Idol 10 năm tuổi nghề kể lí do không dính scandal hẹn hò, netizen bất ngờ vì câu trả lời "may mắn nhờ EXO độ"

Nguyên Phạm, Theo Trí Thức Trẻ 07:00 06/10/2021

Nhiều người không thể ngờ rằng chính độ nổi tiếng cực lớn của EXO lại có thể giúp một thần tượng khác hẹn hò mà không sợ bị phanh phui.

Trước nhiều áp lực mà đa số là đến từ người hâm mộ, các thần tượng Kpop gần như luôn phải dè dặt về mối quan hệ yêu đương của mình. Trong khi nhiều người phải đối mặt với khó khăn khi hẹn hò bí mật, Dalsooobin của nhóm Dalshabet lại làm chuyện này thành công giữa thanh thiên bạch nhật.

Trong một tập mới phát sóng gần đây của chương trình South Korean Foreigners trên kênh MBC Every1, nữ idol 10 năm tuổi nghề này đã bàn luận nhiều chủ đề cùng host và dàn khách mời. Giữa những cuộc trò chuyện mang chủ đề hài hước, câu chuyện hẹn hò của cô đặc biệt gây chú ý.

Idol 10 năm tuổi nghề kể lí do không dính scandal hẹn hò, netizen bất ngờ vì câu trả lời may mắn nhờ EXO độ - Ảnh 1.

Dalsooobin trong chương trình South Korean Foreigner

"Trước năm 20 tuổi, tôi hầu như chỉ quanh quẩn trong ký túc xá và không hề có hứng thú gì với các chàng trai. Nhưng sau độ tuổi này, tôi đã nhận được nhiều sự chú ý từ cánh mày râu. Đó cũng là thời điểm lần đầu tiên tôi nắm tay bạn trai, có nụ hôn đầu tiên và nhiều điều khác nữa", Dalsooobin tiết lộ.

Cô chia sẻ thêm: "Đối diện toà nhà ký túc xá của tôi là của nhóm nhạc EXO. Theo lẽ tự nhiên, sẽ có rất nhiều tay săn ảnh luôn túc trực ở đó. Vì vậy, tôi và bạn trai của mình chỉ cần đi tách xa ra và nhìn nhau, cùng cố gắng tránh sự chú ý từ các 'phó nháy' này. Tôi nghĩ đó là lí do tại sao mình không có scandal hẹn hò nào".

Sau đó, Dalsooobin cũng cho biết thêm hiện cô đang độc thân, không trong mối quan hệ yêu đương nào.

Idol 10 năm tuổi nghề kể lí do không dính scandal hẹn hò, netizen bất ngờ vì câu trả lời may mắn nhờ EXO độ - Ảnh 2.

Nữ idol 10 năm tuổi nghề tiết lộ đối diện toà nhà kí túc xá của cô là của EXO

Câu trả lời được xem là "may mắn nhờ EXO độ" này khiến MC và dàn khách mời ngạc nhiên và bật cười vì hiếm ai nghĩ đến cách "bá đạo" để tránh bị phanh phui chuyện hẹn hò công khai. Cư dân mạng cho rằng chính độ nổi tiếng cực lớn của nhóm nam nhà SM mà nữ idol này có thể hẹn hò bí mật.

- Chuyện hẹn hò của các thần tượng thì không có gì mới nhưng cách để không bị phanh phui thế này thật là có một không hai.

- Chính nhờ độ nổi tiếng cực lớn của EXO mà Dalsooobin lại có thể hẹn hò bí mật và không bị phát hiện.

- Người ta nói trường hợp này là trong cái rủi có cái may.

- Nhờ các tay săn ảnh chỉ tập trung vào EXO nên các thần tượng khác lại dễ dàng không bị phát hiện hẹn hò nếu cẩn thận.

Idol 10 năm tuổi nghề kể lí do không dính scandal hẹn hò, netizen bất ngờ vì câu trả lời may mắn nhờ EXO độ - Ảnh 3.

Lời kể của Dalsooobin khiến fan cười ngất vì nhờ sự nổi tiếng của EXO đã thu hút hoàn toàn cánh phóng viên, giúp cô nàng tha hồ hẹn hò bí mật chẳng sợ bị dính tin đồn!

Nguồn tham khảo: KB

Bình luận

  • Đọc thêm