Jack chính thức trở thành nam ca sĩ Vpop đầu tiên có MV đạt 300 triệu view với "Bạc Phận", "rinh" về 3 triệu subscribe chỉ sau thời gian ngắn

An Nhi, Theo Nhịp Sống Việt 16:59 08/04/2020

Thành tích mới nhất của Jack đang khiến người hâm mộ vô cùng tự hào.

Mới đây, cộng đồng Đom Đóm (tên fandom của Jack) đã không khỏi bất ngờ xen lẫn tự hào khi MV "Bạc Phận" đã chính thức cán mốc 300 triệu view trên Youtube. Ra mắt ngày 16/4/2019, như vậy sau đúng gần tròn 1 năm lên sóng, sản phẩm đầu tiên mà Jack kết hợp cùng producer K-ICM đã đạt được thành tích đáng ngưỡng mộ này.

Cùng với đó, Jack cũng chính thức trở thành nam ca sĩ đầu tiên của Vpop đạt thành tích MV có con số 300 triệu lượt xem. Trước đó, Vpop chỉ đang có 3 MV cán mốc thành tích này đó là: "Bống Bống Bang Bang" (365daband), "Xúc Xắc Xúc Xẻ" (bé Bảo An) và "Thương Lắm Thầy Cô Ơi" (Bé Phan Hiếu Kiên).

MV Bạc Phận - K-ICM ft. JACK

Jack chính thức trở thành nam ca sĩ Vpop đầu tiên có MV đạt 300 triệu view với Bạc Phận, rinh về 3 triệu subscribe chỉ sau thời gian ngắn - Ảnh 2.

Sau gần 1 năm lên sóng, "Bạc Phận" của Jack và K-ICM chính thức cán mốc 300 triệu lượt xem trên Youtube.

Jack chính thức trở thành nam ca sĩ Vpop đầu tiên có MV đạt 300 triệu view với Bạc Phận, rinh về 3 triệu subscribe chỉ sau thời gian ngắn - Ảnh 3.

Jack trở thành nam ca sĩ đầu tiên Vpop đạt MV có thành tích 300 triệu lượt xem.

Không chỉ vậy, cũng cách đây không lâu, các fan cũng tiếp tục đón tin vui khi kênh Youtube J97 của Jack đã cán mốc 3 triệu lượt subscribe (theo dõi) chỉ sau chưa đầy 2 tháng. Cụ thể, Jack đã chính thức "rinh" về nút Vàng Youtube khi sở hữu 1 triệu subs vào khoảng đầu tháng 3/2019.

Chỉ sau đúng 1 tuần, nam ca sĩ tiếp tục mang về thêm 1 triệu lượt subs để sở hữu 2,02 triệu lượt subscribe vào ngày 12/3. Như vậy, cũng chỉ mất chưa đầy 1 tháng sau, Jack đã có cho mình 3 triệu lượt subscribe. Nhiều người dự đoán, chỉ không lâu nữa, giọng ca "Là Một Thằng Con Trai" sẽ sớm "san bằng" lượt subscribe của K-ICM (hiện đang sở hữu 4,2 triệu lượt subs).

Jack chính thức trở thành nam ca sĩ Vpop đầu tiên có MV đạt 300 triệu view với Bạc Phận, rinh về 3 triệu subscribe chỉ sau thời gian ngắn - Ảnh 4.

Kênh Youtube J97 của Jack chính thức cán mốc 3 triệu lượt subs sau chỉ chưa đầy 2 tháng thành lập "nhà" mới.

JACK - Là 1 Thằng Con Trai Official MV | J97

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm