Instagram Apple bất ngờ đăng tải hình ảnh một địa điểm nổi tiếng tại Việt Nam, đẹp đến ngỡ ngàng

Hạnh Koy, Theo Trí Thức Trẻ 17:40 23/05/2022

Vào Instagram của Apple like ảnh thôi nào các bạn!

Instagram là mạng xã hội được nhiều nhãn hàng và người nổi tiếng lựa chọn để tạo tài khoản. Và Apple cũng không ngoại lệ, mới đây trên trang Instagram với hơn 27,6 triệu follower của mình, hãng đã đăng tải hình ảnh một địa điểm nổi tiếng tại Việt Nam - làng hương Quảng Phú Cầu.

Instagram Apple bất ngờ đăng tải hình ảnh một địa điểm nổi tiếng tại Việt Nam, đẹp đến ngỡ ngàng - Ảnh 1.

Làng Quảng Phú Cầu ở huyện Ứng Hòa, cách trung tâm Hà Nội khoảng 35 km, có truyền thống làm tăm hương hơn 100 năm qua. Trong nước, hương được vận chuyển đi nhiều tỉnh thành như Thanh Hóa, Nghệ An, Lạng Sơn... Ngoài ra, sản phẩm này cũng được xuất đi nhiều nước như Trung Quốc, Ấn Độ, Malaysia...

Instagram Apple bất ngờ đăng tải hình ảnh một địa điểm nổi tiếng tại Việt Nam, đẹp đến ngỡ ngàng - Ảnh 2.

Làng Quảng Phú Cầu cũng đã từng được lên báo Pháp

Đây là một bức ảnh được chụp bằng iPhone bởi @vietsui và sau khi được Apple reup bức ảnh đã thu về gần 145K lượt thích và rất nhiều bình luận khen ngợi về vẻ đẹp của làng hương Quảng Phú Cầu.

Những hình ảnh tuyệt đẹp khác về làng Quảng Phú Cầu 

Ngoài ra, nếu bạn muốn có cơ hội được Apple đăng tải lại hình ảnh của mình thì có thể hashtag #ShotoniPhone vào những bức hình ấn tượng mà bạn chụp được bằng iPhone và chờ đợi một ngày nhà Táo khuyết chú ý tới.

https://kenh14.vn/instagram-apple-bat-ngo-dang-tai-hinh-anh-mot-dia-diem-noi-tieng-tai-viet-nam-dep-den-ngo-ngang-20220523121115979.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm