Chỉ một mẹo nhỏ với gói bim bim của V đã khiến các thành viên BTS kinh ngạc và còn cho rằng đây quả là một kiệt tác

Phương Anh, Theo Helino 14:13 07/12/2019

Tuy đây là một mẹo đã cũ nhưng có vẻ như 6/7 thành viên BTS chưa từng biết đến nó.

Những mẹo ăn uống thường rất thu hút hội sành ăn. Chúng sinh ra để khiến mọi chuyện trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn. Một trong những mẹo được dân tình hưởng ứng nhất chính là với những gói snack hay chúng ta vẫn gọi là bim bim. Bạn biết đấy, có một sự thật là những gói bim bim chỉ được đong đầy 1/2. Phải chăng nhà sản xuất cố tình làm vậy để đánh lừa người tiêu dùng, tạo cảm giác gói bim bim đầy đặn, hấp dẫn nhưng thực chất lại chứa một phần không khí? Không hề nhé, cái gì cũng có lý do của nó.

Thực chất, lượng khí thổi phồng gói bim bim không phải là không khí đơn thuần mà thực chất là nitrogen (ni-tơ) giúp bảo quản các miếng bim bim không bị ỉu, mà vẫn giòn, hoàn hảo hơn. Tuy nhiên điều này lại khiến chúng ta gặp khó khăn khi cứ phải thò tay vào tận sâu bên trong để lấy từng miếng ra vô cùng bất tiện.

Chỉ một mẹo nhỏ với gói bim bim của V đã khiến các thành viên BTS kinh ngạc và còn cho rằng đây quả là một kiệt tác - Ảnh 1.

Chính vì vậy mà một mẹo cực hay ho đã ra đời, chỉ cần gấp đáy của gói bim bim lại sau đó làm theo hướng dẫn dưới, đảm bảo bạn sẽ phải cảm ơn cuộc đời vì ăn bim bim chưa bao giờ dễ dàng hơn thế, lại còn có thể đặt thăng bằng ở trên bàn nữa chứ.

Mẹo này tuy không còn mới nhưng lại có nhiều người vẫn chưa biết đến nó, tỉ dụ như nhóm nhạc toàn cầu BTS. Trong một buổi quây quần tám chuyện, khi V bóc bim bim sử dụng mẹo này, các thành viên còn lại đã tỏ ra vô cùng kinh ngạc đến mức anh cả Jin còn cho rằng đây đúng là một kiệt tác.

Chỉ một mẹo nhỏ với gói bim bim của V đã khiến các thành viên BTS kinh ngạc và còn cho rằng đây quả là một kiệt tác - Ảnh 3.
Chỉ một mẹo nhỏ với gói bim bim của V đã khiến các thành viên BTS kinh ngạc và còn cho rằng đây quả là một kiệt tác - Ảnh 4.

Thậm chí Suga, J-Hope còn mắt chữ A miệng chữ O vì chưa nhìn thấy bao giờ trong khi RM và Jimin bị "sốc văn hóa" trước mẹo cực hay ho này. Ai cũng gật gù cho rằng ăn bim bim kiểu này tiện hơn nhiều.

Chỉ một mẹo nhỏ với gói bim bim của V đã khiến các thành viên BTS kinh ngạc và còn cho rằng đây quả là một kiệt tác - Ảnh 5.
Chỉ một mẹo nhỏ với gói bim bim của V đã khiến các thành viên BTS kinh ngạc và còn cho rằng đây quả là một kiệt tác - Ảnh 6.

Khi được Suga hỏi rằng có phải V đã phát minh ra cách này không thì Taetae điềm nhiên trả lời rằng đây là ý tưởng đã cũ mèm rồi các anh ơi. Tất cả các thành viên còn lại ai nấy đều tỏ ra vô cùng thích thú khi biết được mẹo này.

Vậy là từ giờ cứ thế mà áp dụng nha cả nhà, nhất là cái anh rapper mê bim bim này này, sẽ không còn phải ăn một cách "vất vả" như trước nữa nhé!

Nguồn: Bon Voyage

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thủ môn Bùi Tấn Trường: Từng mắc sai lầm chí mạng 12 năm trước, tin đồn giải nghệ và sự trở lại ngạo nghễ ở vòng loại World Cup 2022)

    Nhờ những pha cản phá của thủ môn Tấn Trường, đội bạn Malaysia đã bỏ lỡ hàng loạt cơ hội ghi bàn ở trong trận đấu.
  • Đọc thêm