Instagram con trai Hoà Minzy chỉ follow 4 người, có cả Erik và Đức Phúc nhưng nhân vật đặc biệt này thì lại bị quên lãng

Mai Linh, Theo Trí Thức Trẻ 20:00 12/03/2021

Con trai Hoà Minzy đang sở hữu lượng follow khá khủng trên Instagram chỉ sau vài ngày lập ra.

Con trai Hòa Minzy đang trở thành nhóc tì siêu hot khi sở hữu lượng follow tăng mạnh trên Instagram dù chỉ mới lập vài ngày. Mới đây, cư dân mạng phát hiện ra vài điều hay ho mà một trong số là việc bé Bo follow duy nhất 4 người đặc biệt.

Theo đó, hiện tại Instagram @conlabo_vicente của con trai Hòa Minzy đã có hơn 20.000 người theo dõi. Thế nhưng Instagram này chỉ ấn theo dõi 4 người bao gồm: Hòa Minzy, ông xã của cô - Nguyễn Minh Hải, Erik và Đức Phúc.

Instagram con trai Hoà Minzy chỉ follow 4 người, có cả Erik và Đức Phúc nhưng nhân vật đặc biệt này thì lại bị quên lãng - Ảnh 2.

Instagram của con trai Hòa Minzy sở hữu lượt follow khủng

Điều này khiến nhiều người vô cùng thắc mắc rằng trong 4 người đặc biệt này, ngoài mẹ Hoà bố Hải thì có cả Erik và Đức Phúc - 2 thành viên gia đình Hoa Dâm Bụt nhưng tại sao có một nhân vật ruột thịt khác trong nhà, có vị trí đặc biệt thì lại bị bỏ quên? 

Người bị bỏ quên ấy chính là... em trai của Hoà Minzy - cậu ruột của bé Bo. Trước đó vào ngày 11/3, Hòa Minzy đã chia sẻ bức ảnh tiểu hoàng tử nhà mình rất quấn cậu Hùng, còn bật mí rằng: "Cậu Hùng là cái tên đầu tiên con gọi chứ không phải bố mẹ". Đặc biệt đến thế, share lại cả story của cậu Hùng nhưng không follow cậu luôn. 

Xem ra lần này mẹ Hoà hơi thiếu sót rồi nha!

Instagram con trai Hoà Minzy chỉ follow 4 người, có cả Erik và Đức Phúc nhưng nhân vật đặc biệt này thì lại bị quên lãng - Ảnh 3.

Instagram bé Bo không follow em trai Hòa Minzy dù đường đường chính chính là cậu ruột của cháu

Instagram con trai Hoà Minzy chỉ follow 4 người, có cả Erik và Đức Phúc nhưng nhân vật đặc biệt này thì lại bị quên lãng - Ảnh 4.

Trước đó, Hoà Minzy còn tiết lộ con trai gọi tên cậu Hùng đầu tiên khi biết nói chứ không phải bố mẹ

Instagram con trai Hoà Minzy chỉ follow 4 người, có cả Erik và Đức Phúc nhưng nhân vật đặc biệt này thì lại bị quên lãng - Ảnh 5.

Bám cậu là thế mà nỡ lòng nào mẹ Hoà quên cả ấn follow Instagram cậu giúp con

Instagram con trai Hoà Minzy chỉ follow 4 người, có cả Erik và Đức Phúc nhưng nhân vật đặc biệt này thì lại bị quên lãng - Ảnh 6.

Hiện Hoà MInzy vẫn quyết định chưa công khai dung mạo của con trai. Cô vẫn thường xuyên chia sẻ ảnh của cậu bé, thế nhưng chỉ là chụp góc nghiêng hoặc từ phía sau

Ảnh: Sưu tầm, Instagram nhân vật

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm