iOS 14.5 vừa được cập nhật, cộng đồng mạng kêu trời vì iPhone tụt pin không phanh!

Hạnh Koy, Theo Trí Thức Trẻ 06:05 28/04/2021

iOS 14.5 đã ra mắt được hơn một ngày và vẫn đang được nhiều người dùng iPhone thăm dò.

Hệ điều hành iOS 14.5 đã được Apple ra mắt chính thức vào 0h00 ngày 27/4. Đã hơn 1 ngày trôi qua, bạn chỉ cần dạo một vòng các group công nghệ sẽ thấy rất nhiều bài post liên quan đến nó. Với những tính năng nổi bật như sử dụng Apple Watch để mở khoá iPhone khi đeo khẩu trang, bổ sung hỗ trợ cho AirTag, tăng tính minh bạch trong theo dõi ứng dụng...

iOS 14.5 vừa được cập nhật, cộng đồng mạng kêu trời vì iPhone tụt pin không phanh! - Ảnh 1.

Tuy nhiên mỗi lần update iOS là mỗi lần lo lắng về việc liệu iPhone có sử dụng ổn định không, có gặp lỗi gì nghiêm trọng không... Vì vậy, trước khi quyết định nâng cấp các thiết bị của mình lên iOS 14.5 bạn nên "lắng nghe xem" cộng đồng mạng nhận xét hệ điều hành mới này như thế nào, và bản cập nhật mới này đang bị iFan kêu lỗi nóng pin, hao pin hay Face ID chậm hơn.

iOS 14.5 vừa được cập nhật, cộng đồng mạng kêu trời vì iPhone tụt pin không phanh! - Ảnh 2.
iOS 14.5 vừa được cập nhật, cộng đồng mạng kêu trời vì iPhone tụt pin không phanh! - Ảnh 3.
iOS 14.5 vừa được cập nhật, cộng đồng mạng kêu trời vì iPhone tụt pin không phanh! - Ảnh 4.

Tuy nhiên, cùng với những comment chê thì cũng có nhiều comment khen rằng khi nâng lên iOS 14.5 máy mát hơn, mượt mà hơn. Nhưng nếu bạn không vội vàng thì có thể chờ đánh giá thêm của những "chuột bạch" sau vài ngày sử dụng, để có thể quyết định có nên nâng cấp lên hệ điều hành mới hay không?

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày