IU - Park Seo Joon lần đầu lộ diện ở hậu trường phim: Chưa gì đã thấy đẹp đôi, visual không son phấn mà xuất sắc thế này!

Lệ, Theo Trí Thức Trẻ 12:34 19/04/2022

Khán giả đã đợi quá lâu để được thấy IU và Park Seo Joon chung một khung hình.

Dream là bộ phim điện ảnh đánh dấu lần đầu hợp tác trên màn ảnh của IUPark Seo Joon. Do ảnh hưởng của dịch bệnh, quá trình ghi hình kéo dài hơn dự kiến, gần đây, ekip mới có thể sang châu Âu hoàn thành các cảnh quay cuối trước khi đóng máy.

IU - Park Seo Joon lần đầu lộ diện ở hậu trường phim: Chưa gì đã thấy đẹp đôi, visual không son phấn mà xuất sắc thế này! - Ảnh 1.

IU và Park Seo Joon đã từng hợp tác trong một dự án quảng cáo

Ngay sau khi bộ phim hoàn thành việc ghi hình ở châu Âu, những hình ảnh hậu trường chính thức đầu tiên cũng được hé lộ, giúp khán giả có thể hình dung phần nào bối cảnh phim và tạo hình của hai diễn viên chính. Có thể thấy cả IU lẫn Park Seo Joon đều có tạo hình khá đơn giản, nhẹ nhàng, IU thậm chí còn gần như để mặt mộc trong cảnh quay cuối cùng.

IU - Park Seo Joon lần đầu lộ diện ở hậu trường phim: Chưa gì đã thấy đẹp đôi, visual không son phấn mà xuất sắc thế này! - Ảnh 2.

Bối cảnh đầu tiên của bộ phim tại châu Âu đã được hé lộ qua bức hình đóng máy

IU - Park Seo Joon lần đầu lộ diện ở hậu trường phim: Chưa gì đã thấy đẹp đôi, visual không son phấn mà xuất sắc thế này! - Ảnh 3.

Cặp đôi chính lần đầu xuất hiện chung trong một khung hình hậu trường phim

Dream là một bộ phim về ước mơ và khát vọng của những người trẻ. Câu chuyện xoay quanh một nhóm người đang thử vận ​​may của mình tại một sự kiện bóng đá quốc tế hàng năm có tên là World Cup dành cho người vô gia cư. Ngôi sao bóng đá Hong Dae (do Park Seo Joon thủ vai) đang ở thời kì phát triển sự nghiệp thì phải đối mặt với án kỷ luật, điều này buộc anh phải dừng sự nghiệp và trở thành huấn luyện viên của đội bóng vô gia cư đó.

IU - Park Seo Joon lần đầu lộ diện ở hậu trường phim: Chưa gì đã thấy đẹp đôi, visual không son phấn mà xuất sắc thế này! - Ảnh 4.

Dream chưa có lịch phát hành chính thức.

Nguồn: Tổng hợp

https://kenh14.vn/iu-park-seo-joon-lan-dau-lo-dien-o-hau-truong-phim-chua-gi-da-thay-dep-doi-visual-khong-son-phan-ma-xuat-sac-the-nay-20220419122446746.chn