IG chục triệu follower, BLACKPINK vẫn trăn trở đổi tên như ai: Rosé "cồng kềnh" thấy mệt, Lisa làm gì mà tạo được tài khoản kỷ lục Kbiz?

SON, Theo Pháp luật & Bạn đọc 14:20 26/05/2021

Để tìm ra được cái tên phù hợp cho tài khoản Instagram cá nhân, các thành viên BLACKPINK đã vất vả thế này đây.

Ai cũng biết cả 4 thành viên BLACKPINK đều là những nữ hoàng Instagram. Tài khoản cá nhân của từng thành viên đều có số lượng người theo dõi khủng, đạt từ 41-45 triệu người, đặc biệt Lisa sở hữu tận 52,9 triệu người theo dõi.

Là những người có tầm ảnh hưởng cực lớn trên MXH, chắc hẳn BLACKPINK đã dày công xây dựng tài khoản Instagram, chăm chút vào từng bức ảnh, từng dòng chú thích. Thậm chí, đến cả cái tên Instagram cũng được 4 nữ idol nhà YG dụng tâm suy nghĩ cẩn thận. Trước khi quyết định gắn bó với tên tài khoản hiện tại, BLACKPINK đều đã trải qua hành trình đổi tên dài dằng dặc.

1. Jennie

Trước khi quyết định chọn tên người dùng Instagram hiện tại là @jennierubyjane, Jennie đã từng có 1 lựa chọn khác. Hóa ra, ban đầu, cô nàng đã định đặt tên tài khoản là @jennierubyjanekim, sử dụng cả họ Kim của chính mình. Thế nhưng, đến cuối cùng, nữ idol đã quyết định bỏ chữ Kim và rút ngắn thành @jennierubyjane.

Sống ảo đổi tên Instagram như BLACKPINK: Rosé bê cả vườn hoa vào rồi không chọn được tên cho cún, Jisoo chắc ăn ngay từ đầu - Ảnh 2.

Ban đầu, Jennie đặt tên tài khoản Instagram là @jennierubyjanekim. Thế nhưng, sau đó, cô nàng đã quyết định rút ngắn lại thành @jennierubyjane

Cái tên @jennierubyjane đã theo Jennie từ những ngày đầu thành lập Instagram và dần trở nên quen thuộc với tất cả các Blink. Tài khoản của Jennie hiện tại đạt mốc 45,7 triệu người theo dõi. Đây chính là không gian giúp Jennie chia sẻ biết bao hình ảnh quyến rũ, thời thượng. Mỗi 1 động thái nhỏ hay 1 bài đăng của Jennie cũng đủ khiến cả MXH náo loạn.

Sống ảo đổi tên Instagram như BLACKPINK: Rosé bê cả vườn hoa vào rồi không chọn được tên cho cún, Jisoo chắc ăn ngay từ đầu - Ảnh 3.

Ai ai cũng phải mê mẩn những hình ảnh quyến rũ, thời thượng Jennie đăng tải trên Instagram

Sống ảo đổi tên Instagram như BLACKPINK: Rosé bê cả vườn hoa vào rồi không chọn được tên cho cún, Jisoo chắc ăn ngay từ đầu - Ảnh 4.

Mỗi lần Jennie cập nhật hình ảnh mới, dân tình lại được 1 phen phát sốt

2. Lisa

Nếu như Jennie chỉ từng đổi tên 1 lần thì Lisa lại có vẻ do dự, phân vân hơn. Tài khoản Instagram của em út BLACKPINK đã từng trải qua 3 lần đổi tên tất cả trước khi Lisa chốt cái tên yêu thích nhất. Xem lịch sử đổi tên của Lisa, có thể thấy cô nàng vô cùng quyết tâm trong việc chọn ra 1 cái tên độc đáo, có sự kết hợp của tất cả các chữ cái trong tên thật Lalisa Manoban. Minh chứng là cái tên cũ nào của Lisa cũng chứa chữ Lalisa.

Sống ảo đổi tên Instagram như BLACKPINK: Rosé bê cả vườn hoa vào rồi không chọn được tên cho cún, Jisoo chắc ăn ngay từ đầu - Ảnh 5.

Cả 3 cái tên Instagram cũ của Lisa đều có chữ Lalisa. Cuối cùng, Lisa quyết định dùng tên @lalalalisa_m

Sau 3 lần đổi tên, Lisa đã quyết gắn bó với cái tên @lalalalisa_m cho đến tận bây giờ. Tài khoản Instagram của Lisa hiện tại có 52,9 triệu người theo dõi, khủng nhất trong BLACKPINK và cũng là khủng nhất trong số các idol Kpop.

Sống ảo đổi tên Instagram như BLACKPINK: Rosé bê cả vườn hoa vào rồi không chọn được tên cho cún, Jisoo chắc ăn ngay từ đầu - Ảnh 6.

Lisa là idol Kpop có lượt người theo dõi cao nhất trên Instagram

Sống ảo đổi tên Instagram như BLACKPINK: Rosé bê cả vườn hoa vào rồi không chọn được tên cho cún, Jisoo chắc ăn ngay từ đầu - Ảnh 7.

Instagram cá nhân của Lisa tràn ngập những hình ảnh đẹp của chính cô nàng

3. Jisoo

Khác với các em trong nhóm, chị cả Jisoo lại chưa một lần nào đổi tên Instagram. Nữ thần nhà YG đã kiên định chọn cái tên @sooyaaa__ ngay từ đầu và không hề nghĩ đến việc thay đổi. Điều này khiến nhiều fan thích thú bởi đến cả cách chơi MXH cũng thể hiện tính cách riêng của từng thành viên. Dù là trước camera hay trong đời thường, Jisoo đều vô cùng thẳng thắn, kiên định.

Sống ảo đổi tên Instagram như BLACKPINK: Rosé bê cả vườn hoa vào rồi không chọn được tên cho cún, Jisoo chắc ăn ngay từ đầu - Ảnh 8.

Jisoo chưa từng thay đổi tên Instagram dù chỉ 1 lần

Tài khoản Instagram của Jisoo có 41 triệu người theo dõi. Chị cả BLACKPINK thường xuyên chiêu đãi fan những bữa tiệc visual đẳng cấp với cả loạt hình long lanh trên Instagram. Dù là ảnh photoshoot hay ảnh đời thường, Jisoo đều xinh đẹp miễn chê, xứng danh là visual của BLACKPINK.

Sống ảo đổi tên Instagram như BLACKPINK: Rosé bê cả vườn hoa vào rồi không chọn được tên cho cún, Jisoo chắc ăn ngay từ đầu - Ảnh 9.

Nữ thần Jisoo thường xuyên chiêu đãi fan những bữa tiệc visual đẳng cấp qua loạt hình long lanh trên Instagram

Sống ảo đổi tên Instagram như BLACKPINK: Rosé bê cả vườn hoa vào rồi không chọn được tên cho cún, Jisoo chắc ăn ngay từ đầu - Ảnh 10.

Jisoo xinh đẹp mọi nơi mọi lúc

4. Rosé

Có lẽ chẳng thành viên nào trong nhóm trải qua hành trình đổi tên "cồng kềnh" như Rosé. Với tài khoản cá nhân của riêng mình, Rosé đã dự định sẽ đưa cả vườn hoa vào cái tên. Từ hoa hồng, hoa hướng dương, hoa lily, cái tên Instagram ban đầu của Rosé có vẻ vô cùng mơ mộng và lãng mạn. Đến cuối cùng, cô nàng "chốt" lại sẽ chỉ gắn liền với hoa hồng - loài hoa trong tên của chính mình. Tài khoản của Rosé hiện tại tên là @roses_are_rosie.

Sống ảo đổi tên Instagram như BLACKPINK: Rosé bê cả vườn hoa vào rồi không chọn được tên cho cún, Jisoo chắc ăn ngay từ đầu - Ảnh 11.

Rosé từng định mang cả vườn hoa vào cái tên tài khoản Instagram. Cuối cùng, cái tên @roses_are_rosie vô cùng thơ mộng, dễ nghe và dễ nhớ đã được chọn

Sống ảo đổi tên Instagram như BLACKPINK: Rosé bê cả vườn hoa vào rồi không chọn được tên cho cún, Jisoo chắc ăn ngay từ đầu - Ảnh 12.

Instagram của Rosé cũng không hề thua chị kém em. Cô nàng sở hữu 41,2 triệu người theo dõi. Instagram cũng là nơi "đóa hồng nước Úc" chia sẻ những khoảnh khắc đẹp và đáng nhớ

Câu chuyện đổi tên Instagram của Rosé chưa dừng lại tại đây. Ngoài tài khoản của riêng mình, Rosé còn lập thêm 1 tài khoản cho chú cún cưng Hank. Dường như chọn ra cái tên phù hợp cho Hank còn khó gấp vạn lần chọn tên Instagram cho chính mình.

Từ trước khi quyết định đặt tên Hank cho cún cưng, Rosé đã sớm lập tài khoản MXH cho chú và đổi hàng loạt cái tên như Benny, Benji, Rodin, Cobalt. Cuối cùng, cái tên @hank_says_hank đã được lựa chọn.

Trước khi chốt tên Hank cho thú cưng, cô nàng đã sớm lập Instagram và đổi hàng loạt cái tên khác nhau

Sống ảo đổi tên Instagram như BLACKPINK: Rosé bê cả vườn hoa vào rồi không chọn được tên cho cún, Jisoo chắc ăn ngay từ đầu - Ảnh 14.

Tài khoản của Hank có lẽ là tài khoản của thú cưng hot nhất nhì thế giới. Chú chó cưng nhà Rosé sở hữu 1,8 triệu người theo dõi trên Instagram

Nguồn: Koreaboo, Instagram

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm