HyunA tỉnh bơ đăng cảnh “giường chiếu” của bạn trai lên Instagram, dân mạng nổ ra cuộc tranh cãi nảy lửa

Eri, Theo Helino 09:54 19/01/2020

Bài viết khoe “cảnh giường chiếu” của bạn trai trên Instagram của HyunA đã dẫn đến cuộc tranh cãi nảy lửa trên mạng xã hội.

Sau 4 năm yêu nhau, HyunA và Dawn ngày càng ngọt ngào khiến không ít người ngưỡng mộ. Từ lúc công khai yêu đương đến nay, HyunA không ngừng chia sẻ những hình ảnh mùi mẫn, táo bạo với bạn trai lên trang cá nhân. Mới đây nhất, HyunA lại đăng “cảnh giường chiếu”, khoe cảnh bạn trai ngái ngủ sau khi thức giấc vào buổi sáng.

Mặc dù biết cặp đôi đã yêu nhau nhiều năm và vô cùng ngọt ngào nhưng những hình ảnh này không khỏi gây ra một phen "sóng gió" trên mạng xã hội. Bên cạnh một số fan bày tỏ sự ngưỡng mộ với hạnh phúc của cặp đôi cũng có không ít người chỉ trích hành động của cựu thành viên 4Minutes. Những người này cho rằng hình ảnh riêng tư như thế này không nên được chia sẻ công khai, đặc biệt là ở một nơi vẫn còn tư tưởng bảo thủ như Hàn Quốc.

HyunA khoe "cảnh giường chiếu" của bạn trai trên Instagram

HyunA tỉnh bơ đăng cảnh “giường chiếu” của bạn trai lên Instagram, dân mạng nổ ra cuộc tranh cãi nảy lửa - Ảnh 2.

Bài đăng của HyunA đã gây ra một cuộc tranh cãi nảy lửa trên mạng xã hội

Trên Instagram, HyunA thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc tình tứ với bạn trai khiến netizen vừa ngưỡng mộ, vừa ghen tỵ

HyunA tỉnh bơ đăng cảnh “giường chiếu” của bạn trai lên Instagram, dân mạng nổ ra cuộc tranh cãi nảy lửa - Ảnh 4.

HyunA và Dawn là cặp đôi hiếm hoi của Kpop dám công khai khoe ảnh "dính nhau như sam" trên trang cá nhân hay vô tư thân mật tại các sự kiện

Nguồn: AllKpop, Instagram

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • TP. HCM: Tiếp tục lấy mẫu xét nghiệm COVID - 19 cho 117 người dân tại hẻm 106 Bình Tiên

    Sáng nay, trung tâm y tế quận 6 tiếp tục lấy mẫu xét nghiệm cho 117 người dân đang bị cách ly tại hẻm 106 Bình Tiên, phường 3, quận 6 TP. HCM, nơi thầy giáo dạy tiếng anh nhiễm COVID - 19 sinh sống.
  • Đọc thêm