Info cô giáo thực tập người Lào được học trò rần rần share nhau

D BEE, Theo Helino 20:31 05/03/2019

Cô gái này hiện là giáo viên thực tập tại trường THPT Hà Huy Tập (Cẩm Xuyên, Hà Tĩnh). Chỉ sau tấm hình chụp lén được đăng tải trong một group kín, info của cô nàng đã khiến dân tình xin tới tấp.

Nhờ sức mạnh của MXH mà cứ dăm bữa nửa tháng, người ta lại thấy những gương mặt bỗng trở nên nổi tiếng chỉ sau 1 vài tấm ảnh. Điển hình nhất chính là những cô giáo, thầy giáo trẻ được học sinh chụp lén rồi đăng tải lên các group kín. Chỉ sau ít giờ, dân mạng rủ nhau truy tìm danh tính và dĩ nhiên info của họ chẳng mấy chốc đã được tìm ra.

Mới đây nhất, tài khoản Tú Uyên có đăng 2 tấm ảnh chụp cô giáo thực tập của mình vào group Trường Người Ta. Chỉ sau ít giờ, bài đăng đã nhận được gần 10k lượt likes và rất nhiều bình luận và hầu hết ai cũng dành lời khen cho nhan sắc xinh đẹp của nhân vật chính. Đặc biệt hơn cả, cô giáo thực tập xinh đẹp của Uyên là người Lào.

Info cô giáo thực tập người Lào được học trò rần rần share nhau  - Ảnh 1.

Cô giáo thực tập người Lào đang được dân tình xin info tới tấp vì xinh đẹp, duyên dáng

Info cô giáo thực tập người Lào được học trò rần rần share nhau  - Ảnh 2.

Cô giáo trẻ được học sinh yêu quý vì rất thân thiện, hoà đồng

Nhân vật chính là Luddavan Keomany, đến từ Xieng Khouang, Lào, hiện là sinh viên Đại học Hà Tĩnh. Chủ nhân bài đăng cho biết hôm đó, Keomany là giáo viên đến dự giờ tiết Giáo dục công dân. Cô giáo người Lào chẳng những nói khá thành thạo tiếng Việt mà còn vô cùng thân thiện, hoà đồng khiến học sinh trong lớp ai cũng yêu quý.

Trên trang cá nhân, Luddavan Keomany cũng thường xuyên khoe hình ảnh đời thường bên bạn bè. Cô nàng sở hữu làn da trắng mịn, mái tóc đen dài và luôn cười tươi. Nhiều người nhận xét cô giáo người Lào trẻ trung chẳng kém gì học trò của mình.

Cùng ngắm nhìn thêm vài tấm ảnh đời thường của Luddavan Keomany - cô giáo đang được xin info nhiều nhất hôm nay nhé:

Info cô giáo thực tập người Lào được học trò rần rần share nhau  - Ảnh 3.
Info cô giáo thực tập người Lào được học trò rần rần share nhau  - Ảnh 4.
Info cô giáo thực tập người Lào được học trò rần rần share nhau  - Ảnh 5.
Info cô giáo thực tập người Lào được học trò rần rần share nhau  - Ảnh 6.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm