Idol nữ có MV lyrics nhiều view nhất: BLACKPINK áp đảo vì fan quá “vã” nhạc nhưng bị nhóm nữ “one hit wonder” phá ngang thành tích top 10

KLinh, Theo Trí Thức Trẻ 16:30 01/03/2020

Là “nữ hoàng Youtube” nên video lyrics do fan thực hiện của BLACKPINK cũng thu về lượt view “khủng” hàng đầu trong số các nhóm nữ Kpop.

Ngoài video ca nhạc chính thức, các MV lyrics do fan thực hiện cũng được cộng đồng người hâm mộ Kpop tích cực đón xem để hiểu được lời ca khúc và theo dõi cách phân chia đoạn hát của từng thành viên. Trong một số trường hợp, video lời bài hát fan đăng tải còn có số view "khủng" không kém MV đăng trên kênh chính thức của các idol.

Dưới đây là danh sách những idol nữ Kpop có MV lyrics được xem nhiều nhất. Không có gì ngạc nhiên khi các video của BLACKPINK chiếm số lượng áp đảo trong danh sách này – kết quả của việc fan quá "vã" nhạc mới khi đã gần 1 năm các cô gái không comeback. Tuy nhiên đáng chú ý là 1 nhóm nữ đã phá vỡ mạch thống trị của 4 cô gái nhà YG trong top 10 chung cuộc.

Idol nữ có MV lyrics nhiều view nhất: BLACKPINK áp đảo vì fan quá “vã” nhạc nhưng bị nhóm nữ “one hit wonder” phá ngang thành tích top 10 - Ảnh 1.

BLACKPINK chiếm vị trí áp đảo trong danh sách các idol nữ có MV lyrics nhiều view nhất

Đứng ở vị trí thứ 10 là MV lyrics của ca khúc "Kick It". Video này được 1 tài khoản của fan đăng tải vào ngày 4/4/2019 và tới nay đã thu về 32,4 triệu lượt xem.

"Kick It" (BLACKPINK) xếp thứ 10 trong số MV lyrics được xem nhiều nhất của idol nữ Kpop

Xếp hạng 9 là video lời bài hát "SOLO" của Jennie (BLACKPINK). Đây cũng là MV lyrics duy nhất của 1 nữ idol solo góp mặt trong top 10. Tính đến nay, video này đã đạt 34,8 triệu lượt xem trên Youtube.

"SOLO" MV lyrics - Jennie (BLACKPINK)

Bất ngờ đã xảy ra ở hạng 8, khi đây không phải là ca khúc của BLACKPINK mà là "BBOOM BBOOM" của MOMOLAND. MV lyrics của bản hit duy nhất trong sự nghiệp MOMOLAND đạt 36 triệu lượt xem. Họ cũng là girlgroup duy nhất ngoài BLACKPINK lọt top 10, qua đó phá ngang chuỗi thành tích tưởng chừng như bất bại của 4 cô gái nhà YG.

"BBOOM BBOOM" MV lyrics - MOMOLAND

Idol nữ có MV lyrics nhiều view nhất: BLACKPINK áp đảo vì fan quá “vã” nhạc nhưng bị nhóm nữ “one hit wonder” phá ngang thành tích top 10 - Ảnh 5.

MOMOLAND là nhóm nữ duy nhất "chen ngang" giữa chuỗi thống trị của BLACKPINK

Đặc biệt, trong top 10 MV lyrics được xem nhiều nhất, ca khúc "Kiss and Make Up" do BLACKPINK góp giọng cùng Dua Lipa còn chiếm tới 2 vị trí. Một phiên bản video lời bài hát này đứng thứ 6 với 44,4 triệu view, trong khi một video đăng trên kênh khác của fan được xem tới 54,5 triệu lận, qua đó xếp hạng 4.

2 phiên bản lyrics video của ca khúc "Kiss and Make Up" đều lọt top

Những vị trí khác trong danh sách tiếp tục thuộc về loạt hit của BLACKPINK, tuy nhiên ca khúc mới nhất của họ là "Kill This Love" mới đạt 26 triệu lượt xem và chưa thể lọt vào top 10 chung cuộc. Đáng chú ý, MV lyrics "Forever Young" của 4 cô gái đã vượt 100 triệu view, qua đó không những đứng đầu trong các nhóm nữ mà còn là video lời bài hát đầu tiên của Kpop đạt được cột mốc này.

"Forever Young" MV lyrics - BLACKPINK

Danh sách top 10 MV lyrics được xem nhiều nhất của các nhóm nữ Kpop:

1. "Forever Young" - BLACKPINK: 100 triệu view

2. "So Hot" (bản remix của TheBlackLabel) – BLACKPINK: 68,3 triệu view

3. "DDU-DU DDU-DU" – BLACKPINK: 56,5 triệu view

4. "Kiss and Make Up" – BLACKPINK & Dua Lipa: 54,5 triệu view

5. "Really" – BLACKPINK: 49,7 triệu view

6. "Kiss and Make Up" – BLACKPINK & Dua Lipa: 44,4 triệu view

7. "As If It’s Your Last" – BLACKPINK: 37,4 triệu view

8. "BBOOM BBOOM" – MOMOLAND: 36 triệu view

9."SOLO" – Jennie (BLACKPINK): 34 ,8 triệu view

10. "Kick It" – BLACKPINK: 32,4 triệu view

Nguồn tham khảo: BLACKPINK Vietnam FC

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm