Instagram chính thức gửi thông báo về chính chủ khi bị chụp màn hình, người người nhà nhà kháo nhau 1001 cách "lách luật"

NAI, Theo Trí Thức Trẻ 06:10 12/12/2020

Việc chụp màn hình đã trở thành thói quen của nhiều người, nên bỗng dưng Vanish Mode trên Instagram xuất hiện và dập tắt tất cả.

Mới đây, Instagram đã chính thức cập nhật chế độ Vanish Mode cho các tài khoản tại Việt Nam. Theo đó, khi bật chế độ Vanish Mode chỉ cần bạn quay hoặc chụp màn hình đoạn chat thì Instagram sẽ báo về cho cả 2.

Instagram chính thức gửi thông báo về chính chủ khi bị chụp màn hình, người người nhà nhà kháo nhau 1001 cách lách luật - Ảnh 1.

Chế độ Vanish Mode thu hút rất nhiều sự chú ý của các bạn trẻ. Khi nền tảng nhắn tin bằng Instagram ngày càng trở nên phổ biến hơn. Nhiều người đánh giá cao tính năng này vì cảm thấy tin nhắn ngày càng được bảo mật hơn, tuy nhiên cũng nhiều người đùa vui rằng con đường "tạo nghiệp" của họ đã sắp đến hồi kết.

Trên các diễn đàn mạng xã hội, người người nhà nhà đang "mách" nhau những cách có thể qua mặt được chế độ Vanish Mode này của Instagram.

Instagram chính thức gửi thông báo về chính chủ khi bị chụp màn hình, người người nhà nhà kháo nhau 1001 cách lách luật - Ảnh 2.
Instagram chính thức gửi thông báo về chính chủ khi bị chụp màn hình, người người nhà nhà kháo nhau 1001 cách lách luật - Ảnh 3.
Instagram chính thức gửi thông báo về chính chủ khi bị chụp màn hình, người người nhà nhà kháo nhau 1001 cách lách luật - Ảnh 4.
Instagram chính thức gửi thông báo về chính chủ khi bị chụp màn hình, người người nhà nhà kháo nhau 1001 cách lách luật - Ảnh 5.
Instagram chính thức gửi thông báo về chính chủ khi bị chụp màn hình, người người nhà nhà kháo nhau 1001 cách lách luật - Ảnh 6.

Đa phần mọi người kháo nhau chụp bằng điện thoại thứ 2 hoặc tắt wifi để chụp màn hình lại

Với nhiều người chụp màn hình đã trở thành 1 "lẽ sống" là "chân ái" cuộc đời, vì "nói có sách mách có chứng" không thì không ai tin. Vậy là từ nay, điện thoại thứ 2 có quay chụp sẽ là trợ thủ đắc lực cho các bạn rồi đây.

Bên cạnh đó, cách tắt wifi/3G để chụp màn hình cũng không qua mặt được Vanish Mode. Rất nhiều người đã thử và kết quả là: đừng làm chi cho mất công!

Instagram chính thức gửi thông báo về chính chủ khi bị chụp màn hình, người người nhà nhà kháo nhau 1001 cách lách luật - Ảnh 7.

Một số bạn thì đùa rằng sẽ "chuyển nhà" sang 1 nền tảng nhắn tin khác, bảo mật hơn và không ai nghi ngờ như Shopee, Lazada hay thậm chí là Ví online Momo.

Instagram chính thức gửi thông báo về chính chủ khi bị chụp màn hình, người người nhà nhà kháo nhau 1001 cách lách luật - Ảnh 9.
Instagram chính thức gửi thông báo về chính chủ khi bị chụp màn hình, người người nhà nhà kháo nhau 1001 cách lách luật - Ảnh 10.
Instagram chính thức gửi thông báo về chính chủ khi bị chụp màn hình, người người nhà nhà kháo nhau 1001 cách lách luật - Ảnh 11.
Instagram chính thức gửi thông báo về chính chủ khi bị chụp màn hình, người người nhà nhà kháo nhau 1001 cách lách luật - Ảnh 12.

Tính năng này hiện tại vẫn đang thu hút nhiều sự chú ý của mọi người sau nhiều tháng chờ đợi để trải nghiệm. Hy vọng Vanish Mode sẽ phần nào giúp chúng ta bảo mật tin nhắn tốt hơn. Sắp tới chế độ này cũng sẽ được cập nhật trên nền tảng Messenger của Facebook.

Instagram chính thức gửi thông báo về chính chủ khi bị chụp màn hình, người người nhà nhà kháo nhau 1001 cách lách luật - Ảnh 13.

Nguồn ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám tin tối 27/7: TP.HCM báo động F0 lang thang ngoài cộng đồng; Người đàn ông ra hiệu dừng xe công vụ rồi bỏ chạy; Ông bố đi mua bình oxy cứu con vào giờ SG giới nghiêm

    Tám tin tối 27.07: TP.HCM báo động F0 lang thang ngoài cộng đồng , Người đàn ông ra hiệu dừng xe công vụ rồi bỏ chạy, Bố đi mua bình oxy cứu con vào giờ SG giới nghiêm
  • Đọc thêm