Cặp đôi I Told Sunset About You 2 có cảnh nóng "siêu mơn trớn", tấn công nhau bằng đôi môi muốn nghẹt thở trước cái kết thảm

Hieuthuba, Theo Trí Thức Trẻ 17:00 11/06/2021

Cảnh nóng đầu tiên của cặp đôi I Told Sunset About You 2 khiến netizen Việt mê mẩn, nhưng đằng sau đó cũng là một sự thật buồn.

Ít có bộ phim nào khiến cộng đồng khán giả đam mê phim đam mỹ - boylove "dậy sóng" như Giải Mã Tình Yêu Anh Bằng Trái Tim Em 2 (I Told Sunset About You 2 - I Promised You The Moon). Tập mới nhất của phim với cái kết đắng ngắt đang được netizen Việt chuyền tay nhau trong sự bức xúc, đành yêu cầu hãng phim phải để cho cặp đôi Teh - Oh-Aew phải chia tay nhau chứ "không còn đường lui".

Cặp đôi I Told Sunset About You 2 có cảnh nóng siêu mơn trớn, tấn công nhau bằng đôi môi muốn nghẹt thở trước cái kết thảm - Ảnh 2.

Trước khi tập 3 của Giải Mã Tình Yêu Anh Bằng Trái Tim Em 2 kết thúc gây sốc, dẫu sao khán giả vẫn đã được chiêu đãi với một cảnh nóng đầy tính "mơn trớn" giữa 2 nhân vật Teh và Oh-Aew. Khỏi phải nói, cặp "bạn thân" Billkin PP Krit có vẻ đã rất lăn xả cho phân đoạn này khi 2 anh chàng liên tục hôn hít, tấn công đối phương bằng đôi môi trên giường. Đây là lần đầu tiên, khán giả được chứng kiến 2 người ân ái trên màn ảnh. Phân đoạn kết thúc với hình ảnh đôi tay của 2 người trên cát, được vỗ về bởi sóng biển, có lẽ nhằm ám chỉ cảm xúc lần đầu ân ái của cặp đôi trên bờ biển Phuket.

Mặc dù phân đoạn này có quyến rũ và ngọt ngào đến thế nào đi chăng nữa, thì ý nghĩa đằng sau của nó vẫn khiến nhiều khán giả Việt tức tối. Teh tìm đến Oh-Aew vào đêm đó để quan hệ, thực chất chỉ là một "bài tập" được đạo diễn Jai gợi ý để anh chàng tìm lại được cảm xúc lần đầu. Từ đó, Teh có thể sử dụng cảm xúc ấy vào vai diễn. Điều này khiến Oh-Aew vô tình trở thành một thứ "công cụ", và Teh tìm đến cậu không phải là để yêu mà chỉ để phục vụ cho vở kịch.

Bình luận của netizen Việt về chi tiết này và 3 tập của Giải Mã Tình Yêu Anh Bằng Trái Tim Em 2:

- Hóa ra là chỉ quan hệ với Oh-Aew để lấy cảm xúc diễn. Thất vọng thật sự, Oh-Aew đáng được trân trọng hơn thế nhiều.

- Biên kịch xây dựng tính cách của Teh phần 2 thật sự như "quần què". Phần 1 còn dễ cảm thông, phần này thì đúng thành tay đểu cáng rồi còn gì.

- Chưa bao giờ xem cảnh nóng mà lại đắng ngắt như vậy luôn á. Cảnh này tôi chờ rất lâu mới được xem thì lại rơi vào tình cảnh này, chán không thể tả.

- Đằng nào cũng phá nát cặp đôi này rồi, sao phim ít nhất không cho cảnh nóng sáng lên một chút, dài hơn một chút? Cho tôi chút bình yên trước cơn bão mà cũng không được nữa.

Nguồn: Fanpage Yu Thánh Thiện, Tổng hợp

Đến giờ phút này, chuyện nhân vật Teh ngoại tình có lẽ đã khiến kịch bản của Giải Mã Tình Yêu Anh Bằng Trái Tim Em 2 rơi vào tình thế "tiến thoái lưỡng nan". Trong khi một vài khán giả vẫn tò mò chờ đợi cách biên kịch sẽ giải quyết vấn đề như thế nào khi chỉ còn 2 tập phim, thì phần đông đang chờ đợi cái kết buồn cho một câu chuyện tình vốn rất đẹp.

Nụ hôn phá toang kịch bản

Giải Mã Tình Yêu Anh Bằng Trái Tim Em 2 (I Told Sunset About You 2 - I Promised You The Moon) lên sóng vào tối thứ 5 hàng tuần.

Nguồn ảnh: Nadao Bangkok

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối 23/07: Bị chôn vùi trong đống đổ nát gần 2 ngày, em bé 4 tháng tuổi sống sót thần kỳ trong trận lũ lịch sử "nghìn năm có một"; Thông tin mới nhất vụ tài xế công nghệ bị 2 bảo vệ tát và doạ nạt khi đi giao nhận hàng trong khu phong toả

    Tìm ra cây thuốc chữa Covid 19 tại Việt Nam, Bị chôn vùi trong đống đổ nát gần 2 ngày, em bé 4 tháng tuổi sống sót thần kỳ trong trận lũ lịch sử,Thông tin mới nhất vụ tài xế công nghệ bị 2 bảo vệ tát và doạ nạt khi đi giao nhận hàng trong khu phong toả.
  • Đọc thêm