Irene (Red Velvet) từng "đáng sợ" đến nỗi có hẳn phòng tập riêng thời chưa ra mắt

Jafar, Theo Trí Thức Trẻ 14:11 27/04/2019

Thành viên NCT - Doyoung đã tiết lộ Irene chính là "nỗi sợ" của nhiều thực tập sinh thời chưa ra mắt.

Trong một tập của chương trình "Laundry Day", 2 thành viên nhà SM là Doyoung (NCT) và Irene (Red Velvet) xuất hiện với tư cách khách mời đặc biệt. Khi được các Host hỏi rằng họ đã từng gặp nhau trước đây chưa, Doyoung đã trả lời cả hai đã có thời gian gặp mặt từ hồi thực tập sinh.

Điều này đã khiến mọi người tò mò khi họ muốn tìm hiểu thêm về "lịch sử" của Irene từ chính miệng Doyoung. Và dĩ nhiên anh chàng rất vui vẻ để bắt đầu chia sẻ về mối quan tâm đặc biệt của Host dành cho mỹ nhân hàng đầu Kpop.

Irene (Red Velvet) từng đáng sợ đến nỗi có hẳn phòng tập riêng thời chưa ra mắt - Ảnh 1.

Thành viên NCT mở đầu bằng: "Thường thì mọi người có thể thấy hình ảnh của chị Irene trên truyền hình rất ngọt ngào và quan tâm đến người khác. Nhưng trong thực tế thì em thấy khác đấy ạ, nhất là trong khoảng thời gian thực tập, trông chị ấy khá đáng sợ".

Irene (Red Velvet) từng đáng sợ đến nỗi có hẳn phòng tập riêng thời chưa ra mắt - Ảnh 2.

Irene bối rối khi nghe đàn em "vạch trần"

Các Host tiếp tục gây áp lực để Doyoung kể lại toàn bộ câu chuyện trong quá khứ, anh chàng đành tiết lộ thêm trước vẻ mặt "không biết phải nói sao" của Irene. Doyoung kể: "Chúng em có những phòng tập mà các thực tập sinh phải chia sẻ với nhau. Nhưng chị Irene lại có hẳn một phòng tập riêng. Mọi người sẽ được đặt trước phòng tập nhưng ai nấy đều tránh đặt căn phòng có tên "Phòng của Joohyun" (tên thật của Irene là Bae Joohyun)".

Irene (Red Velvet) từng đáng sợ đến nỗi có hẳn phòng tập riêng thời chưa ra mắt - Ảnh 3.

Các thực tập sinh đặt hẳn cho phòng tập là "Phòng của Joohyun (tên thật của Irene)" kể từ khi cô nàng là người duy nhất sử dụng nó

Các thực tập sinh khác của SM đã rất... sợ hãi, thậm chí không thể tập trong căn phòng đó vì họ biết nó là thứ mà Irene luôn sử dụng. Lúc này, Irene cố gắng phân trần để bảo vệ mình rằng cô chỉ sử dụng vì đã viết tên của mình trên tờ giấy để đặt phòng trước. 

Tuy nhiên, Doyoung lại chỉ ra rằng đó chính là lý do mà không ai... dám đụng tới căn phòng mà "chị đại" Irene đang sử dụng.

Irene (Red Velvet) từng đáng sợ đến nỗi có hẳn phòng tập riêng thời chưa ra mắt - Ảnh 4.

Doyoung rõ ràng có chút sợ hãi khi tiết lộ tất cả thông tin này, vì vậy anh đã xin lỗi Irene

Irene (Red Velvet) từng đáng sợ đến nỗi có hẳn phòng tập riêng thời chưa ra mắt - Ảnh 5.

Cô nàng lúc này chỉ biết ôm miệng cười và nói: "Tại sao cậu phải xin lỗi?"

Irene nổi tiếng là "mỹ nhân Kpop thế hệ 3" nhưng cũng rất lạnh lùng, khó gần. Trước vấn đề này, thành viên của Red Velvet là Seulgi trước đây cũng đã tiết lộ rằng Irene có tính cách ấm áp và thân thiện nhưng Irene lại khá nhút nhát và cẩn thận với những lời nói của mình, điều này có thể khiến cô trở nên lạnh lùng với người khác ngay cả khi cô nàng không hề cố ý biểu hiện ra.

Red Velvet cũng chỉ ra rằng Irene rất ít nói khi còn là thực tập sinh vì giọng nói địa phương của mình. Hơn nữa, vì từ hồi còn là thực tập sinh, vẻ đẹp của cô nàng cũng đã quá tỏa sáng, khiến người khác càng thêm xa cách mỗi khi thấy Irene.

Irene (Red Velvet) từng đáng sợ đến nỗi có hẳn phòng tập riêng thời chưa ra mắt - Ảnh 6.

Irene thời còn chưa ra mắt

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thanh Tâm "bắp cần bơ" khi đóng phim với ảnh tự đăng: Mặt và mũi to hơn thấy rõ

    Một lần nữa, nhan sắc của hot girl "bắp cần bơ" Thanh Tâm lại trở thành chủ đề khiến dân mạng phải bàn tán.
  • Đọc thêm