Idol bốc lửa Kyungri (9MUSES) tiết lộ cách hâm nóng tình cảm với Jinwoon (2AM) dù bạn trai đang nhập ngũ

boy blue, Theo Trí Thức Trẻ 17:13 15/11/2019

Sau khi chia sẻ về mối quan hệ với Jinwoon, Kyungri đã thoải mái chia sẻ trên truyền hình.

Ngay sau tin hẹn hò được xác nhận bởi công ty, cựu thành viên 9MUSES - Kyungri đã đích thân chia sẻ chuyện tình của mình trên sóng Section TV. Khi được hỏi về bạn trai Jinwoon (2AM), cựu thành viên 9MUSES đã thoải mái chia sẻ hành trình tình yêu cùng những tấm hình chụp chung hết sức dễ thương của cả 2.

Idol bốc lửa Kyungri (9MUSES) tiết lộ cách hâm nóng tình cảm với Jinwoon (2AM) dù bạn trai đang nhập ngũ - Ảnh 1.

Kyungri & Jinwoon

Kyungri chia sẻ: "Hiện giờ em vẫn còn thấy bối rối. Em thức dậy trễ vào ngày tin hẹn hò được tung ra, khi nhìn vào màn hình điện thoại em đã vô cùng sửng sốt khi có tới hàng chục người đã gọi cho mình. Em chỉ muốn chia sẻ là mối quan hệ giữa em và anh Jinwoon từ trước đến giờ vẫn luôn tốt đẹp và sau này hy vọng cũng sẽ như vậy. Trước đó, chúng em chưa bao giờ chắc chắn về thời điểm để mang chuyện tình này ra ánh sáng. Hai đứa đến với nhau vô cùng tự nhiên. 

Thậm chí thuở ban đầu còn ngây ngô đến mức tự đặt ra câu hỏi: "Bây giờ đã thành đôi rồi, bao giờ thì đến ngày hò hẹn đầu tiên nhỉ?" và chúng em đã quyết định ngày hò hẹn đầu tiên chính là ngày mà cả hai đứa cùng tạo nên những kỉ niệm tuyệt vời nhất."

Kyungri và em út 2AM xuất phát từ mối quan hệ quen biết đơn thuần do chơi chung trong một nhóm bạn rồi sau đó chính thời gian tiếp xúc nhiều hơn ở một chương trình tạp kỹ đã nên duyên cho họ trở thành một cặp vào năm 2017.

Idol bốc lửa Kyungri (9MUSES) tiết lộ cách hâm nóng tình cảm với Jinwoon (2AM) dù bạn trai đang nhập ngũ - Ảnh 2.

Khi được hỏi về bí quyết hẹn hò bí mật trong suốt 2 năm, Kyungri đáp: "Cả 2 đứa đều đồng ý chuyện không nên che giấu mối quan hệ bằng cách đội mũ khi đi hẹn hò, thay vào đó chúng em cứ thoải mái gặp gỡ nhau, điều này cũng khiến nhiều người nhầm tưởng em và anh Jinwoon chỉ là bạn bè thân thiết."

Nữ Idol cũng bộc bạch thêm về thái độ của người yêu khi tin hẹn hò được tung ra: "Việc đầu tiên anh ấy làm là hỏi xem em có ổn không. Em và anh Jinwoon đã hẹn hò trong bóng tối 2 năm và quả thực cũng đã đoán được trước điều này sẽ xảy ra. Chúng em vốn đã chuẩn bị sẵn sàng để công khai với cánh báo chí rồi nên em đáp với anh ấy là mình ổn, cả 2 không thể tiếp tục nói dối nữa và cứ thế xác thực tin đồn thôi!".

Kyungri cũng không quên chia sẻ cách mà cô và bạn trai nhỏ tuổi hơn liên lạc với nhau khi Jinwoon vẫn đang phục vụ trong quân đội, cô nói: "Khi anh ấy còn đang trong khóa huấn luyện cơ bản, mỗi ngày em đều viết rất nhiều thư điện tử gửi cho Jinwoon. Để đáp lại, anh ấy sẽ viết thư tay cho em mỗi khi có thời gian rảnh. Em hiện đang có hơn chục lá thư ở nhà. Vào những ngày trống lịch trình, em liền tới thăm anh ấy. 9 giờ là khoảng thời gian bắt đầu được phép đến thăm người thân trong quân đội nên em thường đến trễ hơn một chút".

Idol bốc lửa Kyungri (9MUSES) tiết lộ cách hâm nóng tình cảm với Jinwoon (2AM) dù bạn trai đang nhập ngũ - Ảnh 3.
Idol bốc lửa Kyungri (9MUSES) tiết lộ cách hâm nóng tình cảm với Jinwoon (2AM) dù bạn trai đang nhập ngũ - Ảnh 4.

Kyungri và Jinwoon cũng dễ thương như bao cặp đôi khác, họ thường hay gọi nửa kia của mình là "Baby". Khi được cho phép gửi một lời nhắn tới bạn trai đang phục vụ trong quân ngũ, Kyungri đã ngọt ngào nói: "Hãy hết mình chăm chỉ tập luyện trong khoảng thời gian còn lại nhé! Trời đang trở lạnh hơn nên cẩn thận đừng để bị cảm. Em yêu anh!".

(Nguồn: soompi)

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • CEO Twitter thừa nhận việc khóa tài khoản của Tổng thống Trump là một "thất bại" cho MXH

    "Quyết định đó có thể đúng vào thời điểm nhạy cảm hiện nay nhưng về dài hạn nó sẽ phá hủy mục tiêu và ý tưởng của môi trường Internet mở", CEO Dorsey thừa nhận.
  • Đọc thêm