Imitation của Jiyeon (T-ara) chạm đáy, trở thành phim có rating thấp nhất lịch sử truyền hình

Thu Trang, Theo Trí Thức Trẻ 21:00 12/06/2021

Imitation của Jiyeon ghi danh vào lịch sử theo cách chẳng ai mong muốn.

Tối 11/6, Imitation (Ngụy Tạo) quy tụ dàn thần tượng Kpop như Jiyeon (T-ara), Hwi Young và Chani (SF9), Lim Na Young (I.O.I), Lee Jun Young và Jongho (U-KISS), Yunho (ATEEZ)... đã xác lập một kỉ lục không ai mong muốn: Phim có rating thấp nhất trong lịch sử các đài truyền hình công cộng (KBS, SBS, MBC).

Imitation của Jiyeon (T-ara) chạm đáy, trở thành phim có rating thấp nhất lịch sử truyền hình - Ảnh 1.

Tập 6 của Imitation ghi nhận tỷ suất người xem trung bình là 0,7% trong nửa đầu và 0,4% trong nửa sau. Phim vượt "thành tích" 0,7% của Dae Jang Geum Is Watching của đài MBC phát sóng từ năm 2018-2019.

Điều này không quá bất ngờ vì ngay từ khi mới lên sóng, phim đã nhận rating bết bát 0,9%. Theo cư dân mạng Hàn, dàn cast chính toàn idol với diễn xuất nhiều hạn chế mới là nguyên nhân khiến Imitation "flop". Kịch bản phim về thế giới idol cũng không thu hút được đông đảo khán giả, chưa kể còn có phần cũ kĩ và cường điệu.

Tuy nhiên, Imitation có vẻ vẫn được lòng nhiều fan Kpop và khán giả quốc tế. Nhiều người cho biết họ theo dõi phim qua ứng dụng mạng chứ không xem trên ti vi.

Bình luận của cư dân mạng:

- Tôi nghĩ vì nó phát trên mạng nên nhiều người không xem ti vi nữa.

- Bộ phim rất hay. Cốt truyện thực sự hấp dẫn.

- Lúc đầu hơi khó hiểu nhưng càng về sau câu chuyện càng hay. Rating thấp hay không tôi vẫn thích.

- Không ngạc nhiên với rating thấp vì bộ phim hướng đến fan Kpop, những người có xu hướng xem trực tuyến thay vì truyền hình.

Nguồn: Allkpop

Imitation lên sóng vào tối thứ Sáu hàng tuần trên KBS.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối 30/07: Hà Nội xây dựng bệnh viện dã chiến; Nghe tin con từ TP. HCM về, cha chạy đi báo chính quyền rồi cho cách ly ở… chuồng bò

    Tám Tin Tối 30.07: Hà Nội xây dựng bệnh viện dã chiến; Nghe tin con từ TP. HCM về, cha chạy đi báo chính quyền rồi cho cách ly ở… chuồng bò;…
  • Đọc thêm