàng" của đài NBC vì lúc nào cũng thu hút được lượng khán giả theo dõi đông đảo. Sau những gì đã xảy ra, việc thay đổi "chủ xị" là điều hoàn toàn có thể xảy ra.

James Corden sẽ thay thế Ellen DeGeneres làm chủ xị The Ellen DeGeneres Show? - Ảnh 4.

MC 62 tuổi phải chịu nhiều áp lực từ truyền thông trong những ngày qua

James Corden sẽ thay thế Ellen DeGeneres làm chủ xị The Ellen DeGeneres Show? - Ảnh 5.

Vị trí của Ellen DeGeneres tại "The Ellen Show" liệu có bị thay thế bởi James Corden? Có lẽ chúng ta phải chờ đợi thêm thông tin trong thời gian tới!

Nguồn: Cosmopolitan

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Clip: Khánh Vân biểu diễn quốc phục tại Miss Universe 2020, dù xảy ra sự cố nhỏ nhưng thần thái đỉnh của chóp!

    Sau hơn 10 ngày chinh chiến ở Mỹ, Khánh Vân đã chính thức bước vào đêm thi Quốc phục - 1 trong những màn biểu diễn được mong nhờ nhất Miss Universe.
  • Đọc thêm