Jack tiết lộ về sân khấu kỳ ảo, màn đu dây hoành tráng trong sân khấu đêm Giao thừa

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 11:43 06/02/2021

Tại Sóng 21, Jack có màn chào sân ngoạn mục với bản live Đom Đóm được đầu tư khủng và chỉn chu để gửi đến hàng triệu khán giả ngay đúng đêm Giao thừa.

Đêm Giao thừa này tại Sóng 21, Jack sẽ xuất hiện cùng bản live Đom Đóm hoành tráng với sự kết hợp độc đáo giữa dàn nhạc giao hưởng và giọng hát trong trẻo của các thiên thần nhí, khiến khán giả như lạc vào thế giới Wonderland huyền ảo. Bên cạnh đó, Jack còn "chịu chơi" hơn nữa khi treo mình lên không trung với nền phía sau bắn pháo hoa hoành tráng. Đây có thể được xem như một lời chào, một lời chúc năm mới đầy rực rỡ từ Jack.

Jack tiết lộ về sân khấu kỳ ảo, màn đu dây hoành tráng trong sân khấu đêm Giao thừa - Ảnh 1.
Jack tiết lộ về sân khấu kỳ ảo, màn đu dây hoành tráng trong sân khấu đêm Giao thừa - Ảnh 2.
Jack tiết lộ về sân khấu kỳ ảo, màn đu dây hoành tráng trong sân khấu đêm Giao thừa - Ảnh 3.

Khi ngồi ở chiếc ghế này vào năm ngoái, Jack còn chưa biết mình sẽ làm gì, nhưng trở lại năm nay, anh chàng đã thu về được hàng loạt thành tích khủng với hàng loạt bản hit triệu view cùng những giải thưởng danh giá trong nước và quốc tế. MC Ninh Dương Lan Ngọc nhận xét: "Một năm quay trở lại, nhưng Jack vẫn e dè…". Tuy nhiên MC Trấn Thành lại nhận thấy đó là một điều đáng mừng, cho dù 10 năm nữa gặp lại mà Jack vẫn như thế thì điều này chứng tỏ anh chàng vẫn giữ được chất riêng của mình mà không bị thay đổi bởi bất kỳ điều gì xung quanh.

Với hàng loạt hit khủng như thế, chắc hẳn không riêng MC Trấn Thành mà ai cũng thắc mắc rằng cảm hứng từ đâu và vào thời điểm nào mà Jack có thể cho ra đời những bài hát để đời đầy cảm xúc như thế. Chia sẻ với nam MC Sóng 21, Jack khiêm tốn cho biết: "Đó là khi em ở một mình, thật ra thì những trải nghiệm trong cuộc sống của em ít lắm, em chỉ làm bạn với dòng sông ngay chỗ em ở thôi! Tối ngày em chỉ đọc sách cũng như là ở nhà nghĩ ra cái gì thì viết ra cái đó và em nghĩ âm nhạc của em xuất phát từ con người của em".

Jack tiết lộ về sân khấu kỳ ảo, màn đu dây hoành tráng trong sân khấu đêm Giao thừa - Ảnh 4.
Jack tiết lộ về sân khấu kỳ ảo, màn đu dây hoành tráng trong sân khấu đêm Giao thừa - Ảnh 5.
Jack tiết lộ về sân khấu kỳ ảo, màn đu dây hoành tráng trong sân khấu đêm Giao thừa - Ảnh 6.

Càng ở trên cao thì càng cô đơn, càng thành công thì càng phải đánh đổi nhiều thứ khác. Nhìn nhận về bản thân trong nhận định này, Jack chia sẻ: "Thật ra trước đây cuộc sống của em có nổi tiếng hay không thì em cũng cô đơn thôi! Vì con người của em hơi thích ở nhà một tí, thay vì bạn bè trang lứa thì tối 7, 8 giờ họ ra đường vui chơi thì em là tuýp người thích ở nhà hơn, thích không gian ấm cúng với gia đình hơn". Để hiểu rõ hơn, MC Trấn Thành hỏi thêm: "Em thích cảm giác với gia đình hay là em thích cảm giác một mình?". Đáp lời MC, Jack giải thích: "Cả hai ạ! Sau buổi làm việc cả ngày hôm đó xong rồi thì em sẽ về. Em có những suy nghĩ riêng cũng như những cách xả stress riêng".

Có thể nói về cuộc sống không phải là sở trường của Jack, MC Ninh Dương Lan Ngọc đề nghị hãy chia sẻ về âm nhạc để Jack được bộc lộ rõ hơn tài năng của mình. Bên cạnh đó, cô nàng cũng không quên nhắc lại chuyện năm ngoái đó là lời hứa của Jack về việc sẽ sáng tác một bài hát dành riêng cho mình. Không đợi Jack trả lời, MC Trấn Thành chặn ngay "mầm móng" này: "Anh ủng hộ việc thất hứa Jack à…". Tạm gác lại vấn đề này, Ninh Dương Lan Ngọc được biết gần đây lời bài hát Đom Đóm của Jack đã được xuất hiện trong đề thi môn Ngữ Văn. Nói về điều này, Jack cho biết thật ra anh cũng không nắm rõ thông tin, chỉ biết sơ là lời bài hát được xuất hiện trong đề thi Ngữ Văn lớp 11. Giải thích rõ hơn, MC Trấn Thành cho biết: "Chính xác là người ta yêu cầu đọc hiểu đoạn văn đó, rồi tìm ra những biện pháp tu từ trong đó. Có nghĩa là phân tích ngữ pháp của Jack". Và thật sự đây là một thành tích đáng tự hào đối với một nghệ sĩ trẻ như Jack.

Jack tiết lộ về sân khấu kỳ ảo, màn đu dây hoành tráng trong sân khấu đêm Giao thừa - Ảnh 7.
Jack tiết lộ về sân khấu kỳ ảo, màn đu dây hoành tráng trong sân khấu đêm Giao thừa - Ảnh 8.
Jack tiết lộ về sân khấu kỳ ảo, màn đu dây hoành tráng trong sân khấu đêm Giao thừa - Ảnh 9.

Với những thành công đầy rực rỡ trong một năm vừa qua, Jack gửi lời khuyên chân thành đến các bạn đồng trang lứa đang trên chặng đường khởi nghiệp: "Ở ngoài kia, mặc dù độ tuổi như thế nào thì mọi người nên tin mình trước đã. Mình phải tin bản thân mình làm được thì mình mới làm được, dám nghĩ thì dám làm. Mình cứ thử thách bản thân mình đi, mình còn trẻ thì mình cứ làm, mình làm để mình còn biết mình sai nữa để mình biết mình đã sống tới đâu, mình trải nghiệm những điều gì rồi. Giỏi cái gì làm ngay cái đó, tự khắc thành công tìm tới mình".

Sóng 21 sẽ được phát sóng trên kênh truyền hình Vie Channel - HTV2 lúc 19h15 đêm Giao thừa Tết Tân Sửu 2021.

Sóng 21: Thế hệ Gen Z

Ảnh, video: Vie Channel

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày