Info vợ sắp cưới của Công Phượng: Tốt nghiệp Thạc sĩ loại xuất sắc ở RMIT, siêu kín tiếng nhưng vẫn lộ ảnh hẹn hò ở trời Tây

C., Theo Trí Thức Trẻ 10:04 03/06/2020

Có cô vợ vừa xinh vừa giỏi thế này thì nhất Công Phượng rồi nhé!

Thông tin được chú ý nhất ngày hôm nay có lẽ chính là việc Công Phượng tổ chức lễ ăn hỏi. Từng đối mặt không ít sóng gió với dư luận trong chuyện tình cảm nên lần này, chàng cầu thủ quyết tâm giữ kín mọi thông tin với truyền thông ngay từ khi còn đang yêu, bao gồm cả info bạn gái mà nay đã là vợ sắp cưới.

Nhưng làm gì có chuyện qua mắt được dân mạng, chân dung người thương của Công Phượng cũng được hội hóng hớt leak ra không ít thì nhiều. Được biết đó là cô nàng Tô Ngọc Viên Minh (sinh năm 1993), đang sinh sống và làm việc ở Tp.HCM.

Info vợ sắp cưới của Công Phượng: Tốt nghiệp Thạc sĩ loại xuất sắc ở RMIT, siêu kín tiếng nhưng vẫn lộ ảnh hẹn hò ở trời Tây - Ảnh 1.

Viên Minh, vợ sắp cưới của Công Phượng.

Viên Minh sở hữu ngoại hình xinh xắn và hầu như không hề liên can gì đến giới showbiz hay bóng đá. Không chỉ có thế, cô nàng từng là du học sinh Bỉ, tốt nghiệp loại xuất sắc chương trình thạc sĩ ngành Quản trị Kinh doanh của đại học RMIT. 

Không như nhiều nàng WAG khác, Viên Minh khá kín tiếng trên MXH.

Về chuyện yêu đương của cặp đôi, thông tin cũng cực kì hiếm hoi. Được biết cặp đôi quen nhau trong một lần Công Phượng sang Bỉ tập huấn và thi đấu trong màu áo của U19 Việt Nam.

Còn nhớ hồi cuối năm ngoái, cặp đôi từng được cho là đã dành nguyên 1 tháng du hí cùng nhau nơi trời Tây. Dù không có một bức hình chụp chung nào nhưng nhìn những địa điểm check-in tương tự, trong cùng một khoảng thời gian, dân tình cũng lờ mờ đoán được rồi nhỉ?

Info vợ sắp cưới của Công Phượng: Tốt nghiệp Thạc sĩ loại xuất sắc ở RMIT, siêu kín tiếng nhưng vẫn lộ ảnh hẹn hò ở trời Tây - Ảnh 3.
Info vợ sắp cưới của Công Phượng: Tốt nghiệp Thạc sĩ loại xuất sắc ở RMIT, siêu kín tiếng nhưng vẫn lộ ảnh hẹn hò ở trời Tây - Ảnh 4.

Sau tất cả, chúc mừng Công Phượng đã tìm được chân ái của đời mình nhé!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm