JadeTran khẳng định tên tuổi trong ngành làm đẹp

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 09:00 06/08/2022

JadeTran là một cái tên không còn xa lạ với những tín đồ trong lĩnh vực làm đẹp thẩm mỹ. Cô được nhiều khách hàng yêu mến không chỉ bởi tài năng mà còn bằng cả sự nỗ lực và nhiệt huyết với nghề.

JadeTran khẳng định tên tuổi trong ngành làm đẹp - Ảnh 1.

Hơn 10 năm hoạt động trong ngành làm đẹp, JadeTran đã khẳng định được tên tuổi và tạo dựng được chỗ đứng vững chắc trong lòng khách hàng.

JadeTran khẳng định tên tuổi trong ngành làm đẹp - Ảnh 2.

JadeTran cho biết, để có được thành công và vị trí như hôm nay, cô đã phải trải qua không ít khó khăn. Bởi làm đẹp cho mọi người là một công việc không chỉ đòi hỏi niềm đam mê, sự khéo léo, tỉ mỉ mà còn cần cả sự nỗ lực, học hỏi cũng như sự tận tâm và nhiệt huyết với nghề.

JadeTran khẳng định tên tuổi trong ngành làm đẹp - Ảnh 3.

Cô thường xuyên rèn luyện, nâng cao tay nghề và cập nhật những xu hướng làm đẹp mới nhất trên thế giới để phục vụ nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

JadeTran khẳng định tên tuổi trong ngành làm đẹp - Ảnh 4.

Một trong những dấu ấn trong sự nghiệp là cô nhận được tấm bằng Master trong lĩnh vực make-up và tạo dáng chân mày của Học viện thẩm mỹ hàng đầu châu Âu năm 2017.

JadeTran khẳng định tên tuổi trong ngành làm đẹp - Ảnh 5.

Năm 2019, JadeTran được mời làm BGK cho cuộc thi The International Beauty Artist Expo & Contest lần thứ 14 được tổ chức tại Hàn Quốc. Cô chia sẻ "Đây không chỉ là niềm tự hào của cá nhân mà đó còn là niềm vui của toàn thể đại diện hội làm đẹp Việt Nam, một dịp tốt để cộng đồng làm đẹp gặp gỡ, giao lưu và mở mang tầm nhìn với bạn bè quốc tế."

JadeTran khẳng định tên tuổi trong ngành làm đẹp - Ảnh 6.

Để đáp ứng nhu cầu làm đẹp của đông đảo khách hàng, mới đây, Jade Tran đã khai trương trụ sở mới "JadeTran Beauty Academy" tại số 6 Nguyễn Văn Thủ, P. Đa Kao, Quận 1. Đây là trung tâm chăm sóc sắc đẹp chuyên nghiệp cho cả phụ nữ và nam giới.

JadeTran khẳng định tên tuổi trong ngành làm đẹp - Ảnh 7.

JadeTran cho biết, ngoài các dịch vụ đa dạng và sự khéo léo của kỹ thuật viên, trung tâm còn ứng dụng các công nghệ mới và sử dụng những sản phẩm cao cấp, chất lượng để khách hàng an tâm làm đẹp và toả sáng.

JadeTran khẳng định tên tuổi trong ngành làm đẹp - Ảnh 8.

Hiện tại, JadeTran là người sáng lập và điều hành duy nhất của trung tâm. Cô mong muốn với tên tuổi, uy tín của mình cùng các dịch vụ làm đẹp chuyên nghiệp, Jade Tran Beauty Academy sẽ là nơi khách hàng luôn tự tin và hài lòng khi lựa chọn.

JadeTran Beauty Academy

Số 6 Nguyễn Văn Thủ, P.Đa Kao, Q.1, TP.HCM

ĐT: 0939 177 999

Fanpage: https://www.facebook.com/Jade-Permanent-Makeup-802694553218393/

https://kenh14.vn/jadetran-khang-dinh-ten-tuoi-trong-nganh-lam-dep-20220805213135093.chn
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày