Idol đình đám kiêm tình cũ của Hyeri (Reply 1988) đã 43 tuổi vẫn chưa kết hôn, xót xa tiết lộ lý do vì bố và tận... 4 bà mẹ

Eri, Theo Trí Thức Trẻ 18:21 01/11/2021

Trong lúc nhiều bạn bè đã kết hôn và lên chức bố mẹ, nam idol Kpop đình đám thế hệ đầu tiên này vẫn đi về lẻ bóng. Trước đó, anh từng có chuyện tình ngắn ngủi với Hyeri (Reply 1988).

Đến nay, phần đông các idol Kpop thế hệ đầu tiên đã bước sang độ tuổi 40, nhiều người đã kết hôn và lên chức bố mẹ. Thế nhưng có 1 idol đình đám lại vô cùng ám ảnh quá khứ không hạnh phúc, dẫn đến việc không muốn lập gia đình.

Khi xuất hiện trong chương trình Oh Eun Young’s Golden Counseling Room, Tony Ahn (H.O.T) đã chia sẻ rất nhiều về gia đình và lý do vì sao vẫn chưa kết hôn ở tuổi 43. Nam idol đình đám tâm sự: “Đôi khi tôi cũng nghĩ đến việc kết hôn nhưng cuối cùng lại lo lắng, phân vân không chắc mình có thể trở thành một người chồng, người bố tốt hay không”. Anh lo rằng bản thân sẽ khiến nhiều người xung quanh bất hạnh nếu không thể trở thành người đàn ông tốt sau khi kết hôn.

Idol đình đám kiêm tình cũ của Hyeri (Reply 1988) đã 43 tuổi vẫn chưa kết hôn, xót xa tiết lộ lý do vì bố và tận... 4 bà mẹ - Ảnh 2.

Dù đã hơn 43 tuổi nhưng Tony An vẫn chưa kết hôn

Sau khi nghe chia sẻ của nam ca sĩ, bác sĩ Oh Eun Young đã hỏi sâu hơn về hoàn cảnh gia đình anh. Lúc này, Tony Ahn mới hé lộ về tuổi thơ không mấy êm đềm: “Bố mẹ đã ly hôn từ khi tôi mới 6 tuổi. Đến giờ, tôi đã có tận 4 người mẹ, 1 người mẹ ruột và 3 mẹ kế”.

Thành viên H.O.T không ngần ngại thừa nhận rằng vì sợ sẽ trở thành người đàn ông giống bố nên mới chần chừ chưa kết hôn. Nam idol idol chia sẻ rằng: “Tôi nghĩ rượu có ảnh hưởng khá nhiều đến mối quan hệ giữa bố mẹ tôi. Sau khi uống rượu, bố tôi sẽ trở nên thô bạo. Chính điều này khiến tôi sợ và luôn cố trốn khỏi ông ấy”.

Idol đình đám kiêm tình cũ của Hyeri (Reply 1988) đã 43 tuổi vẫn chưa kết hôn, xót xa tiết lộ lý do vì bố và tận... 4 bà mẹ - Ảnh 3.

Theo chia sẻ của nam ca sĩ, nguyên nhân anh chưa kết hôn xuất phát từ quá khứ không mấy hạnh phúc

Trước những chia sẻ của Tony Ahn bác sĩ đã đưa ra lời khuyên rằng: “Tony Ahn, anh là một người khác hoàn toàn với bố. Hai người có hoàn cảnh và quỹ đạo cuộc sống khác nhau. Vì thế tôi tin anh sẽ có một tương lai hoàn toàn khác”. Mặc dù đôi lúc vẫn nghi ngờ bản thân nhưng Tony Ahn cũng tin rằng bản thân sẽ trở thành một người khác với bố.

Sau khi được phát sóng, câu chuyện của Tony Ahn đã nhanh chóng gây bão trên khắp các diễn đàn. Nhiều người tỏ ra đồng cảm và gửi lời động viên nam idol. Năm 2013, anh từng công khai hẹn hò đàn em kém 16 tuổi - Hyeri (Reply 1988), nhưng chuyện tình chỉ kéo dài được 8 tháng.

Idol đình đám kiêm tình cũ của Hyeri (Reply 1988) đã 43 tuổi vẫn chưa kết hôn, xót xa tiết lộ lý do vì bố và tận... 4 bà mẹ - Ảnh 4.
Idol đình đám kiêm tình cũ của Hyeri (Reply 1988) đã 43 tuổi vẫn chưa kết hôn, xót xa tiết lộ lý do vì bố và tận... 4 bà mẹ - Ảnh 5.

Hyeri và Tony Ahn từng hẹn hò trong 1 khoảng thời gian ngắn ngủi

Nguồn: AllKpop

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm