I Told Sunset About You 2 chạm đỉnh bức xúc vì kịch bản quá bi kịch, netizen nhắn tin chửi đạo diễn bằng... 8 thứ tiếng

Hieuthuba, Theo Trí Thức Trẻ 17:00 19/06/2021

Trước tình tiết ngoại tình "phá tan kịch bản", điểm Douban của series I Told Sunset About You 2 tụt dốc không phanh giữa hàng loạt bình luận chửi bới.

Nối tiếp thành công rực rỡ của series boylove Thái Lan I Told Sunset About You (Giải Mã Tình Yêu Anh Bằng Trái Tim Em), phần 2 đã được sản xuất, mang tên I Promised You The Moon. Trái ngược với nội dung mộng mơ và ấm áp của phần đầu tiên, I Promised You The Moon khiến khán giả "sốc óc" vì nhiều tình tiết buồn thảm. 2 tập gần nhất còn cho thấy cặp đôi nhân vật chính là Teh (Billkin) và Oh-Aew (PP Krit) rạn nứt và chia tay vì có sự xuất hiện của người thứ 3, càng khiến netizen phẫn nộ.

I Told Sunset About You 2 chạm đỉnh bức xúc vì kịch bản quá bi kịch, netizen nhắn tin chửi đạo diễn bằng... 8 thứ tiếng - Ảnh 1.

Vốn được đánh giá là một trong những series Thái Lan xuất sắc nhất, thế nhưng hiệu ứng của 2 tập phim vừa rồi khiến I Promised You The Moon liên tục hứng gạch đá từ khán giả. Sau khi phim chiếu, hashtag của tập phim cũng lọt top trending nhiều giờ liền trên Twitter Thái Lan, cho thấy thiên hạ đang bàn tán rôm rả, chia sẻ thái độ thất vọng. Không quá bất ngờ khi trên thang đánh giá Douban của Trung Quốc, mức điểm của phim đang "tụt dốc không phanh" từ 9.5 xuống còn... 5.9 vì hàng loạt đánh giá 1 sao của khán giả Trung.

I Told Sunset About You 2 chạm đỉnh bức xúc vì kịch bản quá bi kịch, netizen nhắn tin chửi đạo diễn bằng... 8 thứ tiếng - Ảnh 2.

Điểm số thảm họa của phim sau khi tập 4 lên sóng, cho thấy sự bức xúc tột độ của khán giả

Đáng chú ý, có một fan còn bày tỏ thái độ bức xúc bằng cách... "nã" tin nhắn chửi đạo diễn của I Promised You The Moon bằng 8 thứ tiếng, bao gồm tiếng Trung, Anh, Thái, Hàn, Nhật, Pháp, Đức, Ý.

Nội dung của tin nhắn như sau:

"Cái ông đạo diễn ngu ngốc này, ông có biết quay phim không đấy. Những tình tiết ở phần 1 duy mĩ và hài hòa đến vậy, giờ ông quay cái gì thế này, ngoại tình??? Cuộc sống của ông không hạnh phúc đến vậy sao, người trước lúc thi đại học còn khóc lóc đau khổ như Teh, phần 2 vừa đi đóng kịch đã ngoại tình??? Đầu óc và trái tim của cậu ta không ổn định tới vậy à? Phần 1 phải trải qua bao nhiêu chuyện mới hiểu rõ trái tim mình và ở bên Oh-Aew, bây giờ ông cho ngoại tình á. Vừa diễn kịch đã thích người khác, không biết quay thì biến đi, quay cái quần què gì không biết. Không hiểu phim này thì đừng có mó tay vào nhé, hỏng hết cả bộ phim rồi.

Đây là lần đầu tiên tôi dùng tận 8 thứ tiếng để mắng người đó, ông nên thấy vinh hạnh vì điều này."

Nguồn: Cbiz News

I Told Sunset About You 2 chạm đỉnh bức xúc vì kịch bản quá bi kịch, netizen nhắn tin chửi đạo diễn bằng... 8 thứ tiếng - Ảnh 4.

Tin nhắn được khán giả Trung gửi đến đạo diễn kiêm biên kịch Meen Tossaphon Riantong của phim bằng 8 thứ tiếng

Ở phần 1, 2 nhân vật chính đã phải trải qua rất nhiều dằn vặt, khổ sở mới nhận ra được tình cảm của mình dành cho đối phương. Thế nhưng trong phần 2, cuộc sống đại học ít nhiều khiến cặp đôi này bị chia tách. Trong một vở kịch, Teh đã hôn đạo diễn để "lấy cảm xúc" cho nhân vật, nhưng tất cả đã bị Oh-Aew nhìn thấy. Về sau khi bị Oh-Aew tra khảo, Teh và đạo diễn kia trả lời rằng tất cả chỉ là luyện tập cho vở kịch mà thôi. Thế nhưng kể từ đó, Teh liên tục hướng mắt về phía đạo diễn và thậm chí còn bày tỏ tình cảm của mình nhưng bị từ chối. Oh-Aew nhận ra mọi thứ và cả hai quyết định chia tay.

Giây phút khán giả I Promised You The Moon biết là phim "toang" rồi

Cặp đôi Teh và Oh-Aew trước giờ luôn được coi là "cặp đôi vàng của làng boylove Thái", cũng như series I Told Sunset About You đạt đến được độ chỉn chu, hài hòa hơn hẳn so với nhiều tác phẩm cùng thể loại. Việc kịch bản phần 2 "cẩu huyết" hơn nhiều cũng khiến khán giả không hài lòng. Chỉ còn 1 tập phim cuối cùng, nhiều người tò mò không biết biên kịch và đạo diễn sẽ giải quyết bộ phim như thế nào.

"Mày nghĩ tao ngu lắm hả?" - giây phút Oh-Aew vỡ òa ở tập 4 khiến nhiều khán giả sôi gan

Cuối cùng, Oh-Aew cũng chọn cách dừng lại

Cái ôm của kẻ phản bội không khiến khán giả yên lòng

I Promised You The Moon lên sóng tập mới vào thứ Năm hàng tuần.

Nguồn: Tổng hợp, Cbiz News

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thậm nhập đường dây massage tại nhà trong mùa dịch: Phục vụ từ A-Z, "khách làng chơi" tranh thủ vợ đi vắng để gọi dịch vụ

    Theo chia sẻ của một nữ tiếp viên massage, giá cho khoảng 80 phút phục vụ massage tại nhà từ A-Z dao động từ 1 - 2 triệu đồng. Bên cạnh đó, cô gái này cũng kể lại những chuyện "thâm cung bí sử" trong quá trình phục vụ khách.
  • Đọc thêm