Idol Hàn khi tóc tai rối bời: Black Pink luôn xinh nhưng gây bất ngờ nhất lại là Irene

GG, Theo Trí Thức Trẻ 14:00 03/08/2019

Kể cả khi đầu tóc kém gọn gàng, nhiều idol Hàn vẫn xinh xuất sắc.

Luôn nhất thiết tôn thờ chủ nghĩa hoàn hảo, sao Hàn là những người luôn phải makeup kĩ càng, đầu tóc gọn gàng rồi mới dám ra đường. Nhưng thực tế thì, vẫn có những người, sinh ra đã là mỹ nhân, kể cả khi đầu tóc rối bời thì vẫn xinh xuất sắc.

Idol Hàn khi tóc tai rối bời: Black Pink luôn xinh nhưng gây bất ngờ nhất lại là Irene - Ảnh 1.

Wendy rõ là đang tóc tai rối bời, vừa lởm chởm vừa hơi bết dầu nhưng tất cả những gì người ta chú ý đến chỉ là khuôn mặt dễ thương của cô mà thôi.

Black Pink quả thực là một nhóm không hề có lỗ hổng visual. Ngay cả khi họ búi tóc lộn xộn, tóc mai buông thõng rồi lộ hẳn phần đuôi tóc chẻ ngọn thì các cô gái trông vẫn rất xinh đẹp, thậm chí là còn khí chất nữa.

Idol Hàn khi tóc tai rối bời: Black Pink luôn xinh nhưng gây bất ngờ nhất lại là Irene - Ảnh 3.

Không hổ danh là "tình đầu quốc dân", Suzy vừa có mặt mộc hoàn hảo, vừa có vẻ đẹp ngọt ngào tới độ để tóc thế nào cũng thực sự xuất sắc.

Idol Hàn khi tóc tai rối bời: Black Pink luôn xinh nhưng gây bất ngờ nhất lại là Irene - Ảnh 4.

Tae Yeon và khoảnh khắc tóc bay rối tung ở sân bay lại được xem là huyền thoại, không phải vì tóc cô kém hoàn hảo mà bởi khí chất hơn người của thủ lĩnh SNSD.

Idol Hàn khi tóc tai rối bời: Black Pink luôn xinh nhưng gây bất ngờ nhất lại là Irene - Ảnh 5.

Nhưng hơn tất cả, Irene mới thực sự là người gây bất ngờ nhất trong nhóm các idol tóc rối mà vẫn xinh. Nguyên nhân là vì làn da mịn màng không cần kem nền của cô lẫn khí chất nữ thần không phải ai cũng có.

Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Công an TP.HCM khẳng định không có chuyện bà Nguyễn Phương Hằng bị nhóm người của ông Võ Hoàng Yên hành hung

    Sau khi bà Nguyễn Phương Hằng livestream trên trang mạng xã hội nói về việc bị nhóm người của ông Võ Hoàng Yên hành hung ở trụ sở Phòng hình sự, Công an TP.HCM. Phía công an khẳng định không có chuyện như trên.
  • Đọc thêm