Instagram "coming" cho một sự thay đổi mới, điều mà nhiều người dùng đang mong chờ?

Hạnh Koy, Theo Trí Thức Trẻ 17:00 23/03/2022

Đây là một sự thay đổi "đột phá" về hiển thị thông tin trên Instagram.

Mới đây, trên trang chủ Twitter với hơn 34 triệu người theo dõi, Instagram đã đăng tải bài Tweet kèm nhận được nhiều suy đoán và quan tâm từ cộng đồng mạng. Cụ thể, trong bức ảnh đăng tải, Instagram đã cho người dùng tự suy đoán tính năng mới mà ứng dụng này sẽ ra mắt theo kiểu đoán chữ.

Instagram coming cho một sự thay đổi mới, điều mà nhiều người dùng đang mong chờ? - Ảnh 1.

Có vẻ như không chỉ các leaker mà người đứng đầu Instagram - Adam Mosseri cũng đã bật mí với chúng ta tính năng mới này. Với tên gọi "Chronological", Instagram sẽ giới thiệu tùy chọn nguồn cấp dữ liệu theo trình tự thời gian.

Instagram coming cho một sự thay đổi mới, điều mà nhiều người dùng đang mong chờ? - Ảnh 2.

Trong thời gian tới, sẽ có 3 tùy chọn nguồn cấp dữ liệu Instagram khác nhau có sẵn. Nguồn cấp dữ liệu "Home (Trang chủ)" sẽ là trải nghiệm Instagram như hiện tại, và ứng dụng sẽ cho phép tuỳ chọn đề xuất nội dung mà người dùng muốn xem nhất.

Instagram coming cho một sự thay đổi mới, điều mà nhiều người dùng đang mong chờ? - Ảnh 3.

Nguồn cấp dữ liệu "Following (Đang theo dõi)" sẽ cung cấp danh sách các bài đăng theo thứ tự thời gian từ mọi tài khoản mà người dùng đang theo dõi. Mosseri nói rằng Instagram cảm thấy cần phải cung cấp tính năng này vì nguồn cấp dữ liệu "Trang chủ" sẽ ngày càng có nhiều tài khoản được đề xuất hơn theo thời gian, và mọi người có thể sẽ chỉ muốn xem các tài khoản mà họ theo dõi.

Nguồn cấp dữ liệu "Yêu thích" sẽ bao gồm danh sách tài khoản do người dùng lựa chọn để đảm bảo không bỏ lỡ nội dung từ những tài khoản thuộc "yêu thích".

Thay đổi ở 3 chế độ trên Instagram

Đây sẽ là một tính năng mới, thay đổi toàn bộ cách hoạt động trên dòng thời gian của Instagram và nó sẽ cho phép người dùng lựa chọn, chủ động hơn với các thông tin mà mình muốn nhận.

https://kenh14.vn/instagram-coming-cho-mot-su-thay-doi-moi-dieu-ma-nhieu-nguoi-dung-dang-mong-cho-20220323153343033.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm