Jaemin và Jeno (NCT) cũng bắt trend nhiệt tình, rủ nhau đi chụp ảnh check in với đồng cỏ hồng và cỏ lau cực hot ở Hàn Quốc

Phương Anh, Theo Helino 08:15 08/12/2019

Idol thì cũng giống ta, cũng dễ bị xiêu lòng trước những cảnh đẹp thế này mà thôi. Cứ nhìn trường hợp của hai thành viên nhà NCT là biết.

Thời gian gần đây những đồng cỏ hồng, cỏ lau nổi đình đám ở Hàn Quốc khiến các tín đồ mê "sống ảo" đứng ngồi không yên. Những đồng cỏ rộng bát ngát ấy luôn là địa điểm thu hút rất đông giới trẻ đến tham quan và chụp hình.

Chính bởi độ hot và vẻ đẹp truyền tai nhau từ người này đến người kia mà các idol cũng hứng thú với những tọa độ check in này không kém. Tiêu biểu nhất chính là Jaemin và Jeno đến từ nhóm nhạc Hàn Quốc NCT. Trong một buổi đạp xe ở Seonyudo Park (Seoul), hai anh chàng cũng "đu" trend, check in đủ góc với đồng cỏ hồng, cỏ lau và cả vườn hoa cosmos.

Jaemin và Jeno (NCT) cũng bắt trend nhiệt tình, rủ nhau đi chụp ảnh check in với đồng cỏ hồng và cỏ lau cực hot ở Hàn Quốc - Ảnh 1.
Jaemin và Jeno (NCT) cũng bắt trend nhiệt tình, rủ nhau đi chụp ảnh check in với đồng cỏ hồng và cỏ lau cực hot ở Hàn Quốc - Ảnh 2.

Được biết hai thành viên NCT đã lên kế hoạch đạp xe thể dục thể thao nâng cao sức khỏe tuy nhiên mục đích chính vẫn là đi thăm thú vườn hoa và đồng cỏ hồng nổi tiếng đã lâu. "Kém miếng khó chịu", thế là cũng phải bắt kịp trào lưu cho bằng bạn bằng bè.

Jaemin và Jeno (NCT) cũng bắt trend nhiệt tình, rủ nhau đi chụp ảnh check in với đồng cỏ hồng và cỏ lau cực hot ở Hàn Quốc - Ảnh 3.

Công viên Seonyudo vốn nổi tiếng và thu hút giới trẻ với ba "đặc sản" vạn người mê, đó chính là đồng cỏ hồng, cỏ lau và vườn hoa cosmos rực rỡ sắc màu. Chỉ cần vào mùa là người người nhà nhà rủ nhau đến check in đông đến mức người ta phải xếp hàng để thay phiên nhau chụp ở những góc đẹp nhất. 

Hôm ấy, Jaemin và Jeno chắc chắn không thể bỏ qua tiết mục chụp ảnh "sống ảo" rồi. Không còn quan tâm đến việc mình là người nổi tiếng, cả hai vô cùng thích thú với cảnh vật xung quanh. Thậm chí, hai người còn trêu nhau rằng màu hồng của cỏ hệt như màu tóc của thành viên Chenle cùng nhóm.

Jaemin và Jeno (NCT) cũng bắt trend nhiệt tình, rủ nhau đi chụp ảnh check in với đồng cỏ hồng và cỏ lau cực hot ở Hàn Quốc - Ảnh 4.

Kể cũng giống thật!

Hai nhân vật chính cũng không quên lang thang chụp hình với đồng cỏ lau bạt ngàn và đặc biệt là vườn hoa cosmos cực đắt khách. Cả một vườn hoa nở rộng rung rinh trước gió khiến cả hai không thể đứng yên, phải tạo dáng luôn và ngay để ghi được những hình ảnh đẹp.

Jaemin và Jeno (NCT) cũng bắt trend nhiệt tình, rủ nhau đi chụp ảnh check in với đồng cỏ hồng và cỏ lau cực hot ở Hàn Quốc - Ảnh 6.
Jaemin và Jeno (NCT) cũng bắt trend nhiệt tình, rủ nhau đi chụp ảnh check in với đồng cỏ hồng và cỏ lau cực hot ở Hàn Quốc - Ảnh 7.
Jaemin và Jeno (NCT) cũng bắt trend nhiệt tình, rủ nhau đi chụp ảnh check in với đồng cỏ hồng và cỏ lau cực hot ở Hàn Quốc - Ảnh 8.

Đồng cỏ lau cũng là nơi Jeamin và Jeno nán lại rất lâu vì chính nó đã làm nên tên tuổi của công viên bên bờ sông này. Ngay cả trên cung đường đạp xe, lau cũng mọc kín một bên đường trông vô cùng đẹp mắt. Hèn chi mà Jaemin và Jeno lại mê mẩn đến vậy.

Jaemin và Jeno (NCT) cũng bắt trend nhiệt tình, rủ nhau đi chụp ảnh check in với đồng cỏ hồng và cỏ lau cực hot ở Hàn Quốc - Ảnh 10.

Vậy mới nói, dù là idol hay người thường cũng sẽ bị mê hoặc bởi vẻ đẹp của thiên nhiên. Hơn thế nữa, khi việc check in với những địa điểm cực hot đã trở thành xu hướng thì ngay cả người nổi tiếng cũng đứng ngồi không yên mà thôi.

Nếu cũng muốn được check in xịn xò như Jaemin và Jeno thì dưới đây là địa chỉ dành cho bạn. Đặc biệt công viên này mở từ 6 giờ sáng đến tận 12 giờ đêm tha hồ bay nhảy, chụp ảnh "sống ảo" nha!

Seonyudo Park

Địa chỉ: 343, Seonyu-ro, Yeongdeungpo-gu, Seoul, Hàn Quốc

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm