Isaac "ghen tị nhan sắc" với Gia Khiêm, "rụng tim" với cậu bé dân ca Hồ Văn Cường

QuangMT; Ảnh: Hữu Dương, Theo Trí Thức Trẻ 21:16 29/05/2016

Hồ Văn Cường và Gia Khiêm lần lượt là 2 thí sinh đứng nhất và nhì trong liveshow 2 - đêm thi top 7 nam của "Vietnam Idol Kids".

Sau liveshow 1 với 6 giọng ca nữ, "Vietnam Idol Kids" tiếp tục đến với khán giả cùng liveshow 2 - đêm thi của 7 giọng ca nam: Thiên Phúc, Đức Thanh, Hồ Văn Cường, Bảo Khương, Gia Khiêm, Thiên Tùng, Jayden.

Isaac ghen tị nhan sắc với Gia Khiêm, rụng tim với cậu bé dân ca Hồ Văn Cường - Ảnh 1.

MC Thảo My

Isaac ghen tị nhan sắc với Gia Khiêm, rụng tim với cậu bé dân ca Hồ Văn Cường - Ảnh 2.

Bộ 3 giám khảo Văn Mai Hương - Tóc Tiên - Isaac

Hồ Văn Cường - hiện tượng dân ca 13 tuổi của chương trình dự thi với ca khúc "Về miền Tây" (Tô Thanh Tùng). Sự xuất hiện của em khiến cả 3 vị giám khảo "nín thở" và sau đó là phấn khích. Giọng hát của Hồ Văn Cường liên tục khiến khán giả cổ vũ nồng nhiệt, giám khảo Tóc Tiên thậm chí còn múa theo và giám khảo Văn Mai Hương còn rưng rưng nước mắt vì quá xúc động.

Giám khảo Tóc Tiên cho biết Hồ Văn Cường là thí sinh cô lo lắng nhất hôm nay. Nhưng Hồ Văn Cường đã hoàn toàn lột xác và tự tin, giao lưu bằng ánh mắt rất vui tươi. Giám khảo Văn Mai Hương khẳng định sau này cậu bé sẽ trở thành ngôi sao. Giám khảo Isaac chia sẻ, anh cảm thấy "rụng tim" khi thấy Hồ Văn Cường bước ra sân khấu và hò câu đầu tiên, cậu bé đã có tiết mục hay nhất từ đầu đến giờ.

Isaac ghen tị nhan sắc với Gia Khiêm, rụng tim với cậu bé dân ca Hồ Văn Cường - Ảnh 4.

Isaac ghen tị nhan sắc với Gia Khiêm, rụng tim với cậu bé dân ca Hồ Văn Cường - Ảnh 5.

Isaac ghen tị nhan sắc với Gia Khiêm, rụng tim với cậu bé dân ca Hồ Văn Cường - Ảnh 6.

"Soái ca" Gia Khiêm trình diễn ca khúc "Trả lại cho em" (Dương Cầm). Giám khảo Văn Mai Hương khen thí sinh nhí hát tốt, cao độ tốt trong ca khúc này, mặc dù đây là nỗi lo sợ của Gia Khiêm đằng sau cánh gà. Giám khảo Tóc Tiên khen Gia Khiêm như một rocker trên sân khấu. Giám khảo Isaac nói vui là mình không thích tham gia chương trình nào mà có người đẹp trai hơn anh và lấy mất biệt danh "soái ca" của mình.

Isaac ghen tị nhan sắc với Gia Khiêm, rụng tim với cậu bé dân ca Hồ Văn Cường - Ảnh 8.

Cậu bé Việt kiều Jayden đệm đàn và hát ca khúc kinh điển của The Beatles - "Let It Be", đây là bài hát bố em yêu thích. Giám khảo Văn Mai Hương nhận xét thí sinh không những hát hay mà còn có tâm hồn rất đẹp, rất nghệ sĩ. Giám khảo Tóc Tiên và Isaac cho rằng tiết mục khép lại đêm thi quá tuyệt vời.

Isaac ghen tị nhan sắc với Gia Khiêm, rụng tim với cậu bé dân ca Hồ Văn Cường - Ảnh 10.

Isaac ghen tị nhan sắc với Gia Khiêm, rụng tim với cậu bé dân ca Hồ Văn Cường - Ảnh 11.

"Trọng Hiếu phiên bản nhí" - Thiên Tùng lựa chọn đúng một bài hit của Quán quân "Vietnam Idol 2015" - "Con đường tôi". Giám khảo Tóc Tiên khen Thiên Tùng đã cố gắng thể hiện màu sắc riêng chứ không phải là bản copy của ai cả. Giám khảo Văn Mai Hương cho rằng dù có chút chênh phô nhưng tiết mục "rất Thiên Tùng". Giám khảo Isaac cho rằng cậu bé hát trơn tru nhưng chưa thể hiện hết khả năng chính mình.

Isaac ghen tị nhan sắc với Gia Khiêm, rụng tim với cậu bé dân ca Hồ Văn Cường - Ảnh 13.

Thiên Phúc mở màn với ca khúc "Chào buổi sáng". Giám khảo Văn Mai Hương cho rằng Thiên Phúc là thí sinh đầu tiên nên hơi run và hát chưa hoàn thiện lắm, tuy nhiên có thể thông cảm được. Giám khảo Tóc Tiên cho rằng khi chuyển từ nhạc nhẹ nhàng qua sôi động khiến cách hát của thí sinh nhí còn hơi "lê la", chưa có độ nảy. Giám khảo Isaac đánh giá cao sự tiếp thu những lời góp ý của giám khảo để khắc phục, đặc biệt là tinh thần và nét mặt tươi vui, khác hẳn với sự tập trung và nghiêm túc ở các vòng trước.

Isaac ghen tị nhan sắc với Gia Khiêm, rụng tim với cậu bé dân ca Hồ Văn Cường - Ảnh 15.

"Thương quá Việt Nam" là ca khúc dự thi của Đức Thanh, 1 trong 2 thí sinh nhỏ tuổi nhất chương trình. Giám khảo Isaac nhận xét Đức Thanh khá giống với Diệp Nhi ở bảng nữ, 2 thí sinh đáng yêu và nhỏ tuổi nhất. Giám khảo Tóc Tiên nhận xét thí sinh nhí còn hát phô khá nhiều và cô thích hình ảnh "Anh Ba Khía" ở vòng ngoài hơn. Giám khảo Văn Mai Hương chia sẻ, Đức Thanh rất chân thành trong cách hát nhưng còn lo lắng và run quá.

Isaac ghen tị nhan sắc với Gia Khiêm, rụng tim với cậu bé dân ca Hồ Văn Cường - Ảnh 17.

Bảo Khương khuấy động sân khấu với "Lột xác" (Nguyễn Hải Phong). Giám khảo Isaac cho rằng một tiết mục cần có những chỗ xử lý khác nhau, "may" mà thí sinh đã có nốt cao ở cuối, khiến cho tiết mục có điểm nhấn hơn. Giám khảo Tóc Tiên nhận xét cậu bé giống mình ở chỗ rất biến hóa và thích thử nghiệm. Giám khảo Văn Mai Hương thích sự phá cách, tự tin của thí sinh.

Isaac ghen tị nhan sắc với Gia Khiêm, rụng tim với cậu bé dân ca Hồ Văn Cường - Ảnh 19.

Trong phần công bố kết quả, số điểm của top 7 nam được công bố. 82,4% số điểm - số điểm cao nhất thuộc về Hồ Văn Cường. Về nhì là Gia Khiêm với 42,5% điểm. Tiếp theo là Jayden với 42,2%, Đức Thanh với 33,2%, Thiên Tùng với 32,6%. Như vậy, Thiên Phúc và Bảo Khương là 2 thí sinh phải dừng chân ở liveshow 2.

Isaac ghen tị nhan sắc với Gia Khiêm, rụng tim với cậu bé dân ca Hồ Văn Cường - Ảnh 20.

Top 7 nam

Isaac ghen tị nhan sắc với Gia Khiêm, rụng tim với cậu bé dân ca Hồ Văn Cường - Ảnh 21.

Thiên Phúc, Bảo Khương dừng chân

Isaac ghen tị nhan sắc với Gia Khiêm, rụng tim với cậu bé dân ca Hồ Văn Cường - Ảnh 22.

Các thí sinh ôm nhau khóc vì phải chia tay nhau

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
  • Đọc thêm