Drama

IU bị 1 mỹ nhân huých vai, xô đẩy suýt ngã trên thảm đỏ Cannes 2022, lời xin lỗi "em gái quốc dân" liệu có đủ thuyết phục?

Hồng Hải, Theo Trí Thức Trẻ 08:05 28/05/2022

Rất nhiều người đã tỏ thái độ bức xúc trước hành động bất lịch sự của 1 người nổi tiếng đối với IU trên thảm đỏ Cannes 2022.

Vào ngày 26/5 (giờ Pháp), dàn sao phim Broker gồm IU, Kang Dong Won, Lee Joo YoungSong Kang Ho đã đổ bộ thảm đỏ Liên hoan phim Cannes 2022 danh tiếng. "Em gái quốc dân" IU đã chiếm trọn spotlight với diện mạo xinh đẹp như tiên tử.

Thế nhưng sau đó, fan đã phát hiện IU bị influencer (người có tầm ảnh hưởng) Maria Travel huých vai, đẩy mạnh trên thảm đỏ Cannes. Sau khi va phải IU, influencer người Pháp đi thẳng mà không ngoái lại nhìn hay xin lỗi. IU trông khá bối rối trong khoảnh khắc này, cô cố gắng mỉm cười tiếp. Khoảnh khắc này trở thành chủ đề gây tranh cãi trên mạng xã hội, khiến hàng loạt người hâm mộ bức xúc thay cho IU và hướng mũi dùi chỉ trích vào influencer người Pháp.

Trên thảm đỏ Cannes danh giá, IU bất ngờ bị Maria Travel huých vai suýt ngã. Tuy nhiên Maria Travel đã đi thẳng và không ngoái nhìn lại hay xin lỗi IU

IU trông khá bối rối sau khi bị huých vai

Đây là lần đầu tiên "em gái quốc dân" dự Liên hoan phim Cannes

Hành động va phải IU rồi đi thẳng không xin lỗi của Maria Travel khiến nhiều người hâm mộ bất bình và lên tiếng chỉ trích. Trước làn sóng phản đối, Maria Travel đã đăng tải video xin lỗi và tag tài khoản của IU. Nữ influencer tỏ ra vô cùng hối tiếc về những gì xảy ra trên thảm đỏ, đồng thời gửi lời xin lỗi chân thành tới "em gái quốc dân".

Tuy nhiên video xin lỗi của Maria Travel vẫn chưa đủ làm khán giả Hàn Quốc hài lòng. Nhiều người vẫn lên tiếng chỉ trích, cho rằng Maria Travel quá bất lịch sự và xin lỗi chưa đủ chân thành.

IU bị 1 mỹ nhân huých vai, xô đẩy suýt ngã trên thảm đỏ Cannes 2022, lời xin lỗi em gái quốc dân liệu có đủ thuyết phục? - Ảnh 5.

Lời xin lỗi của Maria Travel vẫn chưa đủ làm hài lòng công chúng Hàn Quốc

Nguồn: Allkpop

https://kenh14.vn/iu-bi-1-my-nhan-huych-vai-xo-day-suyt-nga-tren-tham-do-cannes-2022-loi-xin-loi-em-gai-quoc-dan-lieu-co-du-thuyet-phuc-2022052802031605.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm