"iPhone SE 2020 nhanh hơn bất kỳ chiếc smartphone Android nào khác": Lời quả quyết chắc nịch của CEO Apple

CN, Theo Nhịp Sống Việt 20:54 03/05/2020

CEO của Apple nói rằng iPhone mới còn nhanh hơn cả smartphone Android tốt nhất và nhanh nhất trên thị trường. Với tuyên bố này, có thể thấy Cook rất tin tưởng vào chiếc điện thoại mới của mình.

Mới đây, Apple đã công bố báo cáo tài chính cho quý đầu tiên của năm 2020. CEO của Apple đã gặp gỡ các nhà đầu tư sau khi báo cáo doanh thu 58,3 tỷ USD trong quý vừa qua. Dịp này, Tim Cook đã có những tuyên bố rất táo bạo về iPhone SE 2020.

iPhone SE 2020 nhanh hơn bất kỳ chiếc smartphone Android nào khác: Lời quả quyết chắc nịch của CEO Apple - Ảnh 1.

iPhone SE 2020

Cụ thể, Tim Cook xác định iPhone SE 2020 sẽ nhắm vào nhóm đối tượng người dùng có thu nhập thấp. Ông nói rằng đây là động thái của công ty nhằm thúc đẩy người dùng tăng cường sử dụng nền tảng iOS.

Nhưng có lẽ tuyên bố táo bạo nhất của Tim Cook là về hiệu năng của iPhone SE 2020. Cook nói rằng iPhone mới còn nhanh hơn cả smartphone Android tốt nhất và nhanh nhất trên thị trường. Với tuyên bố này, có thể thấy Cook rất tin tưởng vào chiếc điện thoại mới của mình.

Tuy nhiên, Tim Cook đã khéo léo "đánh lái" sang vấn đề khác khi được hỏi liệu giá cạnh tranh của iPhone SE mới có ảnh hưởng đến chính sách giá chung của công ty hay không. Theo Cook, Apple tiếp tục nỗ lực để luôn bán những sản phẩm tốt nhất với giá cả phải chăng. Cook cho biết không riêng gì iPhone SE mà đây là chính sách chung cho tất cả các sản phẩm của Apple.

Tham khảo: Gizchina

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bi kịch dàn sao Harry Potter: 4 người qua đời vì bệnh ung thư, 1 người tự tử, cả thế giới bàng hoàng vì Snape và Dumbledore ra đi

    Phía sau thành công của loạt phim, dàn sao đình đám của siêu phẩm Harry Potter lại gặp nhiều biến cố, bệnh tật.
  • Đọc thêm