"Cô áo hồng" được dân mạng xin info rần rần chỉ vì một tấm ảnh chụp lén

Nấm Nguyễn, Theo Helino 23:41 01/03/2019

Hình ảnh cô giáo nhỏ nhắn, xinh xắn trong tà áo dài màu hồng và chiếc balo cũng hồng nốt khiến dân tình "liêu xiêu" vì quá dễ thương.

Những thầy cô giáo sở hữu ngoại hình đẹp không thua gì hotboy hay hotgirl bao giờ cũng nhận được rất nhiều sự quan tâm, chú ý trên MXH. Được học những thầy cô trẻ trung, dễ thương thế này thì ai mà chẳng muốn chăm chỉ đến lớp mỗi ngày.

Mới đây, một cô giáo đã được dân tình săn lùng info rần rần vì quá đáng yêu trong tà áo dài cùng chiếc balo hồng. Tuy không rõ mặt nhưng góc nghiêng của cô đã đủ khiến dân tình "liêu xiêu".

Cô áo hồng được dân mạng xin info rần rần chỉ vì một tấm ảnh chụp lén - Ảnh 1.

"Cô áo hồng" khiến nhiều người liêu xiêu

Sau rất nhiều comment kêu gào "xin link" thì mới đây, info của "cô áo hồng" đã được tìm thấy. Nhân vật chính trong ảnh là Trần Huỳnh Như (sinh năm 1997), hiện đang là giáo viên thực tập tại trường THPT Bùi Hữu Nghĩa (Cần Thơ). Cô bạn hiện đang là sinh viên năm cuối ngành Sư phạm Tiếng Anh ở Đại học Cần Thơ. 

Cô giáo thực tập xinh xắn

Cô áo hồng được dân mạng xin info rần rần chỉ vì một tấm ảnh chụp lén - Ảnh 3.

Huỳnh Như sở hữu khuôn mặt khá baby

Cô áo hồng được dân mạng xin info rần rần chỉ vì một tấm ảnh chụp lén - Ảnh 4.

Huỳnh Như sở hữu ngoại hình xinh xắn cùng vóc dáng nhỏ nhắn, dễ thương. Bình thường, rất dễ nhầm lần cô bạn là một nữ sinh thay vì cô giáo tương lai đây!

Huỳnh Như vô cùng bất ngờ khi hình ảnh của mình nhận được nhiều sự quan tâm trên MXH. Trong kì thực tập, Huỳnh Như đã bước đầu cảm nhận được những khó khăn của nghề giáo. "Làm một giáo viên thật sự phải nỗ lực vượt qua rất nhiều kiểu áp lực. Tuy vậy thấy học sinh vui và ngày càng trưởng thành thì cũng là động lực rất lớn cho một giáo viên." - Huỳnh Như chia sẻ.

Cô giáo trẻ đã có người yêu

Không nằm ngoài dự đoán khi cô giáo tương lai đã có bạn trai. Huỳnh Như và người ấy đã gặp nhau cách đây 2 năm ở quán mì cay nơi cô làm thêm và ở cạnh nhau đến bây giờ. Theo lời Như thì cả hai có sở thích cùng nhau du lịch và chụp ảnh sống ảo như rất nhiều cặp đôi khác. 

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm