IU sẽ tung full album vào cuối 2020, cụ thể chưa rõ nhưng nếu đối đầu trực diện với BTS và BLACKPINK là "banh" Kpop!

An Nhi, Theo Pháp luật & Bạn đọc 12:09 09/09/2020

Thông tin ra mắt full album của IU đang khiến các fan vô cùng hào hứng.

Mới đây, các fan của IU đã vô cùng phấn khích trước thông tin nữ ca sĩ sẽ ra mắt full album vào thời điểm cuối năm 2020. Đây cũng là album thứ 6 của IU được rục rịch cho phát hành kể từ sau mini album Love Poem phát hành vào cuối tháng 11/2019. Như vậy, cũng chỉ sau khoảng 4 tháng lên sóng MV Eight - sản phẩm đầu tiên trong năm 2020, IU sẽ sớm trở lại "diệt sạch" Kpop.

IU sẽ tung full album vào cuối 2020, cụ thể chưa rõ nhưng nếu đối đầu trực diện với BTS và BLACKPINK là banh Kpop! - Ảnh 1.

IU sẽ phát hành full album vào cuối năm 2020

Dù chưa biết thời điểm ấn định lên kệ album của IU sẽ vào thời điểm nào nhưng các fan đang không khỏi thích thú khi sản phẩm này sẽ "đối đầu" trực diện với BTS và BLACKPINK. Theo đó, cách đây khoảng 2 tháng, BTS đã "vẫy vùng" với album Map of The Soul: 7 và đạt thành tích vẻ vang khi dẫn đầu BXH album bán chạy nhất tại Nhật nửa đầu năm 2020 và phá luôn kỷ lục được Michael Jackson nắm giữ trong suốt 36 năm. Thời gian tới BTS cũng được dự báo sẽ comeback vào cuối năm mà single mở đường chính là Dynamite đang làm "điên đảo" khắp thế giới.

Bên cạnh đó, các cô gái nhà YG - BLACKPINK cũng vừa hé lộ full album đầu tay THE ALBUM sẽ được lên kệ vào tháng 10 tới đây. Cụ thể hơn, digital album sẽ được phát hành vào ngày 2/10 và đĩa cứng cũng sẽ lên kệ vào 4 ngày sau đó (6/10). 

BTS và BLACKPINK cũng đều có album được ra mắt vào năm 2020 

Cho đến thời điểm hiện tại, IU vẫn chưa có thêm bất kỳ tiết lộ nào về full album lần này nhưng cộng đồng fan như "ngồi trên đống lửa" để chờ đón sản phẩm được ra mắt. Cùng chờ đón những động thái tiếp theo của IU. 

IU sẽ tung full album vào cuối 2020, cụ thể chưa rõ nhưng nếu đối đầu trực diện với BTS và BLACKPINK là banh Kpop! - Ảnh 3.

Các fan đang vô cùng "hóng" album sắp ra lò của IU

MV Eight – IU (Prod. & ft. SUGA of BTS)

Nguồn ảnh: Internet 

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Xe chở đầy thuốc nổ đỗ gần nhà tỷ phú giàu nhất châu Á, chủ mưu khẳng định đó mới chỉ là ‘trailer’ mở màn

    Một bức thư viết bằng tiếng Anh đầy lỗi chính tả đã được tìm thấy trong chiếc xe và kẻ đe dọa cho biết đây mới chỉ là đoạn "trailer" mở màn.
  • Đọc thêm